Bioptions là gì? Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Bioptions

Giao dịch nhị phân là hình thức giao dịch khá được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó khá dễ “chơi” lại có cơ hội đem lại khả năng sinh lời nhanh mà không cần phân tích quá nhiều. Trong đó, Bioptions là một trong những sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) nổi tiếng hiện nay. Đối với các nhà đầu tư mới, có lẽ đã quá quen thuộc với sàn Bioptions. Nhưng đối với nhà đầu tư mới, không phải ai cũng hiểu rõ Bioptions là gì, Bioptions lừa đảo không. Bài viết đánh giá Bioptions dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này, cùng tìm hiểu!

Bioption.io là gì?

Như đã đề cập trước đó, Bioption io là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Vậy cách thức giao dịch tại sàn Bioptions như thế nào? Trước khi đi sâu vào tìm hiểu Bioptions là gì, chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ khái niệm Quyền chọn nhị phân là gì để mọi người cùng nắm vững.

Giao dịch nhị phân là gì?

Giao dịch nhị phân là gì
Hình thức giao dịch nhị phân (Binary Option)

Quyền chọn nhị phân (Binary Option – BO) là một trong các hình thức đầu tư phổ biến trên thị trường tài chính. “Nhị” ở đây ám chỉ nhà đầu tư có hai sự lựa chọn trong các dự đoán của mình: tăng hoặc giảm. Theo đó, traders sẽ dựa vào sự biến động của giá trong khoảng thời gian nhất định để kiếm lời.

Quyền chọn nhị phân có thể được áp dụng cho nhiều loại sản phẩm giao dịch khác nhau:

 • Các cặp tiền tệ ngoại hối
 • Chỉ số chứng khoán
 • Hàng hóa
 • Cổ phiếu
 • Tiền điện tử
 • ….

Mỗi sàn giao dịch sẽ đưa ra các loại sản phẩm giao dịch khác nhau. Có sàn chỉ hỗ trợ giao dịch BO với các cặp tiền Forex. Có sàn chỉ cung cấp hình thức giao dịch quyền chọn đối với tiền điện tử. Nhưng cũng có một số sàn hỗ trợ giao dịch quyền chọn với đa dạng sản phẩm. Nhà đầu tư khi tham gia giao dịch BO, đồng nghĩa với việc dự đoán xu hướng giá tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian nhất định.

Bioptions là gì?

Sau khi tìm hiểu giao dịch nhị phân là gì, nhà đầu tư đã nắm rõ cách thức giao dịch của một sàn BO rồi. Giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về Bioption.io là gì và cách thức giao dịch tại sàn. Sản phẩm giao dịch tại sàn là những loại tiền điện tử, theo đó, nhà đầu tư sẽ dự đoán giá của loại tài sản này. Nhà đầu tư sẽ có 30s để thực hiện dự đoán này. Ngoài ra, traders cũng có thể đặt lệnh giao dịch trong 60s, tùy theo giai đoạn.

Bioptions là một trong các sàn BO giúp nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận tốt nhất. Căn cứ vào đâu mà chúng tôi lại đánh giá như vậy. Bởi mức thắng cược tại sàn có thể lên đến tỷ lệ 95%. Lợi nhuận trong mỗi lần giao dịch có thể tăng cao hơn nhiều so với lần giao dịch trước. Ngoài cách kiếm tiền từ giao dịch nhị phân, traders còn có thể kiếm thêm các khoản tiền từ hoa hồng. Để nhận các mức hoa hồng hấp dẫn, traders chỉ việc giới thiệu dịch vụ, sản phẩm với các traders khác.

Khi tham gia một sàn BO, vấn đề mà nhiều nhà đầu tư quan tâm có lẽ là an toàn, bảo mật. Đừng lo, Bioptions sử dụng Smart Contract, lưu trữ thông qua chuỗi khối Blockchain. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội nhất của sàn giao dịch này. Với Smart Contract và Blockchain, traders được cung cấp một môi trường giao dịch có độ an toàn cao.

Dữ liệu về giá được lấy trực tiếp từ ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, bao gồm:

Tại sao nhà đầu tư nên lựa chọn sàn tiền ảo Bioption?

Lý do nhà đầu tư nên lựa chọn môi trường giao dịch của Bioptions là gì? Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chuyên gia khuyến khích nhà đầu tư yêu thích giao dịch BO nên lựa chọn Bioptions. Dưới đây là một số lý do chính:

Giao diện đơn giản, trực quan cao

Giao diện đơn giản, trực quan cao
Giao diện của sàn Bioptions: Đơn giản, trực quan cao, dễ sử dụng

Theo đánh giá của nhiều người dùng, giao diện của sàn Bioptions có tính trực quan cao, vô cùng đơn giản. Kể cả bạn là traders mới hay đã chơi lâu năm đều không gặp khó khăn khi giao dịch. Bố cục được sắp xếp hết sức khoa học, các biểu đồ nến, công cụ khá hợp lý.

Cách thức giao dịch đơn giản

Trong các loại hình đầu tư, chúng tôi có thể khẳng định giao dịch nhị phân là đơn giản nhất. Bởi nhà đầu tư chỉ cần dự đoán xu hướng giá tài sản là tăng hay giảm. Không cần phải nắm vững các kiến thức và kỹ năng phân tích chuyên sâu. Đôi khi, chỉ cần chút xíu may mắn thôi, nhà đầu tư đã thu về mức lợi “khổng lồ”.

Theo đó, người dùng đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch tại Bioptions vô cùng đơn giản. Ngay cả những nhà đầu tư “lơ tơ mơ” cũng có thể giao dịch nhanh chóng. Sàn cung cấp tương đối nhiều công cụ, hỗ trợ dự báo giá các loại coin. Với mức lợi nhuận lên đến 95%, nhà đầu tư có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Chính sách hoa hồng

Có thể nói, không nơi nào cung cấp chính sách hoa hồng minh bạch và hấp dẫn cho đại lý bằng Bioptions. Ngoài đại lý, các nhà phát triển cũng nhận được các mức hoa hồng hấp dẫn.

Ngoài ba lý do, thực ra, Bioptions còn có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn nhà đầu tư như:

 • Dữ liệu về tỷ giá các loại coin được sàn cập nhật liên tục
 • Công nghệ hiện đại, tính bảo mật cực kỳ cao
 • Giao dịch nhanh chóng ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào
 • Đội ngũ CSKH nhiệt tình, nhiều phương thức hỗ trợ.

Bioptions hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch bằng cách nào?

Mặc dù chúng tôi đã giới thiệu cách thức giao dịch ở phần Bioptions là gì rồi. Nhưng sẽ có không ít traders còn băn khoăn liệu Bioptions hỗ trợ người chơi bằng cách nào. Toàn bộ giao dịch tại sàn đều được thực hiện một cách online. Theo đó, Bioptions hỗ trợ nhà đầu tư nạp, rút tiền thông qua các loại coin. Có ba loại coin chính được hỗ trợ tại đây, bao gồm: USDT, BTC và ETH. Sau khi nạp coin vào hệ thống, sàn sẽ tự động quy đổi số coin nạp vào thành USD để giao dịch. Việc quy đổi này hoàn toàn được hệ thống thực hiện một cách tự động. Rất nhanh, nhà đầu tư sẽ không phải chờ lâu đâu.

Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Bioptions

Sau khi tìm hiểu Bioptions là gì, có lẽ nhà đầu tư đã biết cách thức kiếm tiền thông qua hình thức giao dịch nhị phân rồi đúng không nào? Đối với cách này, nhà đầu tư sẽ phải dự đoán giá các loại coin được hỗ trợ. Vậy ngoài cách giao dịch, traders còn có thể kiếm tiền từ Bioptions bằng cách nào?

Kiếm tiền từ giao dịch nhị phân (BO)

Như đã đề cập, cách thức giao dịch nhị phân tại sàn Bioptions hết sức đơn giản. Chỉ cần thiết bị máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet, traders có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Về cách thức giao dịch nhị phân, chúng tôi cũng đã giới thiệu ở trên rồi. Cụ thể, traders dự đoán xu hướng biến động giá của coin: tăng hoặc giảm. Khung thời gian cho mỗi lần dự đoán kiếm tiền là 30 hoặc 60 giây.

Mặc dù giao dịch BO không đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức chuyên sâu. Nhưng với kinh nghiệm, kỹ năng dự đoán và quản lý vốn, nhà đầu tư có thể dễ dàng tránh được tình trạng thua lỗ nặng nề, cháy tài khoản.

Nhận hoa hồng từ hệ thống

Nhận hoa hồng từ hệ thống
Có thể kiếm tiền từ Bioptions bằng cách đăng ký trở thành đại lý và nhận hoa hồng từ hệ thống

Sàn giao dịch Bioptions đưa ra chính sách hoa hồng cực hấp dẫn cho đại lý và nhà đầu tư của mình. So với giao dịch nhị phân, cách kiếm tiền này có độ an toàn cao hơn. Bạn không cần bỏ vốn cũng không cần giao dịch. Việc đăng ký đại lý tại Bioptions là hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần trở thành đại lý, bạn đã có cơ hội nhận được các khoản tiền hoa hồng hấp dẫn bất kể mọi người giao dịch thắng hay thua.

Các chương trình Promotions

Một cách kiếm tiền từ Bioptions được khá nhiều người áp dụng đó là tham gia chương trình Promotion. Bioptions là một trong số ít sàn có đưa ra chương trình giúp nhà đầu tư gia tăng nguồn tiền, bằng một số cách sau:

 • Đối với tài khoản Promotion, traders có thể sử dụng Promotion Ticket để thực hiện các giao dịch. Trường hợp giao dịch thắng, traders có thể quy đổi lợi nhuận sang tài khoản thật.
 • Thực hiện các nhiệm vụ trong sự kiện Promotion để nhận phần thưởng
 • Tìm kiếm các chuỗi kí tự, đổi Gift code => Promotion ticket và làm như cách 1.

Cách đăng ký tài khoản Bioptions

Sau khi đã tìm hiểu tất tần tật về khái niệm, cách kiếm tiền tại Bioptions là gì, bạn có muốn tham gia? Rất hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì tiếp theo đây, mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bioptions.io. Chỉ cần sở hữu tài khoản, bạn đã có thể tham gia kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Các bước đăng ký tài khoản Bioptions:

Cách đăng ký tài khoản Bioptions
Bấm vào TRADE NOW ở trang chủ sàn để tiến hành đăng ký
 • Truy cập trang chủ theo đường dẫn bioptions.io rồi bấm vào TRADE NOW
 • Vì chưa có tài khoản, bạn sẽ bấm vào Đăng ký ở phía dưới khung đăng nhập
 • Cửa số đăng ký hiện ra, hãy điền các thông tin yêu cầu bao gồm: Tên tài khoản, Email, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu
 • Tick chọn ô Tôi đồng ý với BIOPTIONS Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật
 • Điền tên tài khoản Người giới thiệu và bấm Đăng ký

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn đã sở hữu thành công tài khoản Bioptions rồi đó.

Một số câu hỏi thường gặp khi giao dịch tại sàn Bioptions

Với các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, liệu bạn còn có thắc mắc nào không? Có lẽ vẫn có đúng không nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích thêm một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi giao dịch tại Bioptions:

Bioptions có hợp pháp không?

Bioptions có hợp pháp không
Có thể khẳng định Bioptions không phải là sàn giao dịch lừa đảo

Việc giao dịch tiền điện tử ở Việt Nam chưa được hợp pháp hóa, nhưng cũng không bị cấm. Việc tham gia giao dịch nhị phân tại sàn BO uy tín như Bioptions không có vấn đề gì cả. Sàn hiện đang hoạt động ở nhiều nước nên có thể chứng minh được độ minh bạch, tin cậy. Bạn có thể đăng ký tài khoản, tham gia giao dịch và kiếm về mức lợi nhuận khủng.

Số tiền rút tối thiểu là bao nhiêu? Thời gian rút có lâu không?

Cho đến nay, Bioptions vẫn chưa đưa ra quy định về số tiền rút tối đa. Nhưng số tiền rút tối thiểu thì có, nhà đầu tư rút ít nhất từ 20 USD. Thời gian rút tiền không hề lâu, thông thường, tiền sẽ về tài khoản sau khi thao tác rút hoàn tất.

Số tiền nạp tối thiểu là bao nhiêu?

Giống với số tiền rút tối đa, Bioptions không đưa ra quy định về mức nạp tối thiểu. Bạn có thể nạp vào bao nhiêu là tùy thích, miễn là cảm thấy số tiền nạp đó đủ đáp ứng nhu cầu giao dịch.

Bioptions lừa đảo, có thật không?

Có lẽ, không ít nhà đầu tư vẫn còn thắc mắc liệu Bioptions lừa đảo hay không? Qua quá trình tìm hiểu và giao dịch tại sàn, chúng tôi có thể khẳng định Bioptions không lừa đảo. Đây là sàn BO uy tín, minh bạch và có độ an toàn cao. Đồng thời, là sân chơi của rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, lâu năm. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký tài khoản và kiếm tiền từ Bioptions!

Xem thêm: Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex có gì hấp dẫn trader Việt?

Lời kết

Có thể thấy, Bioptions sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội, hấp dẫn nhà đầu tư. Sàn chú trọng đến các chiến lược tiếp cận người dùng thông qua các chính sách phát triển tốt. Đây là lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn so với các sàn BO khác trên thị trường.

Chúng ta đã cùng tìm hiểu xong toàn bộ thông tin về Bioptions là gì rồi. Hy vọng qua bài viết này, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan về Bioptions và đưa ra những đánh giá của riêng mình. Đừng ngần ngại đăng ký tài khoản để tham gia giao dịch và kiếm tiền từ Bioptions!

Tổng hợp: trangtienao.com