Plena Finance là gì? Tìm hiểu các tính năng của dự án PLEMA

Để có thể truy cập và giao dịch tiền mã hóa thì bạn không thể không sử dụng ví blockchain. Và trong các loại ví lưu trữ tiền mã hóa nổi bật như MetaMask hay Trust Wallet, bạn có thể tìm hiểu thêm về ví Plena Finance (PLENA). Nếu bạn muốn biết thêm về ví Plena Finance là gì, gồm những tính năng nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Plena Finance là gì?

Plena Finance (PLENA) là một ví không lưu ký (non-custodial wallet), hỗ trợ người dùng có thể truy cập các loại tiền mã hóa. Ví PLENA nổi bật với khả năng tiện lợi cùng sự an toàn cho người dùng.

Ví lưu trữ Plena Finance sử dụng công nghệ Account Abstraction có khả năng tự quản lý tài sản, đảm bảo tính bảo mật tránh các cuộc tấn công. Đặc biệt là tính năng tự động mua cùng danh mục tiền mã hóa. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại token và giao dịch cũng được đảm bảo an toàn hơn.

plena finance
Ví PLENA giúp người dùng có thể truy cập vào hàng ngàn loại tiền mã hóa khác nhau

Điểm nổi bật của Plena Finance

Có thể nói rằng Plena Finance (PLENA) phát triển với mục tiêu giúp người dùng tương tác với blockchain dễ dàng hơn. Với các công nghệ nổi bật PLENA sử dụng, người dùng không cần phải hiểu rõ về công nghệ, cũng dễ dàng để tiếp cận với mọi ứng dụng blockchain nào mình muốn.

Hơn nữa, với PLENA, bạn chỉ cần một lần chạm, là có thể thực hiện các tính năng phức tạp có trên ví blockchain này. Chẳng hạn như blockchain và thanh toán hay giao dịch và các token.

Nhìn chung, ví blockchain PLENA không chỉ mang đến trải nghiệm cho người dùng để lưu trữ và giao dịch tiền mã hóa. Mà còn mang đến người dùng các trải nghiệm tương tác blockchain, vừa tiện lợi vừa an toàn.

Tính năng của Plena Finance (PLENA)

Dưới đây là một vài tính năng chính của Plena Finance, bạn đọc có thể tham khảo:

  • Ví không lưu ký: Plena Finance là một mon-custodial wallet, vậy nên sự tự làm chủ của người dùng chính là điểm ưu tiên hàng đầu. Người dùng sẽ luôn có quyền kiểm soát sử dụng tài sản và khóa riêng tư của mình. Điều này giúp đảm bảo được tính an toàn và tính độc lập cho người sử dụng ví.
  • Giao diện: PLENA được đánh giá cao về giao diện, vừa thân thiện vừa trực quan giúp người dùng dễ tiếp cận để sử dụng các tính năng có trên ví. Vậy nên, dù là một người mới bắt đầu sử dụng, chưa có nhiều kinh nghiệm với ví blockchain, cũng có thể dễ dàng sử dụng.
  • All in one: Mô hình hoạt động của PLENA tập trung vào chính vào tiền mã hóa. Chỉ với một nền tảng duy nhất, người dùng có thể đầu tư vào token/coin khác nhau và tự do giao dịch; quản lý tài sản và khả năng truy cập vào các tính năng của DeFi.
  • Hỗ trợ nhiều lợi token/coin: Tại ví PLENA người dùng có thể truy cập được vào các loại token/coin khác nhau chỉ với một nền tảng duy nhất.

Ngoài ra, PLENA còn mang đến các khả năng đặc biệt khác, như: giao dịch nhanh, không thanh toán phí gas và tích hợp nhiều dự án DeFi khác nhau.

plena finance
Đội ngũ phát triển dự án Plena Finance

Thông tin cơ bản đồng Token PLENA

PLENA là Token quản trị của Plena Finance. Vậy nên, người sở hữu Token PLENA, dựa vào số lượng nắm giữ, có thể tham gia vào các biểu quyết về thay đổi quản trị của dự án.

Thông số kỹ thuật của đồng PLENA:

  • Tên Token: Plena Finance Token.
  • Ticker: PLENA.
  • Blockchain: Polygon & Ethereum.
  • Hợp đồng: 0x993BAEE8adF23555B20881598eb2B151f80eA674.
  • Nguồn cung tối đa: 1.500.000.000 PLENA.

Bên cạnh chức năng quản trị, đồng Token PLENA có thể được sử dụng để staking nhận thưởng. Hay bạn cũng có thể dùng Token PLENA để thanh toán cho các giao dịch với Plena Finance.

Hiện tại, theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, đồng Token PLENA vẫn chưa được bán trên bất kỳ sàn CEX hay DEX nào. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu có thông tin mới về Token.

Tạm kết

Bài viết là toàn bộ thông tin về dự án Plena Finance mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Ngoài ra, ào tháng Tư năm 2024, PLENA đã thành công kêu gọi vốn 5 triệu $ từ những nhà đầu tư lớn, chẳng hạn: Galxe hay Consensys,…. Hy vọng với các thông tin có trong bài viết hữu ích cho bạn đọc!

Tổng hợp: Trangtienao.com