Giá Pi hôm nay – 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Pi Network nổi lên từ giai đoạn cuối năm 2020. Vào thời điểm đó, đã có khá nhiều người tiếp cận với đồng Pi, không chỉ nhà đầu tư tiền ảo mà nó còn nhận được sự quan tâm của những người không làm việc liên quan đến tài chính, chỉ đơn giản là hứng thú, muốn tìm hiểu về cách đào Pi. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều lượt tìm kiếm liên quan đến giá Pi hôm nay.

Có lẽ đối với các trader tiền ảo, đồng Pi đã không còn xa lạ nữa. Pi là một đơn vị tiền ảo của Pi Network được rao bán trên các sàn giao dịch. Vậy giá Pi hôm nay là bao nhiêu? 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cập nhật giá Pi hôm nay và những thông tin liên quan đến Pi Network, cùng theo dõi ở phần nội dung dưới!

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền ảo được thiết kế dành riêng cho thiết bị điện thoại. Nói cách khác, nhà đầu tư có thể đào Pi trên điện thoại. Việc khai thác này không hề phức tạp vào tốn nhiều tài nguyên như Bitcoin. Ngược lại, đào Pi thông qua giao thức đồng thuận Stellar khá đơn giản. Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó là mã nguồn của Pi không được công khai. Đây cũng là điều mà các nhà đầu tư quan ngại khi bắt tay vào khai thác Pi Network.

Hiện nay, các nhà sáng lập đã phát triển ví điện tử và ủy quyền trong hệ sinh thái. Họ vẫn đang nỗ lực hoàn thiện hệ sinh thái và đưa ra các giải pháp trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng.

Pi Network được sáng lập bởi 3 người: Tiến sĩ Nicolas Kokkalis (lãnh đạo kỹ thuật, Tiến sĩ Chengdiao Fan (Chủ sở hữu Pi coin) và Vincent McPhillip (nhà lãnh đạo chính của hệ sinh thái). Đây đều là những gương mặt quen thuộc trên thị trường tài chính, xuất thân từ những trường đại học lớn trên thế giới.

Giá Pi hôm nay: 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt
1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt

Giá Pi hôm nay biến động liên tục do chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố chính trị, kinh tế, xã hội…. Vậy 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

  • 1 Pi Network = 31.44 USD
  • 1 Pi Network = 768,452.18 VND

Nếu so với các coin khác trên thị trường, giá trị của đồng Pi rất thấp, gần như xấp xỉ bằng 0 VND. Đặc biệt là với đồng Bitcoin, giá BTC hiện tại đã có giá hơn 1.2 tỷ VND. Tuy nhiên, nếu xét về giá trị lưu thông trong mạng lưới này, khi có 1 Pi, bạn đã sở hữu 768,452.18 VND.

Hiện giá Pi hôm nay vẫn đang duy trì mức tăng. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các người dùng đang sở hữu Pi Network. Mặc dù chưa lên sàn giao dịch nhưng đồng Pi vẫn duy trì sự tăng trưởng. Nhiều người đặt hy vọng vào giá Pi tăng khi lên sàn để nhận về nguồn thu khủng.

Cách quy đổi Pi ra tiền Việt Nam

Bạn cần biết rằng, Pi Network vẫn chưa được lên sàn. Nó vẫn chưa được giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào. Do đó, bạn không thể quy đổi Pi coin sang VND được, Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi Pi thì cũng không phải không có cách.

  • Một là, bạn có thể bán Pi cho người dùng khác trong cộng đồng mua bán.
  • Hai là, bạn có thể bán Pi cho các website thu mua tiền ảo trên mạng.

Đối với 2 cách mua bán này, người bán và người mua phải thống nhất giá Pi hôm nay và cách thanh toán. Hình thức buôn bán này có nhiều rủi ro vì không có bên thứ 3 đảm bảo. Bạn tự mình tìm người mua, tự mình mua bán trực tiếp. Do đó, bạn phải tự chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Cách đào Pi cho người mới bắt đầu

Tải ứng dụng Pi Network về điện thoại
Tải ứng dụng Pi Network về điện thoại

Để đào Pi, điều kiện bạn cần là một chiếc smartphone và thời gian rảnh. Truy cập CH Play/Appstore để tải ứng dụng Pi Network về điện thoại. Nhập thông  tin các nhân bao gồm Họ tên, Địa chỉ Email, SĐT và mã giới thiệu. Nhấn nút Start hằng ngày, quá trình đào Pi Network sẽ diễn ra. Điều đáng nói là quá trình khai thác sẽ diễn ra 24/24 mặc dù bạn không truy cập ứng dụng hay điện thoại không kết nối internet.

Hướng dẫn tạo tài khoản đào Pi:

  • Bước 1: Truy cập CH Play/Appstore, gõ từ khóa Pi Network, bấm tìm kiếm => Download về điện thoại
  • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn Continue with phone number (Tiếp tục với SĐT). Chọn Vietnam +84 và nhập SĐT cá nhân vào.
  • Bước 3: Điền mật khẩu cho tài khoản của bạn ở ô Password. Mật khẩu bao gồm ít nhất 8 kí tự có 1 chữ viết hoa, 1 số.
  • Bước 4: Điền họ và tên (không dấu) vào 2 ô First Name và Last Name.
  • Bước 5: Nhập tên người dùng ở ô Username (tên người dùng viết liền không dấu)
  • Bước 6: Nhập mã giới thiệu ở ô Invitation Code rồi nhấn Submit để hoàn tất.

Quá trình đào Pi diễn ra khá đơn giản, bạn không cần truy cập ứng dụng hàng giờ. Chỉ cần kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn biểu tượng tia sét ở trang chủ. Nếu người dùng mời bạn bè tham gia vào cộng đồng đào Pi, tỷ lệ nhận Pi sẽ gia tăng nhiều hơn. Sau 3 ngày, bạn có thể xây dựng vòng tròn bảo mật để tăng thu nhập Pi Network.

Một số câu hỏi liên quan về giá Pi Network hôm nay

Giá Pi Network hôm nay
Giá Pi Network hôm nay

Giá Pi hôm nay bao nhiêu tiền Việt được quy đổi từ giá USD sang VND. Theo tỷ giá hiện tại, 1 Pi bằng 31.44 USD. Theo đó, giá 2 Pi, 100 Pi, 1000 Pi cũng được quy đổi theo giá USD.

2 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 Pi = 31.44 USD

1 USD = 24,505 VND

=> 2 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 2 Pi = 2*31.44*24,505 = 1,540,874.4 VND

100 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 Pi = 31.44 USD

1 USD = 24,505 VND

=> 100 Pi = 100*31.44*24,505 = 77,043,720 VND

1000 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 Pi = 31.44 USD

1 USD = 24,505 VND

=> 1000 Pi = 1000*31.44*24,505 = 770,437,200 VND

Hiện tại, cả giá Pi hôm nay và giá USD đều đang duy trì đà tăng. Do đó, giá trị quy đổi của Pi Network tương đối cao. Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đây là giá Pi tại thời điểm hiện tại. Bạn cần cập nhật giá Pi liên tục để biết rõ hơn.

Tổng kết

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin Pi Network và cập nhật giá Pi hôm nay, 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể nắm bắt được giá quy đổi đồng Pi. Xem và cập nhật giá Pi hôm nay tại website trangtienao.com nhé!

Tổng hợp: trangtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *