Hướng dẫn nạp rút tiền sàn XM thông qua NganLuong Wallet

Sau khi mở tài khoản XM, nhà đầu tư phải tiến hành nạp tiền vào sàn XM thì mới có thể bắt đầu quá trình giao dịch được. Hiện nay, sàn giao dịch XM hỗ trợ thanh toán nạp rút tiền qua khá nhiều hình thức. Trong số đó, có cả NganLuong Wallet – một hình thức thanh toán khá phổ biến với nhà đầu tư Việt. Vậy để nạp rút tiền sàn XM, nhà đầu tư phải thực hiện đầy đủ các thao tác nào? Bài viết dưới đây của Trang Tiền Ảo sẽ hướng dẫn cách nạp rút tiền sàn XM một cách đơn giản và nhanh chóng, cùng theo dõi để áp dụng nhé!

Hướng dẫn mở tài khoản XM

Hình thức nạp rút tiền sàn XM

XM hỗ trợ người dùng nạp rút tiền bất cứ lúc nào với các hình thức như NganLuong Wallet, Visa, Mastercard, Neteller, Online Bank Transfer, Skrill và WebMoney… Ưu điểm của sàn giao dịch này là hỗ trợ chi phí nạp rút tiền sàn XM thông qua cổng ví điện tử Neteller, Skrill, Visa/Mastercard.

Lấy ví dụ: nhà đầu tư nạp 100 đô la Mỹ thông qua ví điện tử Skrill. Sau đó, nhà đầu tư thực hiện rút 100 đô la Mỹ thì sẽ nhận được toàn bộ số tiền muốn rút. Như vậy, nhà đầu tư không phải chi trả cho bất kỳ khoản nạp rút tiền sàn XM nào. Mà sàn giao dịch chính là người trả toàn bộ khoản phí cho cả 2 chiều.

Vậy tốc độ nạp rút tiền sàn XM như thế nào, có nhanh không? Về nạp tiền, không còn gì bàn cãi nữa bởi nó được xử lý ngay lập tức. Còn các yêu cầu rút tiền thì thường được xử lý trong 24 tiếng đồng hồ. Đấy là tốc độ rút tiền thông qua các loại ví điện tử. Nhưng nếu rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ hay chuyển khoản ngân hàng thì lâu hơn. Có thể sẽ mất khoảng từ 2 cho đến 5 ngày (làm việc).

Các loại tài khoản XM

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn XM năm 2022

So với các sàn Forex uy tín trên thị trường, cách nạp rút tiền sàn XM đơn giản hơn rất nhiều. Nhà đầu tư chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản bên dưới:

Cách nạp tiền vào sàn XM

Đầu tiên là về cách nạp tiền vào sàn XM, bạn thực hiện đầy đủ 5 bước từ Đăng nhập -> Chọn tài khoản -> Chọn phương thức nạp -> Nạp tiền -> Xác nhận hóa đơn. Cụ thể như sau:

B1: Đăng nhập

Truy cập vào Khu vực thành viên
Truy cập vào Khu vực thành viên để đăng nhập

Bạn đã có tài khoản, muốn giao dịch được, trước hết, bạn phải thực hiện thao tác nạp tiền vào sàn XM:

  • Để nạp tiền vào sàn, hãy truy cập trang chủ xm.com
  • Truy cập vào Khu vực thành viên, điền ID và mật khẩu => Đăng nhập

B2: Chọn tài khoản nạp tiền

Nếu bạn chỉ có một tài khoản Live thì có thể bỏ qua bước này. Nhưng nếu bạn sở hữu ít nhất từ hai tài khoản XM trở lên, bạn phải tiến hành chọn tài khoản nạp tiền.

Sau khi chọn tài khoản nạp tiền, ở phần Thông tin các tài khoản, bạn nhấn Nạp (ô màu xanh) ở loại tài khoản đã chọn.

B3: Chọn phương thức nạp

Mặc dù, nhà đầu tư được hỗ trợ khá nhiều cổng thanh toán nạp rút tiền sàn XM. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn NganLuong Wallet hoặc chuyển khoản ngân hàng nội địa. Bởi đây là hai hình thức giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất đối với các nhà đầu tư Việt. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ lựa chọn NganLuong để hướng dẫn bạn cách nạp rút tiền sàn XM.

Ở phần Tùy chọn nạp tiền, bạn click vào Nạp tiền tại đây ở ô NganLuong Wallet.

B4: Nạp tiền vào tài khoản

Nạp tiền vào tài khoản
Điền Tài khoản NganLuong Wallet và Số tiền nạp (VND)

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện Nạp tiền – NganLuong Wallet. Điền đầy đủ các thông tin:

  • Tài khoản NganLuong Wallet
  • Số tiền nạp (bạn điền VND, hệ thống sẽ tự quy đổi ra đơn vị USD)

=> Tick chọn Tôi tuyên bố nạp vào tài khoản giao dịch XM…. => Nạp

Lưu ý: XM quy định mức nạp tiền ít nhất phải từ 120 nghìn VND.

B5: Xác nhận hóa đơn nạp tiền

Bước cuối cùng bạn sẽ tiến hành xác nhận lại hóa đơn nạp tiền ở trên. Hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin nạp tiền, nếu đã đúng rồi, bạn click vào ô Xác nhận. Sau đó, sàn XM sẽ chuyển hướng người dùng sang mục đăng nhập NganLuong Wallet để tiến hành nạp tiền.

  • Ở phần đăng nhập NganLuong Wallet, nhập Địa chỉ Email, mật khẩu và mã bảo mật => Đăng nhập
Đăng nhập tài khoản ví để nạp rút tiền sàn XM
Đăng nhập tài khoản ví NganLuong để nạp rút tiền sàn XM
  • Sàn gửi tin nhắn có kèm mã OTP về SĐT bạn đã đăng ký tài khoản, hãy điền mã xác nhận vào và click Thanh toán.

Như vậy, bạn đã tiến hành nạp tiền vào tài khoản XM thành công rồi đấy! Thông thường, yêu cầu nạp tiền sẽ được xử lý ngay lập tức nên tiền cũng sẽ được chuyển vào tài khoản ngay tức thì.

Cách rút tiền từ sàn XM

Trên đây, chúng ta đã tìm hiểu xong cách nạp tiền vào sàn XM. Thao tác nạp rút tiền sàn XM thì không thể nào bỏ qua bước rút tiền từ sàn XM đúng không nào? Theo dõi hướng dẫn cách rút tiền dưới đây:

B1: Đăng nhập và chọn tài khoản rút tiền

Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản giống với hướng dẫn ở phần nạp tiền:

  • Truy cập trang chủ xm.com, truy cập Khu vực thành viên, nhập ID và mật khẩu => Đăng nhập
  • Tiếp theo ở phần chọn tài khoản rút tiền, bạn nhấn vào ô Rút tiền, chọn tài khoản => nhấn Rút

B2: Chọn phương thức rút tiền

Tùy chọn rút tiền
Chọn phương thức rút tiền tại sàn XM

Ở trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào sàn XM bằng NganLuong Wallet. Nạp rút tiền sàn XM phải thống nhất cổng thanh toán cả hai chiều nạp – rút. Do vậy, ở phần này, chúng ta tiếp tục bài hướng dẫn rút tiền từ sàn XM bằng NganLuong Wallet nhé. Ở tùy chọn rút tiền, bạn hãy nhấp vào Rút tiền ở ô NganLuong Wallet.

B3: Tiến hành rút tiền

Bạn được chuyển hướng sang phần Rút tiền – NganLuong Wallet, lúc này, hãy điền đầy đủ các thông tin bên dưới:

  • Tài khoản NganLuong Wallet (Email)
  • Số tiền rút (USD)

Tick chọn Tôi tuyên bố rằng tôi đã đọc kỹ và hiểu đầy đủ về…. => Yêu cầu

Tiến hành rút tiền
Tiến hành rút tiền bằng cách nhập Tài khoản NganLuong Wallet và Số tiền rút (USD)

Như vậy, chỉ vgới 3 bước đơn giản như trên, bạn đã hoàn thành yêu cầu rút tiền sàn XM rồi đấy. Sau khi thao tác xong, bạn chỉ cần đợi tiền về tài khoản nữa là xong!

XEM THÊM: Đánh giá sàn XM

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn của Trang Tiền Ảo về cách nạp rút tiền sàn XM. Cách nạp và rút tiền khá đơn giản đúng không nào? Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể thực hiện theo, kể cả newbies. Hy vọng qua bài viết, nhà đầu tư có thể dễ dàng thao tác trên tài khoản của mình!

Tổng hợp: trangtienao.com