3 thoughts on “Crowd1 là gì? Crowd1 lừa đảo không? Crowd1 login 2023

 1. Pingback: Crowd1 là gì? Hướng dẫn Crowd1 login mới nhất 2023 – Titre du site

 2. Uyen says:

  CEO Trần Thị Thủy Lợi nói rất chính xác.
  CROWD1 thực chất là mô hình đa cấp kim tự tháp, lấy tiền người dưới trả người trên, với mức hoa hồng khá cao ~ 40% – 50%. CROWD1 đã hoạt động 5 năm nhưng cổ phiếu hiện nay vẫn giá trị rác = 0. Tiền đầu tư vô ko cho rút ra mà qui đổi thành cổ phiếu rồi vẽ vời lên sàn bán được giá cao.

  Bọn chúng toàn thôi miên, thao túng tâm lý rẻ tiền rằng ‘ai nói lừa đảo thì hãy tránh xa’. Haha…rồi phải kiên nhẫn, kiên trì như chăm sóc 1 cái cây: phải tưới nước bón phân mỗi ngày, cây mới ra hoa, trổ quả. Rồi chúng thao túng tâm lý trì hoãn = những luận điệu hài hước rằng kinh tế như đồ thị hình sin, vài năm nữa CROWD1 sẽ bùng nổ, token, CP bọn chúng có giá trị tột đỉnh nên hãy tiếp tục xây dựng hệ thống, lùa & dụ thêm nhiều con gà vô để hưởng hoa hồng, mua gói, phát triển nhánh dưới để tăng cấp bậc. :))))))

 3. Uyen says:

  Nhà tôi có bà mẹ năm nay gần 80t, chẳng hiểu bọn chúng dùng bùa ngãi gì thôi miên mà bây giờ bả tôn thờ, thần thánh bọn CROWD1 như 1 kẻ điên. Tiền hưu có ko ăn, ko để lo cho sức khỏe, dồn hết vô mua gói này gói nọ của bọn chúng, mà chẳng thấy có đồng nào bay vô tài khoản.

  Con cái khuyên thì ko nghe, chửi con mất dạy cản trở bả làm giàu, suốt ngày lầm bầm ‘chúng mày đợi đấy, tao đang có vài trăm token, vài năm nữa tao có mấy chục tỷ chúng mày đừng có xin tao nhé. :)))))

  Gia đình tôi tan nát chỉ vì bọn CROWD1 lừa đảo mất dạy này. Suốt ngày chúng gọi vô zoom rao giảng, thao túng tâm lý = những mỹ từ công nghệ này, công nghệ nọ, tri ân vì đã chia sẻ được cho người này người kia. Bà mẹ tôi đã 80t rồi chúng cũng ko tha.

  Mong chúng sớm sập để bà mẹ già tôi sáng mắt ra. Bọn chúng rất khôn, thao túng tâm lý, kêu gọi lùa càng nhiều người để hệ thống lớn mạnh. Bọn chúng gom 1 cục rồi sập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *