Sàn Bitz là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Bitz

Hiện nay, trên thị trường crypto có đến hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động. Điều này không có gì ngạc nhiên bởi lẽ với sự phát triển của thị trường crypto, việc mở ra một sàn giao dịch có khả năng đem lại doanh thu “khủng” trong thời gian ngắn. Mỗi sàn giao dịch đều có ưu, nhược điểm riêng, trước khi tham gia, traders phải đánh giá tổng quan. Bài viết này của trangtienao.com sẽ giới thiệu thêm một sàn giao dịch, đó là sàn Bitz.

Sàn Bitz là gì?

Bitz là một trong các sàn giao dịch nổi tiếng hàng đầu tại HongKong, ra đời vào năm 2016. Ở thời điểm vừa mới ra mắt, sàn giao dịch này đã đưa ra lời khẳng định cung cấp độ bảo mật thông tin cao nhất của người dùng của mình. Hiện nay, sàn Bitz sở hữu khá nhiều văn phòng rải đều các quốc gia châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Vào đầu năm 2018, Bitz tuyên bố đã nhận được số tiền đầu tư lên đến 10,000,000 đô la Mỹ từ một số quỹ đầu tư. Các quỹ này chấp nhận “đổ tiền” vào Bitz với mục đích thúc đẩy sự phát triển của sàn để tăng vị thế trên thị trường tiền điện tử thế giới. Trong những năm trở lại đây, có thời điểm sàn Bitz đạt đến hàng trăm triệu đô la Mỹ về khối lượng giao dịch. Do đó, nó được nhiều chuyên gia crypto đánh giá có thể “vượt mặt” những đối thủ lớn như Binance, Huobi… trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Gate.io: Những tính năng nổi bật và hạn chế của sàn

Tính năng của sàn giao dịch BitZ

Độ bảo mật của sàn
Bitz cung cấp độ bảo mật cao

Bảo mật là tính năng hàng đầu tại sàn giao dịch tiền điện tử này. Một số công nghệ bảo mật được sử dụng tại sàn như: bank-level SSL, 2FA, bảo mật qua Email… Nhờ những công nghệ này, sàn Bitz cam kết cung cấp độ an toàn cao nhất, đảm bảo web hoạt động ổn định và hạn chế các cuộc tấn công từ bên ngoài. Ngoài ra, độ bảo mật của sàn còn được thể hiện thông qua hệ thống ví điện tử an toàn. Cụ thể, ví điện tử đã được mã hóa nhiều lớp, tài sản người dùng được lưu trữ ngoại tuyến, giảm thiểu thiệt hại từ những cuộc tấn công.

Nhà đầu tư có thể giao dịch trên nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau, nền tảng giao dịch tại sàn tương thích với máy tính, điện thoại (Android và iOS). Sàn Bitz hỗ trợ nhà đầu tư xuyên suốt 24/7 thông qua nền tảng mạng xã hội hoặc trực tuyến tại web. Cuối cùng, sàn giao dịch hỗ trợ khá nhiều loại coin khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư. Tham gia giao dịch tại đây, traders còn có thể bình chọn coin được niêm yết.

Bitz hỗ trợ những thị trường nào?

Như đã đề cập, Bitz hỗ trợ khá nhiều loại coin tại nhiều thị trường giao dịch tiền điện tử khác nhau. Nhà đầu tư hầu như có thể tìm thấy mọi loại coin phổ biến tại đây. Một số thị trường chính là sàn Bitz hỗ trợ như BTC, USDT,  ETH, DKKT. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể dùng những đồng coin này để giao dịch với những loại coin khác có mặt tại sàn.

Việc giao dịch tiền điện tử được thực hiện khá suôn sẻ và dễ dàng, nhà đầu tư không bắt buộc phải sở hữu ví/tài khoản để giao dịch, nguyên nhân là do sàn giao dịch này cung cấp dịch vụ mua bán thông qua OTC. Đối với hình thức giao dịch OTC, traders có thể giao dịch BTC, ETH hay LTC bằng USD, CNY thông qua các thẻ ngân hàng.

Sàn Bitz tính mức phí giao dịch như thế nào?

Phí giao dịch của sàn
Mức phí giao dịch tại sàn khá hợp lý, chỉ từ 0.1%

Bitz là một trong các sàn giao dịch có biểu phí tương đối hợp lý. Mức phí giao dịch tại đây cũng tương tự như sàn Binance hay Huobi. Cụ thể, nhà đầu tư phải chi trả số tiền 0.1% cho mỗi giao dịch được thực hiện. Mức phí này không hoàn toàn cố định đâu nhé, bởi nó phụ thuộc vào cặp giao dịch tiền ảo. Nhưng con số cao nhất cũng chỉ vào khoảng 0.3%.

Phí gửi tiền tại sàn Bitz là 0% đối với tất cả các cặp tiền điện tử giao dịch. Phí rút tiền sẽ phụ thuộc vào từng đồng tiền điện tử mà nhà đầu tư muốn rút. Mỗi đồng coin sẽ được quy định một mức phí rút tiền khác nhau:

 • Bitcoin (BTC): 0.0001
 • Ethereum (ETH): 0.01
 • Litecoin (LTC): 0.01
 • Tether (USDT): 10
 • Bitcoin Cash (BCH): 0.0001
 • DKK Token (DKKT): 1
 • ETC coin (ETC): 0.01
 • Dogecoin (DOGE): 20

Sàn BitZ lừa đảo không? Đánh giá sàn giao dịch Bitz

Cho đến giờ, sàn giao dịch này vẫn chưa dính phải bất kỳ thông tin lừa đảo nào. Hơn nữa, với độ bảo mật cao, Bitz cũng chưa từng là “nạn nhân” của những vụ tấn công. Có thể thấy, những gì mà Bitz tuyến bố về độ bảo mật của mình là hoàn toàn đáng tin cậy. Câu hỏi “Sàn Bitz lừa đảo không?” đã có câu trả lời. Vậy liệu, đây có phải là một sàn giao dịch tốt để tham gia? Để đánh giá sàn Bitz, chúng ta phải đi vào tìm hiểu toàn bộ ưu, nhược điểm:

Ưu điểm

Cách thức giao dịch tại sàn Bitz
Nhà đầu tư được hỗ trợ giao dịch thông qua hình thức OTC
 • Độ bảo mật cao, chưa từng bị tấn công
 • Có thể giao dịch trên các máy tính, điện thoại với nhiều hệ điều hành khác nhau
 • Hỗ trợ giao dịch với nhiều loại coin, nhà đầu tư có thể bình chọn loại coin mình yêu thích
 • Tính thanh khoản cao và có tính ổn định
 • Hỗ trợ 24/7, chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhược điểm

 • Mặc dù đã có chỗ đứng tại thị trường tiền điện tử HongKong nhưng vẫn còn là cái tên mới mẻ đối với traders Việt.
 • Các thông tin liên quan đến sàn, đặc biệt là đội ngũ sáng lập và phát triển chưa được công khai rõ ràng.
 • Sàn Bitz thường bị đánh giá tiêu cực về thời gian và thao tác rút tiền.

Xem thêm: Rosichi lừa đảo? Cảnh báo trước những “lời mời gọi” hấp dẫn

Tổng kết

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu xong sàn Bitz là gì và đánh giá tổng quan về sàn giao dịch này. Hy vọng qua bài viết, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về Bitz và đưa ra quyết định có nên giao dịch tại sàn này. Với những tính năng nổi bật, sàn Bitz xứng đáng là môi trường giao dịch lý tưởng với những traders yêu thích Bitcoin và tiền điện tử nói chung!

Tổng hợp: trangtienao.com

2 thoughts on “Sàn Bitz là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Bitz

 1. Pingback: Sàn Bitz là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Bitz – Titre du site

 2. Pingback: Sàn Bitz là gì? Đán...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *