Đaily Manulife là gì? Cách login đaily Manulife com vn

Bảo hiểm không còn là hình thức đầu tư xa lạ đối với thị trường Việt Nam nữa. Mặc dù nó không đem lại cơ hội sinh lời cao như chứng khoán, crypto nhưng ở một khía cạnh nào đó, nó thiên về biện pháp rủi ro trong đời sống. Do vậy, bảo hiểm có thể len lỏi vào từng ngóc ngách của thị trường một cách dễ dàng hơn. Một trong những thương hiệu BHNT hàng đầu tại Việt Nam phải kể đến Đaily Manulife. Hệ thống đại lý Manulife có gì nổi bật? Cách đăng nhập trang Đaily Manulife com vn như thế nào? Theo chân Trang Tiền Ảo để được giải đáp nhé!

Sơ lược về thương hiệu BHNT Manulife

Thương hiệu BHNT Manulife
Thương hiệu BHNT Manulife

Bạn có biết lý do vì sao hệ thống đại lý Manulife lại có thể chiếm nhiều thị phần ở Việt Nam không? Tất nhiên, cái gì cũng có nguyên do của nó cả. Ngoài vấn đề Marketing thương hiệu thì thời gian thành lập và người sở hữu cũng là một phần nguyên nhân. Được biết, Đaily Manulife đã ra đời khá lâu rồi, cụ thể là vào năm 1887. Với ngần ấy năm hoạt động, chắc hẳn người dùng không còn lăn tăn về vấn đề Manulife lừa đảo nữa. Hơn nữa, tập đoàn tài chính Manulife Financial do thủ tướng đầu tư của Canada tạo ra. Thêm một “tính xác thực cao cấp” phải không nào?

Sau một thập kỷ hoạt động, Manulife đã tiếp cận đến nhiều châu lục, quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Vào năm 1999, cái tên Manulife Financial chính thức bước vào thị trường Việt Nam một cách hợp pháp. Khi được Bộ tài chính cấp phép hoạt động, kinh doanh dịch vụ trong lĩnh vực BHNT.

Tìm hiểu sơ lược về đaily Manulife

Đại lý được định nghĩa là tổ chức/cá nhân được ủy thác cho việc kinh doanh sản phẩm/dịch vụ và hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh. Vậy Đaily Manulife là gì? Đây là cụm từ ám chỉ đến các tổ chức/cá nhân được Manulife Financial ủy quyền kinh doanh bảo hiểm. Theo đó, hai bên phải thực hiện dựa trên cơ sở hợp đồng. Hiểu một cách đơn giản, đại lý Manulife phải thực hiện công việc mà Manulife Financial cho phép (được nêu rõ trong hợp đồng).

>>> Xem thêm: Cách sử dụng nền tảng Manulife ePOS Web

Cổng thông tin đaily Manulife com vn

Đây là trang web dành riêng cho những đối tác được xem là đại lý của Manulife. Theo đó, người dùng có thể xem các thông tin bao gồm: xem thông tin contract, tài liệu công ty, xem nguồn tin người mua…

Công việc của một đaily Manulife

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng
Đại lý của trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ khách hàng mua và hoàn tất hồ sơ BHNT Manulife

Đại lý và công ty hợp tác với nhau thông qua hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ những công việc mà một đaily Manulife sẽ phải làm, cụ thể như sau:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng mua và hoàn tất hồ sơ BHNT Manulife
 • Hướng dẫn khách hàng thực hiện giấy tờ bồi thường bảo hiểm
 • Thực hiện thu phí BHNT thường niên theo hợp đồng

Trách nhiệm của đaily Manulife

Trách nhiệm của đaily Manulife bao gồm:

 • Thực hiện đầy đủ các yêu cầu của công ty Manulife nêu rõ trong hợp đồng
 • Giới thiệu, chào bán sản phẩm bảo hiểm theo những gì đã được đào tạo tại Manulearn
 • Tham gia các chương trình đào tạo của Manulife
 • Thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ đóng thuế theo đúng quy định của Pháp luật
 • Không tư vấn sai gói bảo hiểm nhằm mục đích trục lợi, tổn hại đến lợi ích của khách hàng
 • Không xúi giục, ngăn cản khách hàng mua bảo hiểm, cung cấp thông tin sai sự thật

Cách đăng nhập trang đaily Manulife com vn

Đăng nhập trang đaily Manulife com vn
Đăng nhập trang đaily Manulife com vn

Nếu đã là một đại lý Manulife, tất nhiên, bạn đã được cấp tài khoản rồi. Việc bây giờ cần làm là bạn đăng nhập vào hệ thống thôi. Đăng nhập đaily Manulife com vn bằng các bước sau:

 • Truy cập website Đaily Manulife com vn
 • Ở mục Thông tin đại lý, chọn Yêu cầu mật khẩu mới
 • Ở mục Yêu cầu mật khẩu mới, điền Tên đăng nhập, ngày sinh, số kiểm tra và SĐT/Email. Trong đó: Tên đăng nhập chính là mã code mà bạn nhận được từ đại lý. Số kiểm tra: Bạn nhập vào dãy số bất kỳ nào đó, chỉ cần note lại để khi hệ thống yêu cầu có thể dùng
 • Hệ thống gửi mật khẩu mới về SĐT/Email bạn đã cấp ở trên
 • Truy cập trang chủ và đăng nhập bằng mật khẩu mới
 • Kích hoạt tài khoản

Yêu cầu để được làm đại lý Manulife

Thực ra, làm đaily Manulife không hề khó, bạn chỉ cần thỏa mãn một số yêu cầu sau:

 • Thứ nhất, bạn phải là công dân Việt Nam thì mới có thể đăng ký làm đaily Manulife ở thị trường Việt Nam
 • Thứ hai, công dân đủ 18 tuổi và sở hữu năng lực hành vi dân sự theo pháp luật nhà nước
 • Thứ ba, bạn sở hữu kinh nghiệm bán hàng, kinh doanh là một lợi thế lớn trong việc bán bảo hiểm

Ngoài những điều đã nêu trên, bạn cũng cần lưu ý rằng, Manulife sẽ không tuyển dụng những cá nhân vi phạm hoạt động bán BHNT ở các thương hiệu BHNT khác.

Lời kết

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu về điều kiện, công việc của một đại lý Manulife cũng như cách đăng nhập đaily Manulife com vn. Manulife hiện đang là một trong các thương hiệu BHNT hàng đầu ở thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường toàn cầu nói chung. Do vậy, có lẽ có khá nhiều người mong muốn được trở thành đaily Manulife để kiếm tiền. Nếu bạn muốn trở thành đaily Manulife, hãy đọc lại phần yêu cầu để xem xét khả năng trở thành đại lý nhé! Dù cho bạn muốn trở thành đại lý của bất kỳ thương hiệu BHNT nào đi chăng nữa, những yêu cầu ở trên đều là điều kiện tiên quyết.

Tổng hơp: trangtienao.com