Cách mở tài khoản XTB nhanh chóng cho người mới bắt đầu

XTB là một trong các sàn Forex uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính nói chung. Tại thị trường Việt Nam, broker này cũng được cộng đồng trading biết đến nhờ các chiến dịch bonus rầm rộ. Vị thế của XTB trên thị trường tài chính là điều mà bất cứ broker nào cũng phải ghen tị. Để giao dịch tại môi trường lý tưởng này, traders phải sở hữu tài khoản của sàn. Vậy làm thế nào để đăng ký mở tài khoản XTB một cách nhanh chóng? Dưới đây, trangtienao.com sẽ giới thiệu chi tiết về cách mở tài khoản XTB, cùng tham khảo!

Xem thêm bài viết: Đánh giá sàn XTB

Hướng dẫn cách mở tài khoản XTB một cách chi tiết

Bạn là người mới chưa từng sở hữu bất kỳ tài khoản XTB nào? Vậy thì bạn phải trải qua quá trình đăng ký và xác minh tài khoản theo ba bước dưới đây!

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản XTB

Đăng ký mở tài khoản XTB
Click vào ô Tạo tài khoản ở phía trên bên phải màn hình

– Để đăng ký mở tài khoản sàn XTB, đầu tiên, bạn phải truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch. Trên giao diện trang chủ, bạn hãy click vào biểu tượng lá cờ để chọn lại ngôn ngữ phù hợp. Sau đó, click vào ô Tạo tài khoản ở phía trên bên phải màn hình để đăng ký mở tài khoản.

– Bước tiếp theo, bạn nhập địa chỉ Email thường xuyên sử dụng và chọn quốc gia của mình. Tick vào 2 ô vuông bên dưới để đồng ý với các điều khoản của XTB, cuối cùng nhấn Kế tiếp.

– Sau đó, màn hình sẽ hiển thị ra khung tạo mật khẩu người dùng. Nhà đầu tư sẽ sử dụng mật khẩu này với mục đích đăng ký tài khoản tại sàn XTB và nền tảng giao dịch. Đọc kỹ ba yêu cầu bên dưới để đặt mật khẩu đúng theo yêu cầu của hệ thống nhé. Sau khi nhập xong mật khẩu, bạn tiếp tục nhấn vào Kế tiếp.

– Sau đó, bạn phải điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Bao gồm: danh xưng, tên, họ, SĐT, ngày tháng năm sinh và Quốc tịch. Tiếp tục kéo trỏ chuột xuống phía dưới để hoàn thành khung thông tin của hệ thống và nhấn vào Kế tiếp.

– Màn hình hiển thị một khung cài đặt, bạn chọn nền tảng giao dịch, loại tài khoản, tiền tệ và ngôn ngữ, sau đó, click vào Kế tiếp.

– Ở phần các điều khoản của sàn, bạn tick vào tất cả các điều khoản, trừ cái cuối cùng, rồi bấm nút Kế tiếp.

Bước 2: Xác minh danh tính người dùng

Xác minh danh tính người dùng
Xác minh danh tính người dùng bằng cách upload file ảnh từ máy tính

Để bước vào quá trình xác minh, đầu tiên, bạn phải active tài khoản giao dịch. Rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm chọn Active Account là tài khoản đã được kích hoạt thành công; sau đó, bạn đã có thể thực hiện theo các bước sau để xác minh danh tính.

Sàn giao dịch này đưa ra hai phương án xác minh danh tính như sau:

– Chụp trực tiếp bằng điện thoại di động và tải lên hệ thống.

– Upload một file có sẵn trên máy tính của bạn.

Cách 1

Bạn có thể sử dụng cách chụp trực tiếp bằng điện thoại di động và tải lên hệ thống. Đầu tiên, bạn nhập SĐT của bản thân và click vào ô Gửi đường link bằng tin nhắn. Sau đó, hệ thống sẽ gửi về SĐT đó một tin nhắn kèm theo đường dẫn tải các giấy tờ cần thiết lên. Với số điện thoại đăng ký này, bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào nếu muốn. Mở tin nhắn từ XTB trong thư mục tin nhắn điện thoại; sau đó, click vào đường dẫn và làm theo hướng dẫn.

Cách 2

Ngoài cách tải lên từ điện thoại, bạn có thể upload một file có sẵn trên máy tính của bạn. Với cách này, bạn kéo trỏ chuột xuống phía dưới rồi tải lên tất cả các giấy tờ mà hệ thống yêu cầu. Bạn có thể sử dụng CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu đều được; miễn là ảnh phải đủ 4 góc và được chụp rõ ràng. Lần lượt nhấn vào ô Tải ảnh lên từ máy tính của bạn để tải đầy đủ cả hai mặt của CCND/Hộ chiếu, cuối cùng click vào Tiếp tục. Như vậy là quá trình xác minh danh tính đã hoàn thành rồi; bước tiếp theo là xác minh địa chỉ người dùng.

Bước 3: Xác minh địa chỉ người dùng

Các bước xác minh địa chỉ người dùng về cơ bản khá giống với cách xác minh danh tính. Hệ thống sẽ yêu cầu các giấy tờ cần thiết sau để xác minh địa chỉ: Hóa đơn (điện, nước, internet), sao kê ngân hàng…. Hoặc bất cứ giấy tờ nào có thông tin tên và địa chỉ của bạn. Thông thường, quá trình xác minh này chỉ cần vài phút, bạn có thể chờ rồi kiểm tra địa chỉ Email để xem quá trình xác minh có thành công hay chưa. Nếu đợi quá lâu mà chưa nhận Email xác minh thành công, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ trên khung live chat của sàn.

Như vậy, sau khi đăng ký mở tài khoản XTB, bạn phải trải qua hai quá trình xác minh danh tính, địa chỉ thì mới được xem là thành công. Thao tác mở tài khoản XTB khá đơn giản đúng không nào? Sau khi xác minh thành công, bạn có thể nạp tiền và tiến hành giao dịch tại sàn XTB rồi đấy!

Hướng dẫn cách mở thêm tài khoản tại sàn XTB

Cách mở thêm tài khoản XTB
Để mở tài khoản XTB khác, click vào Thêm tài khoản như hình

Bạn đã sở hữu tài khoản giao dịch của sàn nhưng muốn đăng ký mở thêm tài khoản? Khá đơn giản thôi, hãy thực hiện theo các bước sau:

– Truy cập trang chủ của sàn XTB, sau đó click vào Tài khoản của tôi ở bên phải màn hình; lúc này, hệ thống sẽ hiển thị ra toàn bộ tài khoản mà bạn đang sở hữu. Để tạo thêm tài khoản, click vào ô Thêm tài khoản ở phía trên bên phải.

– Màn hình hiển thị ra khung lựa chọn tài khoản, bạn chỉ cần chọn nền tảng, loại tài khoản và tiền tệ, sau đó, click vào Gửi đi. Màn hình sẽ trở lại danh sách tài khoản giống như bước trên nhưng lúc này đã hiển thị thêm tài khoản mới được tạo.

Lưu ý: Mỗi người dùng sẽ được quy định mở tối đa 4 loại tài khoản giao dịch chính tại sàn XTB.

Xem thêm bài viết: Nạp, rút tiền sàn XTB

Lời kết

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong các bước mở tài khoản XTB và cách mở thêm tài khoản nhanh chóng rồi đấy. Nếu trong quá trình đăng ký tài khoản, bạn gặp bất kỳ vấn đề nào thì có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ trên khung live chat của hệ thống. Dịch vụ CSKH của XTB được đánh giá cao, tốc độ phản hồi nhanh. Cho nên, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình đăng ký mở tài khoản này!

Tổng hợp: trangtienao.com