Rosichi lừa đảo: Phơi bày sự thật về sàn Rosichi là gì?

Rosichi – cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư yêu thích giao dịch quyền chọn. Nó nổi lên nhờ PR mạnh mẽ của các “chiến thần đầu tư” với tên gọi OTB Group. Với một sàn BO mới ra đời, hầu hết nhà đầu tư nào cũng nghi ngại trước thông tin Rosichi lừa đảo. Chúng ta sẽ làm rõ các tin đồn xoay quanh Rosichi có lừa đảo không trong bài viết sau!

“Tài chính 4.0” – cụm từ mà rất nhiều bạn trẻ đang rất quan tâm hiện nay. Cụ thể, đây là một hình thức đầu tư tài chính trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc các sàn. Giới trẻ trong lứa tuổi từ 18 đến 26 với mộng ước làm giàu nhanh chóng bằng cách tham gia vào hình thức đầu tư “Tài chính 4.0”. Trong đó, Rosichi chính là một trong những cái tên “hot hòn họt” thu hút không ít giới trẻ. Tuy nhiên, hiện có khá nhiều thông tin cho rằng Rosichi lừa đảo, vậy thực hư thế nào? Đây thực sự là kênh đầu tư an toàn hay chỉ là “bức tranh đẹp đẽ” mà nhóm sáng lập vẽ ra? Rosichi là sàn gì? Rosichi có lừa đảo không?

Rosichi là sàn gì?

Rosichi là sàn gì
Rosichi cung cấp nền tảng giao dịch nhị phân đối với cặp tiền BTC/USDT

Trước đi đi tìm lời giải cho các lời đồn Rosichi lừa đảo, bạn cần biết rõ liệu Rosichi là sàn gì! Hơn nữa, bạn cần đánh giá tổng quan về cách thức giao dịch của Rosichi. Từ đó, mới đưa ra kết luận rằng Rosichi có lừa đảo không! Vậy sàn Rosichi là gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về định nghĩa của sàn:

Rosichi lừa đảo là sàn giao dịch hoạt động theo hình thức Quyền chọn nhị phân (Binary Option). Đối với hình thức này, nhà đầu tư chỉ có hai sự lựa chọn trong giao dịch: Buy – Sell. Dựa trên sự biến động của sản phẩm, nhà đầu tư sẽ đưa ra dự đoán về giá. Cụ thể, sản phẩm giao dịch của sàn Rosichi là cặp tiền điện tử BTC/USDT. Nhà đầu tư thực hiện nạp, rút tiền tại sàn Rosichi thông qua đồng USDT (Tether). Hoặc có thể nạp rút tiền thông qua hệ thống mạng lưới nội bộ của Rosichi.

Hiện nay, trên các trang tìm hiểu và nền tảng xã hội, các bài viết về Rosichi lừa đảo xuất hiện ngày càng dày đặc. Những thông tin này xuất hiện không phải là ngẫu nhiên, không có căn cứ. Vậy, thực chất, Rosichi có lừa đảo không, chúng ta cùng tìm hiểu sâu ra để đưa ra câu trả lời!

Xem thêm: Sàn Bitz là gì? Sàn Bitz lừa đảo không?

Rosichi có lừa đảo không? Cách thức giao dịch như thế nào?

Là một nhà đầu tư thông thái, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tham gia sàn BO nào, bạn cũng cần tìm hiểu thực hư sàn đó có lừa đảo không. Do vậy, đứng trước quyết định lựa chọn Rosichi làm “sân chơi” giao dịch, bạn cần vạch trần sự thật Rosichi lừa đảo. Nhỡ chẳng may Rosichi lừa đảo thật, bạn cũng phòng tránh được những rủi ro khi tham gia. Vậy thực hư thông tin Rosichi lừa đảo như thế nào? Là sự thật hay chỉ là tin đồn “ác ý” do những trader thua cuộc tung ra? Cùng tìm hiểu tất tần tật về cách thức giao dịch và kiếm hoa hồng tại Rosichi. Để từ đó đưa ra những đánh giá khách quan hơn về Rosichi nhé!

Các “chiến thần đầu tư” của Rosichi lừa đảo được biết đến với tên gọi OTB Group. Các leader của nhóm này thường đưa ra lời khẳng định về sự uy tín của Rosichi. Nào là Rosichi uy tín, không bị sập, nào là Rosichi không nhận ủy thác hay giam tiền ký quỹ và thắng cược của nhà đầu tư….

Cách giao dịch

Rosichi có lừa đảo không
Cách thức giao dịch của sàn Rosichi lừa đảo

Một nhà đầu tư từng tham gia vào mạng lưới Rosichi lừa đảo cho biết:

Người chơi tham gia giao dịch chỉ cần đặt cược một khoản tiền để dự đoán xu hướng giá của cặp tiền điện tử BTC/USDT. Trường hợp thành công, số tiền nhận được sẽ là 95% số tiền đặt cược. Còn nếu thua, người chơi sẽ mất 100% số tiền đặt cược ban đầu. Rosichi đưa ra số tiền giao dịch tối thiểu là 1 USD.

Kiếm hoa hồng từ sàn

Ngoài cách kiếm tiền từ hình thức giao dịch nhị phân, nhà đầu tư cũng có thể kiếm thêm hoa hồng. Người chơi, được gọi là F0, có thể giới thiệu thêm nhiều người khác tham gia (gọi là F1). Càng giới thiệu được nhiều người, số tiền hoa hồng nhận được càng lớn. Bất kể F1 giao dịch thắng hay thua, F0 cũng sẽ nhận được mức hoa hồng khoảng 50 USD.

Thông thường, người chơi nào không kiếm được tiền từ giao dịch nhị phân đều chuyển qua hình thức này. Như vậy, càng có nhiều F1 thì số lượng nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới Rosichi lừa đảo càng nhiều. Để kiếm được F1, các F0 phải đăng bài thường xuyên để lôi kéo. Nhưng nội dung đăng bài thường mang tính khơi dậy đam mê kiếm tiền của giới trẻ. Hoặc là những bài viết khoe siêu xe, biệt thự, hàng hiệu… để thu hút.

Tuy nhiên thực chất, Rosichi chỉ đang đội lốt một sàn giao dịch nhị phân mà thôi. Không có một thị trường đầu tư nào mà không tồn tại rủi ro. Đó là chưa nói đến hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân rủi ro cao. Nói một cách chính xác những thông tin Rosichi lừa đảo là hoàn toàn có thật!

Rosichi lừa đảo nhưng tại sao vẫn tồn tại?

Rosichi lừa đảo nhưng tại sao vẫn tồn tại
Nhiều bạn trẻ “nhẹ dạ cả tin” vẫn tham gia giao dịch tại Rosichi với hy vọng đổi đời

Khi hàng loạt các website, trang báo uy tín đưa tin Rosichi lừa đảo. Những thành viên của OTB Group đã đưa luận điểm hết sức ngớ ngẩn. Rằng các trang báo này đưa tin Rosichi lừa đảo thực chất chỉ để “dìm” tình hình dịch bệnh đang căng thẳng mà thôi. Hơn hết, nhiều bạn trẻ vẫn tin vào lợi biện hộ “ngớ ngẩn này”. Có lẽ, nguyên nhân là do những bài viết hết sức “xa hoa” của những thành viên OTB Group.

Lứa tuổi từ 18 đến 26 chính là lứa tuổi “mộng mơ” với bao hoài bão về làm giàu. Ai lại không muốn mua nhà, sắm xe trước năm 30 tuổi. Ai mà chẳng muốn được “thả ga” du lịch, mua sắm không cần nhìn giá. Rosichi đã đánh vào tâm lý làm giàu của đại đa số giới trẻ mà thực hiện các hành vi lừa đảo. Vẫn có người tin, vẫn có người tham gia giao dịch, đương nhiên là nó sẽ tồn tại rồi!

Thực chất, cách thức hoạt động của Rosichi cũng khá giống với Wefinex. Đều là các hình thức kinh doanh theo phương thức đa cấp, lôi kéo người dùng với mục đích lừa đảo. Là một nhà đầu tư, bạn nên hết sức cảnh giác với các sàn giao dịch mới nổi, đặc biệt là sàn giao dịch nhị phân. Nếu muốn tham gia vào hình thức Quyền chọn nhị phân, bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số sàn khác tại Danh sách sàn BO uy tín.

Lời kết

Nhu cầu chi tiêu cho sinh hoạt, giải trí, du lịch… ngày càng cao, điều này vô tình kéo theo những hoài bão làm giàu đi xa hơn so với thực tế. Nên nhớ, không có con đường nào là kiếm tiền dễ dàng cả. Để trở nên thành công, chúng ta phải trải qua rất nhiều thử thách và áp lực. Vì thế, đừng bao giờ tin vào những lời đồn thổi “trở thành triệu phú USD chỉ sau một đêm”, “làm giàu không khó” xuất hiện dày đặc trên thị trường tài chính.

Có thể bạn quan tâm: Sàn tiền ảo Kenniex chính thức lừa đảo

Chúng tôi đã đưa ra lời khẳng định sàn giao dịch nhị phân Rosichi lừa đảo. Hơn ai hết, bạn có thể tự mình gõ từ khóa Rosichi lừa đảo trên mạng và tự tìm hiểu cũng có thể nhận ra điều này. Một lời khuyên chưa bao giờ thừa là hãy sáng suốt trong mọi quyết định chọn sàn giao dịch. Với những sàn BO lừa đảo như Rosichi, tốt nhất nên tránh xa!

Tổng hợp: trangtienao.com