Dent coin là gì? Tổng quan về dự án Dent và đồng Dent coin

Thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ, minh chứng rõ ràng nhất là ngày càng nhiều traders “đổ tiền” vào kênh trú ẩn này. Đây là điều kiện thuận lợi cho sự ra đời của nhiều đồng coin mới trên thị trường. Dent coin, đồng tiền điện tử chỉ mới ra mắt thị trường vào 2017 nhưng được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ là đồng tiền có khả năng phá vỡ ngành công nghệ dữ liệu di động trên toàn cầu. Vậy Dent coin là gì? Để tìm hiểu về đồng tiền điện tử này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới!

Dự án Dent

Trang chủ website của Dent
Trang chủ website của Dent

Dent chính là dự án phát triển các dịch vụ viễn thông dựa trên nền tảng công nghệ chuỗi khối Blockchain. Tại dự án này, nhà đầu tư có thể thực hiện việc mua bán, trao đổi dữ liệu di động với crypto. Có thể thấy, chính dự án này đã mở ra một nền kinh tế chia sẻ dữ liệu với quy mô rộng lớn. Không chỉ nhà đầu tư, mà dự án còn có sự tham gia của các công ty viễn thông trên toàn cầu. Tức, những bên tham gia có thể tự do mua bán/tặng dữ liệu cho bất cứ ai.

Ngoài ra, tại nền tảng Dent, mọi người còn có cơ hội kiếm lời từ việc bán những gói dữ liệu dư thừa. Chỉ cần có đơn đặt hàng tại Dent Exchange, chúng ta có thể bán và kiếm tiền. Dent coin chính là đồng tiền điện tử của dự án chia sẻ dữ liệu di động này.

Có thể bạn quan tâm: Ape coin là gì? Có nên đầu tư vào dự án Ape coin?

Thông tin chi tiết của Dent coin là gì?

Ngày càng nhiều người tham gia vào dự án Dent. Đồng nghĩa với việc đồng Dent coin nhận được sự quan tâm ngày càng lớn. Phần nội dung bên dưới sẽ giúp độc giả tìm hiểu chi tiết hơn về Dent coin là gì. Mặc dù là một cái tên khá mới trên thị trường crypto. Nhưng Dent coin được đánh giá khá cao về tiềm năng phát triển.

Dent coin là gì?

Dent coin là gì
Dent coin hoạt động dựa trên tiêu chuẩn ERC-20

Dent coin là đồng tiền mã hóa thuộc mạng lưới phi tập trung của dự án chia sẻ Dent. Đồng tiền này được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain của ETH, tiêu chuẩn ERC-20. Dự án Dent đưa ra con số dự kiến về nguồn cung của Dent coin là 100 tỷ. Trong tổng số coin được phát hành, có 30% dành cho Company Token; còn lại 70% sẽ dành cho Token Sale.

Cách sở hữu và lưu trữ Dent coin là gì?

Đối với Bitcoin hay tiền ảo Dogecoin, người dùng không thể mining hay staking. Thay vào đó, để sở hữu Dent coin, người dùng chỉ có thể mua trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Trên thị trường hiện nay, các sàn phổ biến như sàn Kucoin, Binance, Coin98… đều hỗ trợ giao dịch đồng tiền điện tử này.

Là một loại coin hoạt động theo tiêu chuẩn ERC-20; do đó, để lưu trữ Dent coin, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các loại ví hỗ trợ các loại coin theo tiêu chuẩn này. Một số ví Ethereum ERC-20 thông dụng nhất hiện nay như Ethereum Wallet, MyEtherWallet, Ledger Nano S… Ngoài ra, người dùng hoàn toàn sử dụng ví của sàn tiền ảo để lưu trữ luôn. Nên sử dụng ví lạnh để đảm bảo sự an toàn cho tài sản nếu đầu tư lâu dài nhé!

Triển vọng của đồng Dent coin

Triển vọng của đồng Dent coin
Triển vọng của đồng Dent coin phụ thuộc vào sự thành công và phát triển của dự án Dent

Dent coin là đồng tiền điện tử thuộc dự án Dent; do đó, triển vọng của nó hoàn toàn phụ thuộc vào dự án này. Cụ thể, đồng tiền điện tử có thể phát triển vượt bậc hay không, phải xem sự thành công của các ý tưởng dự án Dent trong tương lai. Kèm theo đó là lợi ích của Dent và Dent coin mang lại cho hệ thống đầu tư toàn cầu. Theo số liệu thống kê đầu năm 2022, số người dùng sử dụng thiết bị di động đạt mức hơn 5.5 tỷ. Với số lượng “khủng” này, một dự án chia sẻ dữ liệu như Dent được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm trong tương lai. Thị trường dành cho dự án này vô cùng tiềm năng; bởi có thể là tất cả người dùng trên toàn cầu.

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng dự án Dent chắc chắn sẽ thành công. Ngoài Dent, các dự án cung cấp người dùng cơ hội mua bán dữ liệu di động đều có tiềm năng thành công. Tóm lại, Dent là dự án rất có tiềm năng, hứa hẹn sẽ khiến cho ngành công nghệ chia sẻ dữ liệu di động bùng nổ. Sự phát triển dự án Dent sẽ kéo theo khả năng bùng nổ của Dent coin trên thị trường Crypto.

Xem thêm: ETC coin là gì? Cách mua bán, lưu trữ và đào ETC coin

Lời kết

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đồng tiền điện tử, nhưng nhà đầu tư thường chỉ quan tâm đến những đồng tiền phổ biến như BTC, ETH, LTC… Đôi khi, chọn một cái gì đó mới mẻ lại có thể đem đến khả năng sinh lời rất lớn. Do đó, nếu muốn kiếm thêm lợi nhuận, nhà đầu tư hoàn toàn có thể xem xét đồng Dent coin!

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu về dự án Dent và Dent coin là gì rồi. Hy vọng qua bài viết này, độc giả sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền điện tử này. Để từ đó, có những nhận định và đánh giá của riêng mình về việc có nền đầu tư vào Dent coin hay không.

Tổng hợp: trangtienao.com

2 thoughts on “Dent coin là gì? Tổng quan về dự án Dent và đồng Dent coin

  1. Pingback: Dent coin là gì? Tổng quan về dự án Dent và đồng Dent coin – Titre du site

  2. Pingback: Dent coin là gì? Tổng quan về dự ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *