FaucetPay là gì? Cách kiếm tiền online từ ví Faucetpay.io

Bạn đầu tư vào các loại tiền điện tử như BTC, ETH… và đang cần một loại ví lưu trữ coin? Bạn cần một loại ví có thể lưu trữ lượng BTC đã khai thác được từ các web mining free? FaucetPay chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn lúc này. Vậy FaucetPay là gì? Đây là một loại ví điện tử trung gian có chức năng lưu trữ coin nhận được từ web đào coin và chuyển lên broker. Vậy cách thức hoạt động của loại ví điện tử này là gì? Và nhà đầu tư cần phải thao tác những gì trên loại ví điện tử này? Truy cập bài viết để được giải thích cặn kẽ về cách hoạt động của ví FaucetPay.io nhé!

FaucetPay là gì?

FaucetPay là gì
FaucetPay là loại ví lưu trữ tiền điện tử

Như đã đề cập trước đó, FaucetPay là loại ví điện tử có thể lưu trữ BTC, ETH, DOGE, LTC và nhiều loại coin khác. Cụ thể, loại ví này cho phép trader lưu trữ, nhận-gửi coin từ các website đào coin. Tuy nhiên, số lượng có thể nhận-gửi được khá “khiêm tốn”. Đồng nghĩa với việc trader thực hiện các thanh toán vi mô mà không cần đến sự hiện diện của ví nóng. Nói chung, đây là một nền tảng có thể thực hiện các giao dịch nhận-gửi coin dễ dàng và khá an toàn.

Lợi ích nhận được khi sử dụng nền tảng Faucetpay.io

Trên thị trường tiền điện tử hiện này có khá nhiều ví điện tử với nhiều chức năng khác nhau. Đứng trước danh sách ví điện tử, người dùng có thể sẽ phải choáng ngợp. Và không biết nên lựa chọn loại ví nào để sử dụng. Vậy ví FaucetPay có những điểm mạnh khác biệt nào so với thị trường chung? Để người dùng sẵn sàng loại chọn FaucetPay mà không phải loại ví nào khác.

 • Thứ nhất, ví FaucetPay rất dễ sử dụng. Nền tảng cung cấp giao diện thân thiện, trader hầu như không gặp bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình sử dụng.
 • Thứ hai, FaucetPay có độ an toàn khá cao nhờ với việc được tích hợp các tính năng bảo mật. Quá trình lưu trữ, gửi-nhận coin được bảo mật tối ưu cả tài khoản và tài sản.
 • Thứ ba, nền tảng hỗ trợ số lượng lớn coin khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tham gia.
 • Thứ ba, FaucetPay  đem lại nhiều cơ hội kiếm tiền online từ các nền tảng website, sự kiện, hoạt động.
 • Cuối cùng, đây là một nền tảng chuyển tiền dễ dàng.

Cách tạo tài khoản Faucetpay.io

Cách tạo tài khoản Faucetpay
Cách tạo tài khoản Faucetpay

Muốn sở hữu account FaucetPay.io, trước tiên bạn cần truy cập vào website của nền tảng này.

Sau đó, bạn chọn Sign Up (Đăng ký) như hình bên dưới.

Điền đầy đủ thông tin bao gồm:

 • Usename
 • Email Address
 • Email Address (Repeat)
 • Password
 • Password (Repeat)
 • Tick chọn T’ve read and accept the [Terms] & [Privacy Policy]
 • Kéo Click to verify để xác thực

Bấm Create Account.

Faucetpay.io gửi một tin nhắn xác thực thông qua Email bạn cung cấp ở trên. Bạn chỉ cần kiểm tra hộp thư mail, sau đó, nhấn chọn Verify để tiến hành xác thực email là được.

Cách kiếm tiền online bằng Faucetpay

Cách kiếm tiền online bằng Faucetpay
Kiếm tiền online từ nền tảng Faucetpay

Faucetpay không chỉ dừng lại là một loại ví tiền điện tử. Bởi ngoài cung cấp chức năng như một loại ví truyền thống, Faucetpay còn đem lại nhiều cơ hội kiếm tiền. Nghe rất thú vị đúng không nào? Chắc hẳn, bất kể người dùng nào khi tham gia Faucetpay cũng sẽ hứng thú với điều này. Nào cùng tìm hiểu đâu là những cách kiếm tiền online nhanh nhất bằng nền tảng Faucetpay.

Kiếm tiền từ Affiliate

Chắc chắn rằng, khi liệt kê danh sách cách kiếm tiền online bằng Faucetpay. Chúng ta không thể bỏ qua nền tảng kiếm tiền Affiliate. Đó là gì nhỉ? Chỉ đơn giản thôi, bạn chỉ cần giới thiệu càng nhiều người dùng mới tham gia, sử dụng Faucetpay, bạn sẽ có càng nhiều tiền.

Bạn có thể tiếp cận lượng người dùng tiềm năng trên các nền tảng mạng xã hội, forum hay bất kỳ nơi nào. Miễn là có ai đó đăng ký tài khoản Faucetpay theo mã liên kết giới thiệu của bạn. Đương nhiên là người dùng mới đó phải sử dụng dịch vụ của Faucetpay thì mới được tính. Mỗi người dùng mới như thế, bạn sẽ nhận được % số tiền nhận được theo chính sách Affiliate của Faucetpay.

Nhận tiền từ website khác

Về bản chất, Faucetpay là nền tảng trung gian giúp trader lưu trữ tiền từ các website kiếm tiền điện tử. Do đó, “website khác” mà tôi đề cập ở đây chính là các website cho kiếm tiền điện tử này. Và đương nhiên, đây đều là các website cho kiếm tiền free. Có như vậy mới thu hút được nhiều trader tham gia. Như vậy, Faucetpay là sự lựa chọn thanh toán ưa thích của các nền tảng website này.

Vậy làm sao để biết được nên tham gia kiếm tiền từ website nào? Hay nói cách khác, làm sao biết được webstie nào hỗ trợ thanh toán bằng ví Faucetpay.io? Bạn truy cập nền tảng, sau đó chọn Earn => Faucetpay List. Lúc này, danh sách các website bạn cần sẽ xuất hiện. Hãy ưu tiên lựa chọn các website ở đầu danh sách. Bởi đây là những website có lượng tiền thanh toán đáng kể.

Kiếm tiền từ Offerwall và Surveys

Với hai hình thức này, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ và khảo sát theo yêu cầu của nền tảng. Về nhiệm vụ, ví như yêu cầu bạn tải một ứng dụng trên smartphone. Nhưng cũng có những nhiệm vụ và khảo sát phức tạp hơn. Theo đánh giá, đây là hình thức khó kiếm tiền online trên Faucetpay.io. Nếu mới tham gia, có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm nhiệm vụ và khảo sát. Nhưng cũng đừng lo lắng, nếu kiên trì thực hiện, đến khi quen tay nó đem lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể đấy. Để tham gia hình thức kiếm tiền này, bạn vào mục Earn => chọn Offerwall/Surveys.

Kiếm tiền bằng PTC

PTC là một hình thức khá quen thuộc đối với những ai chuyên kiếm tiền online rồi nhỉ? PTC viết tắt của cụm Paid Click, nghĩa là trả tiền dựa vào lượt click của bạn. Có thể là click xem một quảng cáo nào đó. Không bắt buộc bạn phải xem hết, mỗi PTC có mỗi quy định về số giây xem quảng cáo. Tuy hình thức này dễ thực hiện nhưng lại khá ít tiền. Bạn vẫn nên lựa chọn thêm một cách kiếm tiền khác thực hiện song song với PTC để gia tăng thu nhập. Để kiếm tiền bằng PTC, bạn nhấn mục Earn => chọn Paid to Click.

Kiếm tiền bằng PTC
Kiếm tiền bằng PTC

Kiếm tiền từ trò chơi

Faucetpay cung cấp các trò chơi có thể kiếm tiền bao gồm: Roulette, Limbo, Plinko, Dice, Crash. Nói là kiếm tiền từ trò chơi thôi nhưng thực chất hình thức chẳng khác nào cờ bạc. Nếu chỉ chơi cho vui thì okela, chứ đừng nên chơi quá sâu vào các trò chơi mạo hiểm này. Cần biết rằng, trò chơi lúc nào cũng đã được lập trình sẵn rồi. Và đương nhiên, bạn không thể nào thắng được hệ thống.

Kiếm tiền bằng cách tạo trang web

Tạo trang web có lẽ là hình thức kiếm tiền khó nhằn nhất trong danh sách này. Nhưng bù lại, đi kèm với mức độ khó là thu nhập cao. Bên cạnh đó, yêu cầu kỹ năng cũng cao hơn nhiều so với các hình thức trên. Cụ thể, bạn cần biết lập trình và quản lý web tốt nếu muốn “dấn thân” vào con đường này. Bởi nếu không, tài sản của bạn rất dễ bị hack bay mất.

>>> Xem thêm: Cách tạo ví Sollet.io

Lời kết

Không chỉ là một loại ví điện tử, Faucetpay còn đem lại khá nhiều cách kiếm tiền online hấp dẫn. Đây cũng là điểm mấu chốt kiếm nền tảng tiếp cận được lượng người tham gia đáng kể. Qua bài viết, hy vọng bạn đọc hiểu hơn về ví điện tử Faucetpay.io cũng như cách dùng Faucetpay để kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Đây là nền tảng đáng tin, sở hữu lượng người dùng đông đảo trên thế giới. Nhưng cũng nên lưu ý rằng, bất kỳ nền tảng nào cũng tồn tại mặt tốt và hạn chế rằng. Đặc biệt đối với các nền tảng thanh toán điện tử, rủi ro về bảo mật lại càng cao. Do đó, nếu bạn muốn tham gia Faucetpay.io, hãy nên cẩn thận với mọi tình huống. Đừng bao giờ chia sẻ bất kỳ thông tin tài khoản nào với ai, để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” nhé!

Tổng hợp: trangtienao.com

1 thoughts on “FaucetPay là gì? Cách kiếm tiền online từ ví Faucetpay.io

 1. Pingback: FaucetPay 2023 và những điều bạn cần biết – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *