F247 là gì? Diễn đàn F247 có thực sự đáng tin hay không?

Bất kỳ trader nào khi đầu tư chứng khoán đều sẽ tham gia ít nhất một diễn đàn. Bởi tại đây, các trader có thể tụ tập lại với nhau để thảo luận, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm đầu tư. Không những thể, diễn đàn chứng khoán còn là nơi mà các broker chứng khoán chia sẻ cơ hội đầu tư vào cổ phiếu. Điều này giúp họ thu hút được nhiều trader “đổ tiền” vào những mã cổ phiếu có tại sàn. Hôm nay, trangtienao.com sẽ giới thiệu thêm một diễn đàn, đó là F247. Đây là một trong các diễn đàn chứng khoán Việt Nam sở hữu số lượng thành viên đông đảo. Hãy cùng tìm hiểu xem diễn đàn F247 có gì hấp dẫn mà lại thu hút nhiều trader tham gia nhé!

Diễn đàn F247 là gì?

Trang chủ diễn đàn
Trang chủ diễn đàn

Hiện nay, chứng khoán được xem là hình thức đầu tư phổ biến nhất trên thị trường tài chính Việt Nam. Chứng khoán ngày càng phát triển mạnh, số lượng người tham gia đầu tư chứng khoán ngày càng tăng. Nhận thức được điều này, nhiều tổ chức đã có ra đời diễn đàn chứng khoán. Nhằm mục đích tạo ra môi trường lành mạnh giúp các nhà đầu tư có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Và đấy cũng chính là nguyên nhân F247 ra đời.

F247 là diễn đàn chứng khoán – nơi mà mọi nhà đầu tư có thể tham gia, cùng trao đổi, giao lưu và thảo luận với nhau về các topic xoay quanh chứng khoán. Tại diễn đàn chứng khoán F247, trader có thể lựa chọn nhiều chuyên mục như Thị trường chứng khoán, Doanh nghiệp, Giải trí… Ngoài chứng khoán, tại F247.com, trader còn có thể thảo luận các vấn đề kinh tế, tài chính. Để từ đó, có cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn về tình hình chung của thị trường hiện tại.

Thông tin được chia sẻ trên F247.com có đáng tin cậy không?

Rất nhiều nhà đầu tư đặt ra thắc mắc rằng F247 có thực sự đáng tin cậy. Bạn nên biết rằng, bản chất của F247 là một diễn đàn, một forum. Về bản chất, nó chỉ là nơi mà các nhà đầu tư tham gia và trao đổi với nhau. Số lượng trader đông kéo theo hàng trăm, hàng nghìn topic được đăng hằng ngày.

Tuy nhiên, không phải thông tin nào được đăng tải trên diễn đàn F247 nói riêng và mọi diễn đàn chứng khoán nói chung đều đúng sự thật. Số lượng thành viên và bài viết quá lớn, dẫn đến quản trị viên không thể nào chọn lọc từng bài một. Do đó, bạn cần phải chọc lọc và xem xét thật kỹ trước khi thu nạp thông tin đó.

Lợi ích nhận được khi tham gia F247

Cách đăng ký tài khoản tại F247
Cách đăng ký tài khoản tại F247

F247 là một trong các diễn đàn chứng khoán nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Vậy, điều gì làm nó thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia? Và, khi tham gia, nhà đầu tư sẽ nhận được các lợi ích gì? Cùng trangtienao.com tổng hợp lại các lợi ích chính mà diễn đàn này mang lại nhé!

 • Khi có bất kỳ thắc mắc nào đó, bạn có thể đăng tải topic trên diễn đàn. Các nhà đầu tư khác sẽ cùng bạn thảo luận và trao đổi về vấn đề đó. Nhưng cũng nên lưu ý là một vấn đề thường sẽ có nhiều luồng ý kiến. Do đó, bạn nên chọn lọc thông tin đúng đắn và hữu ích nhé.
 • Nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tham gia diễn đàn F247. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, hãy học hỏi kinh nghiệm từ các traders này. Theo dõi tài khoản của họ đều cập nhật các bài viết chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm đầu tư từ các nhà đầu tư này.
 • F247 là nơi tổng hợp và cập nhật thông tin nhanh chóng. Tham gia diễn đàn, trader sẽ được cung cấp các thông tin mới nhất một cách kịp thời.

Nguyên tắc cần biết khi đăng tải bài viết trên diễn đàn

Khi đăng bài viết trên diễn đàn F247, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

 • Bài viết không đề cập đến chính trị, tôn giáo hay vấn đề nhạy cảm, làm lệch lạc thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Bài viết không có nội dung gây đả kích.
 • Không đăng bài spam, không spam link từ các socail
 • Không đăng hàng loạt các bài viết sao chép từ trang khác, nếu có sao chép bài viết phải có trích dẫn nguồn
 • Không đăng các bài viết kêu gọi từ thiện nhằm mục đích câu like, không đăng các bài viết ngoài lề tài chính
 • Không đăng bài viết có nội dung quá ngắn hoặc chỉ có video
 • Không đăng tải quá nhiều bài viết cùng chủ đề trong một ngày
 • Hạn chế sử dụng tiếng nước ngoài
 • Không chửi hoặc dùng lời lẽ xúc phạm người khác, nếu có sẽ bị khóa tài khoản và cấm tham gia

Tham khảo một số diễn đàn chứng khoán uy tín khác

Ngoài F247.com, bạn còn có thể tham khảo một số diễn đàn khác như:

 • Diễn đàn chứng khoán F319.com: Về bản chất khá giống với F247, bạn có thể tham gia thảo luận, trao đổi bằng việc đăng các topic lên forum. Xem thêm về diễn đàn chứng khoán F319.com tại đây nhé!
 • Diễn đàn chứng khoán Stockbook.vn: Hoạt động tương tự trang mạng xã hội FB, bạn cần download ứng dụng về máy.
 • Diễn đàn chứng khoán TraderViet.com: Diễn đàn này vẫn đang trong thời gian thử nghiệm, chưa hoàn thành 100%. Nhưng nó được dự đoán sẽ là một trong các diễn đàn được yêu thích nhất trong thời gian tới.

Lời kết

F247 - Không gian kết nối và chia sẻ
F247 – Không gian kết nối và chia sẻ

Chứng khoán hiện đang là một trong những kênh đầu tư phổ biến, có thể đem lại nguồn lợi nhuận cao. Do vậy, ngày càng nhiều “đổ tiền” vào đầu tư chứng khoán với hy vọng sinh lời. Nếu bạn cũng muốn kiếm tiền từ kênh đầu tư chứng khoán thì không nên bỏ qua diễn đàn F247 này! Đây là forum nổi tiếng có độ tin cậy khá cao.

>>> Trên các nền tảng mạng xã hội đang lan truyền thông tin Trái phiếu VsetGroup lừa đảo. Các nhà đầu tư “đổ tiền” vào VsetGroup đứng ngồi chẳng yên. Thực hư thế nào? Truy cập ngay bài viết để làm rõ thông tin Trái phiếu VsetGroup lừa đảo nhé!

Tổng hợp: trangtienao.com