Manulife lừa đảo? Hệ thống đại lý Manulife ở Việt Nam

Hệ thống đại lý Manulife là một trong các doanh nghiệp về bảo hiểm nhân thọ (BHNT) đầu tiên có mặt tại nước ta. Không chỉ vậy, nó còn được biết đến là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu trên thị trường thế giới. Hiện nay, có không ít thông tin cho rằng công ty bảo hiểm Manulife lừa đảo. Những thông tin này tràn lan trên công cụ tìm kiếm, mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang. Đặc biệt là đối với những ai đang có ý định mua bảo hiểm Manulife.

Là một người dùng thông thái, bạn cần tìm hiểu và đánh giá khách quan trước thông tin Manulife lừa đảo. Vậy Manulife là gì? Thực hư thông tin bảo hiểm Manulife lừa đảo như thế nào? Ở bài viết này, Trang Tiền Ảo sẽ giúp bạn làm rõ thông tin Manulife lừa đảo. Qua đó, giới thiệu đến bạn danh sách hệ thống đại lý Manulife tại Việt Nam. Cùng theo dõi để có cái nhìn khách quan hơn về Manulife trước khi đưa ra quyết định mua bảo hiểm cho bạn và người thân!

Giới thiệu Manulife Việt Nam

Manulife lừa đảo không? Giới thiệu Manulife Việt Nam
Manulife Việt Nam – công ty bảo hiểm hàng đầu

Xuất hiện ở Việt Nam từ rất sớm, năm 1999, Manulife chính thức là thương hiệu bảo hiểm đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Theo đó, Manulife Việt Nam là thành viên chính thức của công ty bảo hiểm toàn cầu Manulife Financial. Hệ thống đại lý Manulife tại Việt Nam khá đa dạng. Chúng mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tiện ích như:

  • Bảo hiểm sức khỏe
  • Bảo hiểm đầu tư
  • Bảo hiểm giáo dục
  • Bảo hiểm hưu trí

Hiện tại, hệ thống đại lý Manulife Việt Nam trải dài 45 tỉnh thành với hơn 60 văn phòng. Số lượng khách hàng của Manulife đã đạt đến con số hơn 800 nghìn. Ngoài khách hàng cá nhân, hệ thống đại lý Manulife còn liên kết với các đối tác ngân hàng. Nhằm mục đích triển khai và phân phối sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Mặc dù là một công ty bảo hiểm khá uy tín nhưng trên thị trường hiện nay vẫn liên tục xuất hiện tin đồn Manulife lừa đảo. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng làm rõ tại sao lại có lời đồn thổi Manulife lừa đảo? Và thực hư tin đồn bảo hiểm Manulife lừa đảo này như thế nào? Liệu có nên mua bảo hiểm Manulife? Và nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife?

Xem thêm: SmartOne VPS review

Hệ thống đại lý Manulife Việt Nam

Hệ thống đại lý Manulife trải dài trên các tỉnh thành tại Việt Nam. Nhằm tiếp cận tối đa và thỏa mãn nhu cầu khách hàng, hệ thống đại lý Manulife đã đặc biệt chú trọng đến việc phát triển hệ thống trên toàn quốc gia.

Hệ thống đại lý Manulife tại miền Bắc:

Hệ thống đại lý Manulife tại miền Bắc
Hệ thống đại lý Manulife tại miền Bắc

Hệ thống đại lý Manulife tại miền Nam:

Hệ thống đại lý Manulife tại miền Nam
Hệ thống đại lý Manulife tại miền Nam

Hệ thống đại lý Manulife tại miền Trung và Tây Nguyên:

Hệ thống đại lý Manulife tại miền Trung và Tây Nguyên
Hệ thống đại lý Manulife tại miền Trung và Tây Nguyên

Tại sao lại xuất hiện lời đồn thổi Manulife lừa đảo?

Dù tin đồn Manulife lừa đảo có thật hay không, chúng ta cũng phải tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện tin đồn Manulife lừa đảo là gì. Lỡ nếu tin đồn là sai sự thật nhưng một số quyền lợi khách hàng không được đảm bảo, bạn cũng có căn cứ để “né”. Vậy tin đồn bảo hiểm Manulife lừa đảo là do đâu?

Mâu thuẫn của khách hàng

Tin đồn Manulife lừa đảo chủ yếu đến từ đánh giá của khách hàng. Vậy họ đã gặp phải những vấn đề gì gây nên mâu thuẫn với hệ thống đại lý Manulife? Nhiều khách hàng cho rằng Manulife lừa đảo, chủ yếu đến từ lượng khách chưa hiểu rõ về hợp đồng bảo hiểm. Đa số khi đầu tư bảo hiểm, khách hàng chỉ quan tâm đến cái lợi trước mắt. Đó là số tiền lãi mà khách hàng nhận được là bao nhiêu. Còn quyền lợi hay các tiêu chuẩn trong hợp đồng, họ không thèm “đếm xỉa” đến.

Điều quan trọng đến tránh xảy ra các mâu thuẫn, là khách hàng cần nắm rõ nội dung và điều khoản có trong hợp đồng bảo hiểm. Để khi có những vấn đề, mâu thuẫn xảy ra, hai bên có thể cùng thương lượng giải quyết. Tránh tình trạng hiểu không rõ, dẫn đến tung ra tin đồn Manulife lừa đảo gây thất thiệt.

Tin đồn Manulife lừa đảo và những hệ lụy đáng tiếc

Có một câu nói chưa bao giờ là sai trong kinh doanh: Thương trường như chiến trường. Dù là kinh doanh lĩnh vực nào, cuộc chiến cạnh tranh cũng gay go và khốc liệt như trên chiến trường. Đó là chưa nói đến một lĩnh vực khá có sức hút như bảo hiểm nhân thọ. Hiện nay, số lượng công ty bảo hiểm xuất hiện ngày càng dày đặc tại thị trường Việt Nam. Để cạnh tranh nhau, nhiều công ty đã dẫm đạp lên nhau bằng những tin đồn giả, bôi xấu.

Có thể tin đồn Manulife lừa đảo cũng đến từ nguyên nhân này. Nếu như đã tìm hiểu về hệ thống đại lý Manulife, bạn sẽ biết rằng, công ty bảo hiểm này đã có mặt tại Việt Nam từ hơn 20 năm rồi. Để tồn tại được trong hơn hai thập kỷ như vậy chẳng phải chuyện dễ. Nếu sự thật Manulife lừa đảo thì làm sao có chuyện phát triển bền vững như vậy? Có chăng, thông tin bảo hiểm Manulife lừa đảo chỉ là tin đồn ác ý từ những đối thủ cạnh tranh mà thôi.

Dựa theo thâm niêm hoạt động, khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá Manulife lừa đảo không rồi. Đây chính là cơ sở đáng tin cậy nhất để khách hàng có thể đặt niềm tin vào chất lượng của hệ thống đại lý Manulife.

Có thể bạn quan tâm: Rosichi là sàn gì? Rosichi lừa đảo không?

Những câu hỏi về quyền lợi khách hàng

Như đã đề cập ở trên, tin đồn Manulife lừa đảo đến từ việc chưa hiểu rõ hợp đồng của khách hàng. Nếu không hiểu rõ hợp đồng, khách hàng làm sao nắm vững quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ cơ chứ? Lỡ có xảy ra vấn đề không mong muốn nào thì sao? Có phải rất dễ dẫn đến tình trạng mâu thuẫn không đáng có?

Một phần lỗi có thể đến từ khách hàng chưa tìm hiểu kỹ. Nhưng cũng thật đáng buồn khi nhân viên bảo hiểm không giải thích cặn kẽ để khách hàng hiểu. Khi làm việc với khách hàng, bộ phận nhân viên phải trình bày rõ ràng, đầy đủ về nội dung hợp đồng và quyền lợi. Có như vậy, khách hàng mới tường tận quyền lợi của mình và tin tưởng vào hệ thống đại lý Manulife.

Bảo hiểm Manulife lừa đảo, có thật vậy?

Bảo hiểm Manulife lừa đảo
Bảo hiểm Manulife lừa đảo, có phải như vậy không?

Sau khi tìm hiểu các nguyên nhân ở trên, có lẽ bạn cũng đã có trả lời cho mình rồi. Vậy Manulife lừa đảo thật sao? Đương nhiên, câu trả lời là không rồi. Cần biết rằng, rủi ro trong việc đầu tư bảo hiểm là điều không khách hàng và công ty bảo hiểm nào mong muốn. Và Manulife cũng vậy. Một công ty bảo hiểm uy tín và chuyên nghiệp sẽ không mong muốn rủi ro xảy ra. Nhưng thực tế thì sao? Manulife đã phải dính vào nhiều vụ kiện tụng hết số vô lý. Mà nguyên nhân chính là bắt nguồn từ hành vi tiêu cực của khách hàng.

Một số khách hàng lợi dụng sơ hở trong hợp đồng để kê khai thông tin khống có lợi cho riêng mình. Chẳng hạn như kê khai thông tin bệnh lý sai sự thật để nhận về khoản bảo hiểm bồi thường… Kết quả mọi chuyện đổ bể ra thì khách hàng lại đổ cho Manulife lừa đảo. Hay công ty bảo hiểm Manulife không chấp hành đúng hợp đồng đã ký kết. Thật nực cười, đúng không?

Có nên mua bảo hiểm ở hệ thống đại lý Manulife?

Sau khi đã làm rõ Manulife lừa đảo không, quyết định có nên mua bảo hiểm Manulife hay không hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Ở trên, chúng tôi chưa đề cập đến nguồn gốc của Manulife Financial. Thực chất, đây là công ty bảo hiểm có nguồn gốc từ Canada. Và đặc biệt, công ty này được khai sinh bởi vị thủ tướng đầu tiên của quốc gia này. Kể từ khi được khai sinh đến này, thời gian hoạt động của Manulife đã hơn 130 tuổi. Cho đến nay, Manulife vẫn thuộc hàng top các công ty bảo hiểm hàng đầu và uy tín trên thế giới.

Ở Việt Nam, hệ thống đại lý Manulife cũng là một trong những cái tên xuất hiện đầu tư. Hiện, trụ sở chính của nó tại Việt Nam được đặt tại Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Như vậy, tin đồn Manulife lừa đảo chắc chắn là không có thật rồi. Nhưng việc có nên đầu tư bảo hiểm hay không phụ thuộc vào cách nhìn về bảo hiểm nói chung và nhu cầu của bạn.

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife?

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife
Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife?

Hệ thống đại lý Manulife cung cấp đa dạng các gói dịch vụ bảo hiểm khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Có quá nhiều gói bảo hiểm khiến bạn gặp khó khăn không biết nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife. Nghe chọn gói bảo hiểm có vẻ dễ, nhưng lại chẳng dễ dàng chút nào. Chọn một gói bảo hiểm tốt là mong muốn của bất kỳ ai; do đó, hãy đưa ra quyết định sáng suốt. Vậy bạn nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife?

Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn sẽ đưa ra quyết định nên chọn dịch vụ bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, đầu tư hay hưu trí… Hiện nay, hệ thống đại lý Manulife cung cấp các gói bảo hiểm được yêu thích như: Chắp cánh tương lai Việt, Manulife Gia đình tôi yêu, Điểm tựa đầu tư, Món quà sức khỏe…

Thứ hai, bạn cần dựa vào tài chính dự phòng của bản thân để đưa ra quyết định nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife. Mỗi gói sẽ yêu cầu khách hàng có nguồn tài chính khác nhau. Sự lựa chọn tốt nhất là gói bảo hiểm đúng nhu cầu, phù hợp tài chính. Bởi nếu chọn gói bảo hiểm quyền lợi cao nhưng chi phí cũng quá cao, vượt quá nguồn tài chính của mình. Kết quả là bạn sẽ không có khả năng đóng tiền bảo hiểm cho đến khi đáo hạn.

Yếu tố cuối cùng bạn nên cân nhắc, đó là thời hạn của hợp đồng. Số năm bảo hiểm cũng là điều mà khách hàng cần xem xét khi lựa chọn mua gói bảo hiểm nào của Manulife.

Kết luận: Manulife lừa đảo không?

Ở trên chúng ta đã làm rõ Manulife lừa đảo không rồi. Còn về có nên mua bảo hiểm Manulife hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn. Manulife – công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung. Nếu bạn muốn đầu tư bảo hiểm cho bản thân và gia đình thì có thể cân nhắc hệ thống đại lý Manulife.

Bạn có thể xem thêm: VnTradingView – Nền tảng giao dịch tài chính hàng đầu

Có lẽ qua bài đánh giá trên, bạn đọc đã có cái nhìn khách quan về Manulife lừa đảo hay bảo hiểm Manulife lừa đảo rồi. Hãy nhớ, trước khi tìm hiểu về cái gì đó, hãy chọn lọc nội dung thật kỹ và tự mình đưa ra đánh giá. Đừng để những thông tin tràn lan trên mạng làm bạn có cái nhìn chưa đúng về một dịch vụ nào đó!

Tổng hợp: trangtienao.com

3 thoughts on “Manulife lừa đảo? Hệ thống đại lý Manulife ở Việt Nam

  1. Pingback: Manulife lừa đảo? Hệ thống đại lý Manulife ở Việt Nam – Titre du site

  2. Pingback: Manulife lừa đảo? Hệ thống đại lý Manuli...

  3. Pingback: Cách đăng nhập đaily Manulife 2023 – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *