Ais Chubb Life là gì? Cách đăng ký và sử dụng hệ thống Ais

Ở những bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu qua các thương hiệu BHNT Manulife, Bảo Việt, Cathay… Hôm nay, chúng ta sẽ cùng “điểm mặt chỉ tên” thêm một công ty BHNT, đó là Ais Chubb Life.

Chubb là một trong các thương hiệu BHNT lớn nhất tại thị trường Việt Nam khi luôn có mặt trong top 10 danh sách công ty BHNT trong nhiều năm liên tiếp. Với thời gian hoạt động lâu đời, cộng với chất lượng sản phẩm và dịch mà mà Ais Chubb mang lại. Tất cả điều đó đã làm “bàn đạp” để giúp Ais Chubb Life tạo được niềm tin của khách hàng và lựa chọn thương hiệu.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Ais Chubb Life là gì? Bảo hiểm nhân thọ Chubb của nước nào? Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan Ais Chubb Life là gì?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu BHNT ra đời, và Chubb Life là một trong những cái tên tiêu biểu. Mặc dù có lẽ ai cũng đã từng nghe qua cái tên Chubb Life rồi. Những không phải ai cũng nắm rõ Ais Chubb Life là gì? Bảo hiểm nhân thọ Chubb của nước nào? đâu nhỉ? Đây cũng là điều hiển nhiên thôi. Theo dõi nội dung dưới đây để update những thông tin bạn cần biết về Chubb Life nhé.

Chubb Life là gì?

Chubb Life là gì
Chubb Life là một trong các thương hiệu BHNT lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Có lẽ bạn đã biết, Chubb Life hoàn toàn không phải thương hiệu BHNT của Việt Nam. Hay nói cách nói, đây là công ty bảo hiểm của nước ngoài, trực thuộc Tập đoàn Chubb. Công ty TNHH BHNTT Chubb Life Việt Nam ra mắt thị trường vào năm 2005. Như vậy, công ty đã hoạt động được 18 năm với nguồn vốn 100% từ Chubb INA International Holdings Limited.

Giống với SP.Baovietnhantho, Chubb Life cũng cung cấp các sản phẩm BHNT và phi nhân thọ:

 • BH sức khỏe
 • BHNT
 • BH tài sản
 • BH thương vong
 • BH hàng hải
 • BH tài chính
 • BH tai nạn
 • BH năng lượng & dịch vụ công ích

Đặc biệt, Ais Chubb cung cấp sản phẩm liên kết chung “Kế hoạch tài chính trọn đời” được nhiều khách hàng lựa chọn.

>>> Xem thêm: Cách minh họa bảo hiểm với SalesPlatform Bảo Việt

Ais Chubb Life là gì?

Thông qua tìm hiểu ở trên, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho Chubb Life là gì. Vậy còn Ais Chubb Life là gì thì sao nào? Từ “Ais” đi kèm trong cụm từ là viết tắt của Agency Information System, nghĩa là Hệ thống thông tin đại lý. Như vậy Ais Chubb Life là hệ thống thông tin đại lý bảo hiểm của công ty BHNT này.

Ais Chubb sẽ hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của CTy TNHH BHNT Chubb Việt Nam. Đội ngũ đại lý của công ty sẽ được đào tạo và huấn luyện bài bản trong công tác kinh doanh bảo hiểm. Nhằm kinh doanh – tư vấn, giải thích cặn kẽ và giải quyết các vấn đề của khách hàng tốt nhất có thể.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb của nước nào?

Bạn có biết, bảo hiểm nhân thọ Chubb của nước nào hay không? Theo chúng tôi tìm hiểu, Chubb INA International Holdings Limited là một công ty tài chính ở Mỹ với quy mô toàn cầu. Hiện Chubb đã tiếp cận nhiều thị trường ở 54 quốc gia khắp các châu lục. Đương nhiên, Chubb INA International Holdings Limited đã được được niêm yết cổ phiếu rồi. Cụ thể, cổ phiếu tập đoàn này được niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán NYSE. Bên cạnh đó, cổ phiếu Chubb còn nằm trong top 500 chỉ số hàng đầu thế giới – S&P 500.

Chức năng của hệ thống Ais Chubb Life là gì?

Chức năng của hệ thống
Chức năng của hệ thống

Là một hệ thống thông tin đại lý, Ais chubb Life được tính hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ, bao gồm:

 • Hệ thống giúp việc quản lý thông tin đại lý rõ ràng, chi tiết và có tính khoa học cao.
 • Hệ thống giúp việc quản lý các Contract bảo hiểm, Contract điện tử. Đồng thời, hỗ trợ việc theo dõi tiến trình ký HĐ ở các đại lý như thế nào.
 • Hệ thống Ais Chubb hỗ trợ toàn bộ đại lý nhận thông báo đồng thời, nhanh chóng, cập nhật thông tin nhanh nhất có thể.
 • Hỗ trợ đại lý quản lý khối lượng công việc một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có thể phối hợp, hỗ trợ nhau qua các tính năng thông báo, nhắc nhở.

Hướng dẫn cách sử dụng hệ thống Ais Chubb Life

Việc sử dụng một hệ thống thông tin cần có điều khoản và quy định rõ ràng. Đương nhiên là Ais Chubb Life cũng không phải là ngoại lệ. Hệ thống AIS được quy định điều khoản rất rõ ràng, yêu cầu đại lý phải tuân thủ.

Quy định chung về việc sử dụng hệ thống Ais Chubb

 • Khi bạn đăng ký đại lý, công ty sẽ cung cấp cho bạn một mã truy cập và mật khẩu để đăng nhập hệ thống. Mã truy cập về cơ bản giống với ID người dùng, là duy nhất. Thông tin này dùng để truy cập hệ thống nên bạn không được phép chỉnh sửa.
 • Thông tin cá nhân đại lý cung cấp cho Chubb Life phải thỏa mãn điều kiện: chính xác, đầy đủ.
 • Hệ thống Ais Chubb Life được tạo ra nhằm mục đích phục vụ công việc của một đại lý. Bạn không thể sử dụng hệ thống này cho các vấn đề trái phép, cá nhân khác.
 • Không upload hay truyền tải bất kỳ thông tin nào trải pháp lý hay xâm hại người khác.
 • Không xóa, chỉnh sửa tài liệu được đăng tải bởi cá nhân khác.
 • Nếu mã truy cập/mật khẩu của bạn bị mất hoặc có vấn đề, bạn là người chịu trách nhiệm yêu cầu công ty giải quyết.

Cách đăng ký tài khoản Ais Chubb

Cách đăng nhập tài khoản Ais Chubb
Đăng nhập tài khoản Ais Chubb bằng tên đăng nhập và mật khẩu

Để sử dụng được hệ thống Ais Chubb, đương nhiên bạn cần phải đăng ký tài khoản giống như bao nền tảng khác. Thao tác đăng ký bao gồm:

B1: Click link truy cập

Bạn có phân vân link truy cập này ở đâu? Đương nhiên là công ty sẽ gửi cho bạn rồi. Ngay khi bạn trở thành đại lý, công ty sẽ gửi cho bạn đường link kèm với mã code để bạn đăng ký tài khoản.

B2: Nhập thông tin

Ở bước này, bạn bấm vào mục đăng ký sử dụng Ais Chubb, giao diện chuyển hướng sang mục nhập thông tin. Bạn chỉ cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, giấy tờ tùy thân và địa chỉ Email… Bấm đăng ký.

B3: Kích hoạt

Hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về địa chỉ email mà bạn đã cung cấp ở bước 2. Bạn nhập mã kích hoạt vào ô và nhấn Kích hoạt.

B4: Hoàn thành

Sau khi kích hoạt thành công, công ty sẽ gửi thông báo kích hoạt thành công trên hệ thống. Bạn chỉ cần nhấn chọn Click here là hoàn tất quá trình đăng ký rồi đấy! Bạn có thể sử dụng hệ thống Ais Chubb ngay lập tức!

Cách sử dụng hệ thống

Như đã nói ở trên, ngay sau khi hoàn thành việc đăng ký, bạn có thể sử dụng hệ thống Ais Chubb ngay lập tức. Đối với hệ thống này, bạn có thể:

 • Xem và kiểm tra thông tin kí duyệt hồ sơ
 • Kí HĐ đại lý
 • Thực hiện kiểm tra online
 • Báo cáo
 • Ứng tuyển trực tuyến
 • Thu thập thông tin
 • Báo cáo đại lý
 • Soạn bảng minh họa sản phẩm

>>> Xem thêm: B2E Cathay là gì?

Lời kết

Như vậy, trangtienao.com sẽ tóm lược xong các thông tin bạn cần biết về Ais Chubb Life và cách đăng ký tài khoản, sử dụng hệ thống này. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ không còn vướng mắc gì về Ais Chubb Life là gì? Bảo hiểm nhân thọ Chubb của nước nào? Hay cách sử dụng hệ thống Ais nữa. Đừng quên chia sẻ bài viết đến các độc giả có lẽ cũng đang quan tâm đến chủ đề này! Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi, hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo!

Tổng hợp: trangtienao.com