Rev.com kiếm tiền online: Hướng dẫn mới nhất năm 2023

Bạn có sẵn vốn tiếng Anh tốt nhưng chưa biết kiếm tiền từ đâu? Đừng lo, ngày nay có khá nhiều website giúp bạn kiếm tiền online, như Rev.com chẳng hạn. Rev.com kiếm tiền không hề khó đâu nhé, bạn có thể dùng trình tiếng Anh “siêu đẳng” của mình để có thể kiếm được số tiền đáng kể. Rev.com không hề thu bất kỳ chi phí nào nên bạn có thể yên tâm.

Vậy, bạn có tò mò về cách thức kiếm tiền từ REV như thế nào không? Điều kiện có thể tham gia, cách đăng ký và duyệt hồ sơ như thế nào? Hãy cùng Trang Tiền Ảo tìm hiểu về nền tảng Rev.com là gì và cách tham gia Rev.com kiếm tiền online nhé!

Rev.com là gì?

Nền tảng kiếm tiền thông qua công việc dịch thuật
Nền tảng kiếm tiền trực tuyến thông qua công việc dịch thuật

Rev: Transcribe Speech to Text (website: rev.com) là một nền tảng kiếm tiền online đến từ Hoa Kỳ. Nền tảng bắt đầu xuất hiện vào năm 2010. Rev là nền tảng đến từ Hoa Kỳ nên ngôn ngữ chính của nó là tiếng Anh. Mục đích ra đời của nền tảng, đó là cung cấp cho người dùng các giải pháp về dịch thuật. Theo đó, các video và audio sẽ được dịch thành nhiều ngôn ngữ khác nhau, để người dùng trên toàn thế giới có thể hiểu được.

Cách thức hoạt động của Rev.com

Tại Rev.com, có hai giải pháp dịch thuật, hiểu đơn giản là cơ chế hoạt động có hai dạng. Một là dịch thuật dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence). Hai là dịch thuật bởi phiên dịch viên. Như vậy, cộng tác viên Rev.com kiếm tiền nhờ giải pháp thứ hai. Theo đó, CTV phiên dịch viên hợp tác với nền tảng dịch video hay audio. CTV phiên dịch viên có ba  dạng: Revvers, Captioner và Transcriptionist. Trong đó:

 • Revvers là những CTV đã thông qua bài kiểm tra của Rev.com. Họ có đủ trình độ chuyên môn để tham gia Rev.com kiếm tiền bằng cách phiên âm các tệp của khách hàng.
 • Captioner là người phụ đề, công việc ghi phụ đề cho các yếu tố âm thanh như lời nhân vật, tiếng vỗ tay, cười….Đối với công việc phụ đề này, Captioner sẽ kiếm được số tiền khoảng từ 0.54 đến 1.1 USD cho mỗi phút video. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký dịch phụ đề với mức giá cao hơn, cụ thể là 1.5 đến 3 USD/phút.
 • Transcriptionist là người phiên âm, công việc nghe file audio và ghi lại toàn bộ nội dung trong file đó. Có thể là file hội thoại hoặc bài phát biểu. Sau khi hoàn thành, Transcriptionist gửi bản word cho khách hàng. Đối với công việc này, người tham gia Rev.com kiếm tiền được 0.3 đến 1.1 USD cho mỗi phút âm thanh.

>>> Xem thêm: Manulearn là gì? Cách đăng ký Manulearn csod com

Tham gia Rev.com kiếm tiền được bao nhiêu?

Tham gia Rev.com kiếm tiền online được bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào lượng công việc bạn làm. Theo thống kê đến từ nền tảng, người dùng Rev.com kiếm tiền có thể lên đến 750 USD/tháng. Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm được số tiền này, không hề nhỏ đúng không? Số tiền trung bình mà người dùng có thể kiếm được từ nền tảng là 450 USD. Thời gian làm việc chỉ khoảng 15 tiếng đồng hồ mỗi tuần.

Khi tham gia nền tảng Rev.com kiếm tiền, bạn sẽ được hưởng quyền lợi như thế nào? Tại đây, có ba cấp độ bao gồm: Rookie, Revver và Revver+. Theo đó, mỗi cấp độ sẽ có quy định về quyền lợi và mức hoa hồng khác nhau.

 • Rookie là cấp độ chung của tất cả người dùng mới bắt đầu tham gia vào nền tảng Rev.com kiếm tiền online. Bởi vì là người dùng mới nên cấp độ này sẽ bị giới hạn dự án tham gia.
 • Revver là cấp độ cao hơn với số điểm 4.5 theo format của nền tảng Rev.com. Người dùng thuộc cấp độ này có nhiều cơ hội tham gia dự án với lượng thời gian cao hơn cấp trên Rookie.
 • Cuối cùng là cấp độ Revver+ với số điểm 4.8 và thời gian làm việc tối thiểu 800 phút. Về quyền lợi, người dùng được tham gia toàn bộ dự án có tại nền tảng. Ngoài ra, họ còn được quyền ưu tiên nhận các dự án đã thực hiện trước đó. Và một quyền lợi nữa, nếu tham gia vào việc đánh giá chất lượng hai cấp Rookia và Revver, họ sẽ được nhận thưởng.

Yêu cầu khi tham gia Rev.com kiếm tiền online

Yêu cầu khi tham gia Rev.com kiếm tiền
Các yêu cầu khi tham gia Rev.com kiếm tiền

Thứ nhất, vì đây là công việc kiếm tiền online nên yêu cầu tối thiểu bạn phải có một laptop cá nhân để làm việc.

Thứ hai, bạn cần có tai nghe chất lượng để xem video hoặc nghe audio rõ hơn. Khi âm thanh bạn nghe rõ ràng thì bạn mới dễ dàng hoàn thành được công việc phiên dịch này.

Thứ ba, khi tham gia Rev.com kiếm tiền, bạn cần chắc chắn rằng Internet đang được kết nối ổn định.

Cuối cùng, yêu cầu quan trọng nhất khi tham gia Rev.com kiếm tiền đó là bạn phải giỏi tiếng Anh. Đầu tiên, vốn tiếng Anh của bạn phải ở mức “ổn”, để có thể vượt qua bài test. Rev không yêu cầu bằng cấp gì cả nên bạn không cần lo. Vấn đề là bạn phải nghe hiểu tiếng Anh tốt và dịch thuật tỉ mỉ, chính xác.

Cách đăng ký Rev.com kiếm tiền cho người mới

Để đăng ký Rev.com kiếm tiền, bạn thực hiện các bước như sau:

 • Truy cập đường dẫn https://www.rev.com/freelancers/transcription
 • Đăng ký thành viên Transcriptionist thông qua đường dẫn trên
 • Nộp đơn đăng ký
 • Chờ hoàn thành nộp hồ sơ
 • Hoàn thành bài test nhỏ của Rev.com về ngữ pháp
 • Sau khi vượt qua bài test trên, bạn sẽ thực hiện bài test phiên dịch. Rev.com đưa cho bạn một video hay audio, bạn dịch xong gửi lại cho nền tảng. Sau đó, nền tảng sẽ đánh giá năng lực dịch thuật của bạn, xem có đáp ứng yêu cầu để trở thành công tác viên không. Nếu có, Rev.com sẽ duyệt bạn trở thành thành viên Transcriptionist.

Lưu ý: Rev sẽ chi trả tiền cho công tác viên dịch thuật vào mỗi thứ hai hàng tuần, thông qua ví điện tử PayPal.

Thời gian duyệt hồ sơ trên nền tảng Rev.com

Thời gian duyệt hồ sơ trên nền tảng Rev.com
Thời gian duyệt hồ sơ trên nền tảng Rev.com

Sau khi hoàn thành bài test Rev.com kiếm tiền đưa ra, bạn sẽ phải chờ email xác nhận từ nền tảng. Khi email xác nhận được gửi đi, nếu bạn đơn đăng ký của bạn được chấp nhận, tức là bạn có thể nhận dự án Rev.com kiếm tiền rồi. Thời gian xét duyệt hồ sơ kéo dài từ 2 đến 7 ngày, tính từ lúc bạn hoàn tất đăng ký như các bước nếu trên.

Nếu chẳng may đơn đăng ký của bạn bị Rev.com từ chối, bạn cần xem xét lại có phải vì một trong số nguyên nhân sau hay không, bao gồm:

 • Kỹ năng dịch thuật của bạn trong bài mẫu chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nền tảng.
 • Không vượt qua bài test nhỏ về ngữ pháp.
 • Hoặc nền tảng này không hỗ trợ quốc gia/lãnh thổ mà bạn đang sinh sống

Sau khi bị từ chối, bạn có thể chờ 45 ngày (tình từ lúc đăng ký trước đó) để có thể gửi đăng ký lại lần nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách kiếm tiền từ app TNEX

Xem trọn vẹn cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền từ Rev.com trong video bên dưới:

Lời kết

Rev.com tạo ra công việc kiếm tiền đáng kể nếu bạn có vốn tiếng Anh đủ tốt. Bất kể bạn là học sinh, sinh viên hay thậm chí là mẹ bỉm, đều có thể tham gia Rev.com kiếm tiền để tạo ra nguồn thu nhập cho bản thân. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký Rev.com kiếm tiền online ngày lập tức! Chúc bạn thành công!

Tổng hợp: trangtienao.com