Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex và sức hút đối với nhà đầu tư Việt

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường crypto kéo theo nhu cầu giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng cao, tạo điều kiện để hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử “thi” nhau ra đời. Có quá nhiều cái tên trên thị trường khiến traders khó lòng lựa chọn được sàn giao dịch an toàn, uy tín. Bài viết dưới đây của Trang Tiền Ảo sẽ “điểm mặt chỉ tên” thêm một cái tên, sàn giao dịch Bitcoin T-Rex.

Sàn Bitcoin uy tín T-rex chỉ mới gia nhập thị trường crypto vào năm 2019 nhưng đã là một trong những cái tên được nhiều nhà đầu tư ưa thích lựa chọn. Nó được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho việc mua bán Bitcoin, Ethereum và đồng USDT. Có lẽ các nhà đầu tư đã qua nghe tên sàn giao dịch Bitcoin T-rex nhưng không phải ai cũng nắm rõ thông tin về sàn. Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu và đánh giá sàn mua bán Tether USDT giá tốt nhất T-Rex nhé!

Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex là gì?

Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex Exchange
T-Rex Exchange cung cấp nền tảng giao dịch BTC, ETH và USDT

Trước khi tìm hiểu sàn Bitcoin uy tín T-Rex có gì hấp dẫn nhà đầu tư Việt. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem sàn giao dịch Bitcoin T-Rex là gì! Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu sàn Bitcoin uy tín T-Rex là gì, sản phẩm giao dịch cũng như cách thức tham gia.

Sàn T-Rex là gì?

T-Rex là một sàn giao dịch tiền điện tử OTC, hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch với các công cụ Bitcoin, Ethereum và đồng USDT. Mặc dù chỉ mới ra đời nhưng sàn giao dịch Bitcoin T-Rex đã dành được không ít “thiện cảm” từ các nhà đầu tư Việt. Hiện nay, sàn liên kết với khá nhiều ngân hàng nội địa như BIDV, ACB, Vietcombank, Sacombank, Vietinbank….

Đặc điểm sàn Bitcoin uy tín T-Rex

Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex có trụ sở chính nằm ở Singapore nhưng thị trường mục tiêu chính của sàn là Việt Nam. Sàn hoạt động dựa trên nền tảng chuỗi khối Blockchain, đồng thời sở hữu các tính năng giống với dạng sàn P2P. Do đó, T-Rex đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về minh bạch – bảo mật và công khai. Ngoài ra, yếu tố giúp T-Rex thu hút được lượng lớn traders Việt là nhờ vào công nghệ và nền tảng hạ tầng hiện đại, bảo mật cao.

Ở thời điểm hiện tại, sàn Bitcoin uy tín T-Rex đã thu hút được hơn 100 nghìn người tham gia. Bên cạnh đó, sàn còn đưa ra các kế hoạch mở rộng quy mô ra các thị trường lân cận ở khu vực châu Á. Sàn mua bán Tether USDT giá tốt nhất T-Rex hiện đang có chương trình Airdrop dành cho nhà đầu tư mới. Nếu đăng ký tài khoản mới, traders sẽ được nhận:

 • 10 USD vào tài khoản Tether
 • 5 USD sau khi xác minh KYC thành công
 • 5 USD sau khi thực hiện giao dịch đầu tiên

Xem thêm: Phobitcoin – Sàn giao dịch crypto dành cho trader Việt

Các tính năng chính của sàn Bitcoin uy tín T-rex

Không phải ngẫu nhiên là T-Rex vừa mới ra đời nhưng lại có được sự ủng hộ từ cộng đồng đầu tư tiền điện tử Việt. Theo đánh giá của người dùng, T-Rex gây ấn tượng mạnh với nền tảng giao dịch hiện đại, bảo mật cao. Vậy, sàn giao dịch Bitcoin T-Rex sở hữu những tính năng vượt trội nào?

Độ bảo mật của sàn

Độ bảo mật của T-Rex
T-Rex được biết đến là một trong các sàn tiền ảo có độ bảo mật cao, giao dịch an toàn

Độ bảo mật chính là một trong những ưu điểm thu hút nhà đầu tư của sàn Bitcoin T-rex. Để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản cũng như tài sản tiền điện tử, sàn yêu cầu người dùng phải sử dụng password có độ an toàn cao. Khi mở tài khoản và đặt password, nhà đầu tư nên lưu ý tránh đặt ký tự quá đơn giản.

Bên cạnh đó, sàn Bitcoin uy tín T-Rex còn đặt giới hạn vào password của người dùng. Nếu password được kiểm tra ngẫu nhiên cho một ID phải chứa chuỗi ký tự không giống nhau. Đồng thời, sàn Bitcoin T-Rex cũng khuyến khích người dùng đừng sử dụng một ID – password trên nhiều dịch vụ.

Ngoài ra, sàn giao dịch Bitcoin T-Rex còn áp dụng xác thực 2 yếu tố trên cả Email và SMS. Mỗi lần login tài khoản, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về địa chỉ Email/SĐT. Khi đăng nhập tại sàn Bitcoin T-Rex, bạn cần lưu ý đừng nhập password sai quá nhiều lần. Cụ thể, sàn đặt ra giới hạn nhập password sai quá 10 lần sẽ bị khóa tài khoản. Đây cũng là một trong các quy định được sàn Bitcoin T-Rex đưa ra nhằm hạn chế các cuộc tấn công.

Tính thanh khoản cao

Với một sàn giao dịch mới mẻ như T-Rex, thật ngạc nhiên khi ưu điểm của nó lại là tính thanh khoản đúng không nào? Đúng vậy, sàn Bitcoin uy tín T-Rex quá mới mẻ, số lượng người dùng chưa nhiều. Như vậy thì sàn không thể tự thanh khoản từ những giao dịch được thực hiện tại sàn. Vậy thì tính thanh khoản của sàn giao dịch Bitcoin T-Rex là từ đâu mà có?

Được biết, sàn Bitcoin T-Rex xây dựng các mối quan hệ với đối tác quốc tế trên thị trường crypto nhằm đảm bảo tính thanh khoản cho mình. Theo đó, sàn Bitcoin uy tín T-Rex cam kết sẽ duy trì tính thanh khoản mỗi ngày ở mức 1.2 triệu USD để tạo ra môi trường giao dịch tốt nhất cho người dùng. Đồng thời, sàn cũng đưa ra cam kết đảm bảo quỹ thanh khoản cho các đồng tiền điện tử Bitcoin, Ethereum và Tether với tiền pháp định VND.

Tính liên kết cao

Sàn Bitcoin T-Rex liên kết thông tin với ba sàn tiền ảo uy tín với mục đích cập nhật kịp thời những biến động về giá. Điều này có thể giúp nhà đầu tư theo dõi thông tin một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đây cũng là một trong các yếu tố đảm bảo tính thanh khoản cho sàn giao dịch Bitcoin T-Rex.

Tăng tính an toàn bằng KYC

Đối với các tài khoản chưa xác minh KYC, sàn Bitcoin uy tín T-Rex hạn chế một số dịch vụ nhất định. Điều này nhằm tăng tính an toàn cho tài khoản của người dùng. Nhưng sàn Bitcoin T-Rex cũng cho phép nhà đầu tư giao dịch với hạn mức tối đa 30 triệu VNĐ/ngày đối với tài khoản chưa KYC.

Giao dịch qua ví điện tử trung gian T-Rex Escrow

Giao dịch qua T-Rex Escrow
Tính năng T-Rex Escrow cho phép nhà đầu tư giao dịch không cần mở tài khoản

Người dùng không tạo tài khoản mà vẫn có thể giao dịch được, bạn không nghe lầm đâu! Ví điện tử trung gian T-Rex Escrow cho phép nhà đầu tư làm được điều này. Theo đó, traders có thể thực hiện các giao dịch mua bán Tether USDT giá tốt nhất T-Rex chỉ với SĐT.

Để giao dịch USDT Bitcoin T-Rex thông qua T-rex Escrow, người dùng cần trải qua quy trình:

 • Nhập Email/SĐT, sau đó xác nhận bằng mã OTP
 • Nhập các thông tin giao dịch
 • Trong giao dịch, người bán sẽ gửi đường dẫn giao dịch cho người mua và gửi tiền điện tử vào Escrow Wallet
 • Người mua thực hiện chuyển tiền cho người dùng
 • Người bán nhận được tiền và xác nhận việc nhận tiền thành công
 • Hệ thống chuyển số tiền điện tử giao dịch đến người mua theo địa chỉ cung cấp

Tăng khả năng tương tác

Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex cung cấp tính năng Guest cho nhà đầu tư. Tính năng này cho phép nhà đầu tư rao bán coin thông qua các nền tảng mạng xã hội như FB, Zalo…. Để giao dịch USDT Bitcoin T-Rex, người mua chỉ cần nhấn vào đường dẫn mà không cần mở tài khoản giao dịch T-Rex.

Tương tác trực tiếp P2P

Như đã đề cập ở trên, sàn Bitcoin T-Rex cung cấp tính năng khá giống sàn P2P. Tức hai bên mua – bán có thể trao đổi trực tiếp với nhau tại sàn. Điều này giúp hai bên mua bán Bitcoin T-Rex có thể chủ động hơn trong giao dịch và tiết kiệm thời gian của nhau. Mặc dù vậy, thông tin của hai bên mua bán Bitcoin T-Rex vẫn có thể được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Cung cấp đánh giá người dùng

Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex cung cấp tính năng đánh giá người dùng. Dựa vào những đánh giá này, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được đối tác đáng tin, tăng độ an toàn cho các giao dịch USDT Bitcoin T-Rex của mình.

Thanh toán qua ví điện tử

Ngoài cách thông dụng là chuyển khoản ngân hàng, sàn Bitcoin T-Rex còn hỗ trợ giao dịch thông qua các ví điện tử như Moca, Momo, Viettelpay và Zalopay. Đây đều là các loại ví hết sức phổ biến tại thị trường Việt Nam. Chỉ thông qua điều này, chúng ta có thể thấy thị trường mục tiêu của sàn T-Rex chính xác là Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Những cách kiếm tiền từ Bioptions

Tìm hiểu các hoạt động giao dịch tại sàn giao dịch Bitcoin T-Rex

Ở phần này, chúng ta sẽ cùng tìm chi tiết về mức phí giao dịch, tính thanh khoản và hạn mức giao dịch của sàn giao dịch Bitcoin T-Rex:

Phí giao dịch và tính thanh khoản của sàn Bitcoin uy tín T-Rex

Phí giao dịch 0% kể từ tháng 10/2019
Sàn áp dụng mức phí giao dịch 0% kể từ tháng 10/2019

Trước thời điểm tháng 10 năm 2019, mức phí giao dịch tại sàn Bitcoin uy tín T-Rex là 1%. Nhưng sau thời điểm này, sàn Bitcoin T-Rex chính thức hạ mức phí chỉ còn 0%. Mức phí này áp dụng cho toàn bộ nhà đầu tư đã hoàn thành xác minh KYC tại sàn. Còn đối với những nhà đầu tư chưa thực hiện xác minh KYC thì sao? Mức phí giao dịch họ phải trả là 0.5%.

Về tính thanh khoản, chúng tôi đã đề cập ở nội dung trên rồi. Cụ thể, sàn giao dịch Bitcoin T-Rex xây dựng mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp thanh khoản trên toàn cầu. Các mối quan hệ này có thể đảm bảo tính thanh khoản và khối lượng giao dịch tại sàn.

Hạn mức giao dịch của sàn Bitcoin T-Rex

Trong thời gian gần đây, sàn giao dịch Bitcoin T-Rex đạt mức tăng trưởng cao cả về số lượng người tham gia lẫn khối lượng giao dịch. Cũng chính lý do này, sàn T-Rex đã tăng hạn mức đối với các tài khoản chưa xác minh KYC và Guest.

 • Tài khoản chưa xác minh KYC có hạn mức 45,000,000 VND/ngày, phí 0.5%
 • Guest có hạn mức 30,000,000 VND/ngày, phí 1%

Nạp tiền và rút tiền tại sàn giao dịch Bitcoin T-Rex

Một số hình thức thanh toán tại sàn Bitcoin uy tín T-rex như:

Nạp tiền và rút tiền tại sàn
Sàn Bitcoin T-rex hỗ trợ khá nhiều phương thức thanh toán nạp, rút tiền
 • 24 ngân hàng nội địa
 • Các loại ví điện tử thông dụng như Moca, VinID, Momo, ViettelPay, ZaloPay
 • Nạp tiền trên sàn Bitcoin uy tín T-rex trực tiếp bằng tiền mặt (VNĐ)

Đây đều là các hình thức nạp, rút tiền phổ biến đối với các nhà đầu tư Việt. Cho nên, chúng tôi sẽ không đưa ra lời khuyên nên chọn cổng thanh toán nào. Nhưng tốt hơn hết, nhà đầu tư nên lựa chọn sử dụng một trong các loại ví điện tử kể trên để tiện lợi hơn. Hoặc có thể thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Nền tảng giao dịch tại sàn Bitcoin T-Rex

T-rex cung cấp nền tảng giao dịch có tính trực quan cao, tương thích trên máy tính và cả điện thoại:

Trên điện thoại, nhà đầu tư có thể thực hiện mua bán Bitcoin T-rex trên ứng dụng. Điều này tạo ra tính linh hoạt cao, traders có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Giao diện trên ứng dụng điện thoại được đánh giá khá đơn giản và dễ sử dụng. Newbies không cần tốn quá nhiều thời gian để làm quen với cách thức giao dịch tại sàn giao dịch Bitcoin T-Rex.

Giao diện web trên máy tính được phân bổ khá rõ ràng và hợp lý. Giao diện trang chủ web hiển thị thông tin về các loại coin giao dịch bao gồm: BTC, ETH, USDT đi kèm với các mức giá mua – bán của loại coin. Theo đó, traders dễ dàng mua bán, giao dịch ngay tại trang chủ mà không cần quá nhiều thao tác.

Sau khi nhà đầu tư lựa chọn xong mức giá mua bán hợp lý, sàn Bitcoin T-Rex sẽ giúp lọc ra danh sách đối tác phù hợp. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đối tác theo danh sách gợi ý của sàn. Sau một thời gian hợp tác, traders hoàn toàn có thể tự động liên hệ với đối tác quen mà không cần thông qua gợi ý của sàn mua bán USDT Bitcoin T-Rex nữa.

Chính sách CSKH của sàn giao dịch Bitcoin T-Rex

Việt Nam là thị trường mục tiêu chính của sàn Bitcoin uy tín T-Rex, cho nên tiếng Việt luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài tiếng Việt, sàn giao dịch Bitcoin T-Rex còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Người dùng có thể liên hệ với đội ngũ CSKH của sàn T-Rex bằng cách nào? Truy cập vào trang web chính của sàn T-Rex, chúng ta sẽ thấy khu vực “Câu hỏi thường gặp”. Click vào khu vực này để có thể liên hệ trực tiếp với sàn nhé. Ngoài ra, sàn giao dịch Bitcoin T-Rex còn sở hữu cổng thông tin và học viện riêng. Tại đây, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ và đào tạo kiến thức, kinh nghiệm giao dịch USDT Bitcoin T-Rex.

Đánh giá sàn Bitcoin T-Rex: Ưu, nhược điểm

Với những tính năng trên, rất dễ hiểu khi sàn giao dịch Bitcoin T-Rex sở hữu lượng người dùng lớn chỉ trong vài năm ra mắt. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tổng hợp lại toàn bộ ưu và nhược điểm của sàn T-Rex nhé!

Ưu điểm của sàn Bitcoin T-rex

Ưu điểm của sàn Bitcoin T-rex
Nền tảng giao dịch trực quan, được thiết kế và sắp xếp khá hợp lý
 • Nền tảng giao dịch P2P có độ bảo mật cao
 • Phương thức giao dịch tương đối an toàn
 • Tính thanh khoản được đảm bảo nhờ liên kết với các đối tác quốc tế
 • Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex hỗ trợ lưu trữ tài sản trong ví lạnh
 • Sử dụng ví đa chữ ký giúp nhà đầu tư tăng tính bảo mật cho tài sản crypto
 • Phí giao dịch 0% đối với tài khoản đã xác minh KYC, gần như miễn phí
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán nhanh và tiện lợi cho traders Việt
 • Cung cấp các chương trình Airdrop thường xuyên, nhà đầu tư có cơ hội được nhận thưởng
 • Hỗ trợ người dùng toàn thời gian 24/7
 • Nền tảng giao dịch thân thiện, trực quan cao, dễ sử dụng
 • Sở hữu học viện giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhà đầu tư tiền điện tử

Nhược điểm của sàn Bitcoin T-rex

 • Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex chỉ hỗ trợ ba loại tiền điện tử BTC, ETH, USDT – số lượng khá hạn chế
 • Sàn chưa cung cấp ví VNĐ như một số sàn tiền ảo hiện nay
 • Xác minh KYC còn khá phức tạp nên nhiều nhà đầu tư “lười biếng” trong việc KYC tài khoản
 • Thời gian giải quyết các khiếu nại và vấn đề của người dùng còn tương đối lâu
T-Rex hỗ trợ ba loại tiền điện tử BTC, ETH, USDT
Số lượng coin còn khá hạn chế, cụ thể, T-Rex hỗ trợ ba loại tiền điện tử BTC, ETH, USDT

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu xong ưu, nhược điểm của sàn Bitcoin uy tín T-Rex rồi. Bạn đánh giá như thế nào về sàn giao dịch tiền điện tử này? Khá ổn đúng không nhỉ? Mặc dù còn một vài điểm hạn chế nhưng T-Rex hiện thu hút khá nhiều traders Việt tham gia. Vậy làm thế nào để đăng ký tài khoản sàn T-Rex? Cùng theo dõi phần tiếp theo dưới đây!

Xem thêm: Thông tin sàn ACX lừa đảo có phải sự thật?

Hướng dẫn đăng ký và xác minh KYC tài khoản sàn T-Rex

Để mua bán tether usdt giá tốt nhất T-Rex, bạn cần đăng ký tài khoản T-Rex. Sau đó là tiến hành xác minh KYC tài khoản sàn T-Rex. Vậy cách đăng ký và xác minh KYC tài khoản sàn T-Rex như thế nào? Cùng theo dõi phần hướng dẫn dưới đây của Trang Tiền Ảo!

Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Bitcoin T-Rex

Cách thực đăng ký tài khoản tại sàn usdt bitcoin t-rex khá đơn giản thôi, chẳng có gì khó nhọc đâu. Bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước đơn giản sau đây là đã sở hữu thành công tài khoản usdt bitcoin t-rex rồi đấy! Cùng xem nhé!

 • Đầu tiên, bạn cần truy cập trang chủ T-Rex Exchange => Nhấn Đăng ký
 • Nhập Email và nhấn chọn Gửi mã đến Email để nhận mã code
 • Kiểm tra Email để xem hệ thống gửi mã code, sao chép mã code này và dán vào phân đăng ký
 • Sau khi xác thực thành công, bạn tiếp tục điền form đăng ký
 • Tích nút Tôi đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận người dùng, sau đó, nhấn chọn Hoàn tất

Như vậy, chỉ với 5 bước trên, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản sàn giao dịch Bitcoin T-Rex rồi đấy! Sau khi đăng ký tài khoản sàn T-Rex, bước tiếp theo bạn cần làm là xác minh KYC để bảo mật tài khoản.

Xác minh KYC tài khoản sàn T-Rex

Sau khi đã đăng ký tài khoản sàn Bitcoin uy tín T-Rex thành công, bạn cần tiến hành xác minh KYC cho tài khoản. Vậy cách xác minh KYC cho tài khoản sàn Bitcoin uy tín T-Rex như thế nào? Hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây.

 • Đầu tiên, truy cập T-Rex Exchange và đăng nhập T-Rex
 • Đến phần Xác thực số điện thoại. Bạn nhập SĐT vào và lấy mã SMS gửi về SĐT để nhập vào ô Nhập mã SMS => Nhấn chọn ô Xác thực.
 • Tiếp tục, đến phần Tạo mật khẩu giao dịch. Bạn điền mật khẩu giao dịch. Lưu ý là mật khẩu này khác với mật khẩu đăng nhập T-Rex.
 • Nhập mã SMS gửi về SĐT và bấm Xác thực
 • Đến phần Xác minh danh tính KYC, bạn nhập Họ tên và Ngày tháng năm sinh theo yêu cầu
 • Ở phần Tài liệu định danh, bạn sử dụng GPLX/CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu để xác minh. Chụp hai mặt trước sau của giấy tờ và một ảnh chụp khuôn mặt với dòng chữ “đăng ký T-Rex – ngày – ngày/tháng/năm” rồi upload lên hệ thống

Tổng kết

Có thể thấy, sàn giao dịch Bitcoin T-Rex luôn đặt tính an toàn lên hàng đầu. Điều này là minh chứng rõ nhất cho độ tin cậy của sàn tiền ảo này. Bất cứ các thông tin T-Rex lừa đảo nào đều là những tin đồn thất thiệt. Chúng tôi có thể cam kết T-Rex là sàn giao dịch đáng tin cậy, không xảy ra tình trạng lừa đảo.

Bạn có thể tham khảo thêm: Bilaxy com Review

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” hơn so với các sàn tiền ảo khác. Tuy nhiên, với những nổ lực của mình, T-Rex hoàn toàn chiếm được lòng tin của nhà đầu tư Việt. So với Binance, Huobi hay Remitano, độ yêu thích của T-Rex không hề bị lép vế. Nhiều chuyên gia đánh giá sàn giao dịch Bitcoin T-Rex là sự lựa chọn an toàn cho các giao dịch tiền điện tử. Mặc dù số lượng coin còn khá hạn chế nhưng đây là 3 loại coin phổ biến nhất. Nếu nhà đầu tư nào yêu thích BTC, ETH và USDT thì nên cân nhắc sàn Bitcoin uy tín T-Rex!

Tổng hợp: trangtienao.com

2 thoughts on “Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex và sức hút đối với nhà đầu tư Việt

 1. Pingback: Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex có gì hấp dẫn trader Việt? – Titre du site

 2. Pingback: Sàn giao dịch Bitcoin T-Rex có g&...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *