BDSwiss là gì? Những nhận định về sàn BDSwiss năm 2022

Với hàng ngàn mã sản phẩm chứng khoán, BDSwiss cung cấp nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư. Hiện nay, sàn giao dịch này đã hoạt động tròn một thập kỷ, được đánh giá là broker uy tín có mức độ bao phủ rộng lớn. Thông qua hồ sơ pháp lý, chất lượng dịch vụ và hỗ trợ người dùng, sàn BDSwiss đã chứng minh được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường tài chính. Bài viết dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết và đánh giá sàn BDSwiss một cách tổng quan nhé, cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về sàn BDSwiss

Tổng quan về BDSwiss
BDSwiss là sàn uy tín cung cấp đa dạng sản phẩm, tài khoản và nền tảng giao dịch

BDSwiss là một trong những nhà môi giới nổi tiếng tại thị trường tài chính Thụy Sĩ. Chính thức ra mắt thị trường toàn cầu vào năm 2012, sàn đã hoạt động được 10 năm. Hiện nay, sàn sở hữu 10 văn phòng giao dịch và nhiều công ty con tại các quốc gia châu Âu. Các sản phẩm chính của sàn BDSwiss là cổ phiếu, ngoại hối và Hợp đồng chênh lệch CFDs. Số lượng khách hàng trên toàn cầu đã đạt đến con số 1,500,000 bao phủ hơn 180 quốc gia. Theo đó, khối lượng giao dịch của sàn mỗi tháng đạt hơn 84 tỷ đô la Mỹ. Đây là những con số thống kê vô cùng ấn tượng của một sàn giao dịch chỉ mới hoạt động 10 năm.

Xem thêm: Sàn Pepperstone là gì? Đánh giá sàn giao dịch Pepperstone

Giấy phép hoạt động của sàn BDSwiss

BDSwiss hiện đang sở hữu ba giấy phép hoạt động đến từ các cơ quan: CySEC, FSC và FSA. Giấy phép “quyền lực” trong ba cái tên này chính là CySEC. Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về những nguyên tắc và điều kiện cấp phép vô cùng khắt khe của CySEC rồi. Với sự bảo chứng từ cơ quan này, nhà đầu tư sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa.

Sản phẩm giao dịch tại sàn

BDSwiss cung cấp đa dạng danh mục sản phẩm giao dịch bao gồm: chứng khoán, Forex, tiền điện tử, hàng hóa…

– Chứng khoán: Sàn giao dịch cung cấp hơn 1,000 mã cổ phiếu khác nhau. Trong đó, hơn 900 mã cổ phiếu được cung cấp dưới sự quản lý từ cơ quan FSC. Hơn 140 mã cổ phiếu được cung cấp dưới sự quản lý từ hai cơ quan tài chính CySEC và FSA. Đây đều là những mã cổ phiếu top đầu của các thị trường EU và Hoa Kỳ. Ngoài hàng ngàn mã cổ phiếu, BDSwiss còn cung cấp 10 chỉ số chứng khoán.

– Ngoại hối: Sàn giao dịch hỗ trợ nhà đầu tư trading với 50 cặp tiền tệ giao dịch chính, chéo, ngoại lai.

– Tiền điện tử: Sàn cung cấp đến 20 loại coin khác nhau và đương nhiên không thể thiếu sự có mặt của các đồng coin phổ biến.

– Hàng hóa: Sàn giao dịch cung cấp ba sản phẩm chính bao gồm: dầu Brent, dầu WTI và khí gas.

Tài khoản giao dịch tại sàn

Trang chủ của sàn giao dịch
Trang chủ của sàn giao dịch

Ở thời điểm hiện tại, sàn giao dịch này cung cấp ba tài khoản chính bao gồm:

– Tài khoản Classic dành cho các nhà đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm và vốn. Classic cung cấp những điều kiện giao dịch cơ bản với mức nạp thấp. Đây đều là những điều kiện thuận lợi cho traders mới trải nghiệm với môi trường giao dịch thật.

– Tài khoản VIP: Đối tượng mà loại tài khoản này nhắm tới là toàn bộ nhà đầu tư. Cho dù nhà đầu tư mới hay đã có kinh nghiệm, VIP đều cung cấp điều kiện giao dịch phù hợp. Giao dịch với tài khoản này, traders được miễn phí commission và spread cạnh tranh. Mức phí chênh lệch trung bình đối với tài khoản VIP chỉ từ 1.1pip.

– Tài khoản Raw: Thực chất là một tài khoản ECN với nhiều điều kiện giao dịch vô cùng hấp dẫn, được thiết kế dành riêng cho traders chuyên nghiệp, sở hữu tài chính mạnh. Với tài khoản này, BDSwiss còn được xem là một sàn ECN uy tín trên thị trường tài chính.

Ngoài ba tài khoản chính ở trên, BDSwiss còn cung cấp thêm hai tài khoản khác là Cent và Premium, tuy nhiên, hai tài khoản này chỉ được cung cấp cho một số quốc gia nhất định.

Nền tảng giao dịch tại BDSwiss

BDSwiss là một trong các sàn giao dịch hỗ trợ khá nhiều nền tảng giao dịch khác nhau. Ngoài hai nền tảng quen thuộc là MT4 và MT5, sàn còn cung cấp thêm BDSwiss Mobile và BDSwiss Webtrader. BDSwiss Mobile là ứng dụng độc quyền của sàn giao dịch trên thiết bị di động, trong khi đó, BDSwiss Webtrader lại là nền tảng giao dịch tương thích trên các trình duyệt web. Đương nhiên, cả hai nền tảng giao dịch này đều là nền tảng độc quyền của sàn BDSwiss.

Đánh giá sàn BDSwiss: Ưu, nhược điểm

Đánh giá sàn BDSwiss
Nhà đầu tư được tiếp cận với nhiều nền tảng và công cụ giao dịch tốt nhất

Bất kể sàn giao dịch uy tín nào cũng sẽ tồn tại những mặt còn hạn chế bên cạnh các ưu điểm vượt trội. Sàn giao dịch BDSwiss cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho người dùng. Tuy còn sở hữu một số hạn chế nhưng nhiều chuyên gia vẫn đánh giá sàn BDSwiss uy tín và có độ an toàn cao.

Ưu điểm

BDSwiss sở hữu ba giấy phép hoạt động, đặc biệt sự có mặt của CySEC là minh chứng rõ nhất cho sự an toàn, tin cậy của sàn.

– Sàn giao dịch cung cấp nhiều sản phẩm, tài khoản và nền tảng giao dịch tốt; bên cạnh đó, nhà đầu tư được hỗ trợ bởi nhiều công cụ giao dịch nâng cao.

– Sàn cung cấp mức phí hoa hồng commission và phí chênh lệch spread tương đối thấp.

BDSwiss cung cấp khá nhiều phương thức thanh toán nạp, rút tiền.

Nhược điểm

– Điểm hạn chế lớn nhất của BDSwiss so với các sàn uy tín khác đó là phí rút tiền. Hiện nay, có khá nhiều sàn giao dịch lớn đã hỗ trợ miễn phí nạp, rút; do đó, đây là nhược điểm lớn nhất làm giảm đi sức hấp dẫn của sàn.

– Nhược điểm thứ hai là khung live chat trên website của sàn không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

– Mức nạp tiền tối thiểu được quy định trên hai tài khoản Raw và VIP còn tương đối cao.

Có thể bạn quan tâm: CJC Markets có uy tín không?

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu tất tần tật các thông tin liên quan và đánh giá sàn BDSwiss rồi. Nó được đánh giá là một trong các sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường toàn cầu. Với đa dạng tài khoản, sản phẩm và nền tảng giao dịch, nhà đầu tư được cung cấp môi trường giao dịch an toàn và tốt nhất tại BDSwiss!

Tổng hợp: trangtienao.com