Hướng dẫn cách đào Pi Network trên điện thoại mới nhất 2024

Pi Network là dự án tiền điện tử được thành lập bởi Tiến sĩ Nicolas Kokkalis của đại học Stanford (Hoa Kỳ). Pi Network hấp dẫn người chơi bằng hình thức cho phép người dùng đào Pi coin miễn phí trên điện thoại. Đặc biệt, người dùng không cần phải dành nhiều thời gian đào hàng ngày, cũng không tốn nhiều tài nguyên. Nếu mời được càng nhiều người tham gia thì tốc độ đào Pi sẽ càng tăng vượt bậc. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách đào Pi Network trên điện thoại, cùng theo dõi để biết cách đào được nhiều coin nhé!

Pi Network là gì?

Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về dự án tiền điện tử Pi Network. Nhắc lại, đây là một loại tiền ảo ra mắt thị trường tài chính vào năm 2019. Nó cho phép người chơi thực hiện việc đào Pi coin trên chính chiếc điện thoại của mình, mà không cần mua máy đào. Hơn nữa, người đào cũng không cần dành cả ngày cả đêm để đào coin. Đơn giản là, truy cập ứng dụng, kích hoạt trong khoảng 10s và thoát ra. Lặp lại điều này cứ mỗi 24h một lần là được.

>>> 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Cập nhật Giá Pi hôm nay tại đây!

Điện thoại thông minh thì hầu như ai cũng có rồi. Như vậy, bạn chẳng cần phải sắm sửa thêm bất kỳ thiết bị nào cả. Việc đào Pi coin hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là hiện nay, Pi Network vẫn chưa lên sàn. Tức bạn sở hữu Pi trong tay cũng chưa thể đổi ra tiền Việt Nam. Đây không phải hình thức kiếm tiền “liền tay”, mà nó là dự án dài hạn. Nói đơn giản, bạn kiếm thật nhiều Pi coin trước và chờ nó lên sàn rồi quy đổi ra tiền.

Hướng dẫn cách đào Pi Network trên điện thoại chi tiết nhất

Hướng dẫn cách đào Pi Network trên điện thoại chi tiết nhất
Hướng dẫn cách đào Pi Network trên điện thoại chi tiết nhất

So với việc đào Bitcoin, Ethereum thì hướng dẫn cách đào Pi Network trên điện thoại đơn giản hơn rất nhiều. Việc đào Pi Network vừa không tốn nhiều tài nguyên, vừa không ngốn nhiều thời gian như đào Bitcoin. Hướng dẫn cách đào Pi Network trên điện thoại bao gồm các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Vào CH Play/Appstore để tải ứng dụng Pi Network về điện thoại,
  • Bước 2: Mở ứng dụng sau khi đã cài đặt xong, điền tên người dùng (viết liền không dấu), điền mã giới thiệu rồi nhấn submit.
  • Bước 3: Ở mục trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng sấm sét để bắt đầu quá trình đào Pi Network hàng ngày. Bạn có thể thoát khỏi ứng dụng, quá trình đào tự động diễn ra. Sau 24h, hãy truy cập lại ứng dụng và nhấn biểu tượng sấm sét.

Lưu ý: Nếu chỉ tích biểu tượng sấm sét mỗi ngày, lượng Pi đào được khá ít. Bạn có thể mức độ nhận Pi bằng cách giới thiệu thêm nhiều người dùng tham gia vào dự án Pi Network. Mời được càng nhiều người tham gia, mức độ bạn nhận Pi càng cao.

Hướng dẫn xác minh SDT tài khoản Pi Network

Sau khi tạo tài khoản Pi Network, tốt hơn hết bạn nên thực hiện việc xác minh tài khoản ngay lập tức. Bởi nếu bạn đăng ký tài khoản đào Pi nhưng chưa xác thực, thì đến khi xác thực, toàn bộ số Pi đào được sẽ bị hủy. Do vậy, hãy nhớ xác minh số điện thoại đăng ký tài khoản Pi Network trước khi đào nhé.

Các bước xác minh SDT đăng ký tài khoản Pi Network bao gồm:

  • Ở trang chủ của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch (Menu) => Nhấn Profile => Nhấn Phone Verification và chọn Verify.
  • Hệ thống hiển thị mã code bao gồm 4 số. Sao chép mã code và soạn tin nhắn với nội dung là 4 số, gửi đến +16508220314 / +44772347314.
  • Sau đó, bạn bấm vào I HAVE SENT THE TEXT, hệ thống sẽ báo đã gửi tin nhắn thành công hay chưa. Nếu thành công, bạn vào Menu => Profile => mục Phone Verification sẽ hiển thị dấu tick màu xanh lá.

Lưu ý: Để gửi tin nhắn đến 2 số điện thoại trên, bạn phải chắc chắn rằng sim của bạn có thể gửi được SMS quốc tế.

Hướng dẫn cách đào Pi Network kiếm coin nhanh trên điện thoại

Hướng dẫn cách đào Pi Network kiếm coin nhanh trên điện thoại
Hướng dẫn cách đào Pi Network kiếm coin nhanh trên điện thoại

Ở trên, chúng tôi đã hướng dẫn cách đào Pi Network trên điện thoại đơn giản rồi. Sau khi tạo tài khoản, bạn truy cập ứng dụng và bấm vào biểu tượng sấm sét mỗi ngày. Lúc này, bạn chỉ nhận được 0.25 Pi/h thôi, tốc độ này khá thấp. Nếu muốn tăng tốc độ kiếm nhiều coin hơn thì bạn cần giới thiệu người dùng mới tham gia và thiết lập vòng tròn bảo mật.

Giới thiệu người dùng mới tham gia

Đây là cách đào Pi Network kiếm coin nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần gửi mã code giới thiệu của bạn và “lôi kéo” người dùng khác tham gia vào dự án. Khi người dùng mới nhập mã code của bạn, tức là bạn đã giới thiệu thành công. Giới thiệu được càng nhiều người dùng mới tham gia, tốc độ đào Pi của bạn sẽ càng tăng. Hơn nữa, mỗi lần người dùng mới điểm danh (nhấp vào biểu tượng sấm sét), bạn cũng sẽ được tăng tốc độ đào Pi.

Lưu ý: Hãy tìm những người dùng quen biết, có sở thích tìm hiểu về tiền điện tử, có sự kiên nhẫn và chờ đợi. Bởi nếu bạn giới thiệu được nhiều người đi chăng nữa nhưng họ bỏ giữa chừng thì lúc Pi Network lên sàn thành công, bạn không có được số coin mà họ đã đào cùng mình.

Thiết lập vòng tròn bảo mật

Thiết lập vòng tròn bảo mật
Thiết lập vòng tròn bảo mật

Để thiết lập vòng tròn bảo mật trên Pi Network, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Tìm 5 SDT đã đăng ký tài khoản đào Pi Network, ưu tiên những người dùng uy tín và có thể theo dự án lâu dài.
  • Lưu 5 SDT này vào danh bạ điện thoại (hãy nhớ thay số 0 phía trước bằng +84 nhé). Sau ba ngày kích hoạt chế độ đào Pi Network, bạn vào Menu => Roles => Contributor => Add New => Add From Contact => Tìm 5 SDT trước đó, bấm thêm vào. SDT nào đã đăng ký tài khoản Pi Network sẽ có biểu tượng màu xanh.

Lưu ý: Theo đánh giá của người dùng, việc thiết lập vòng tròn bảo mật trên điện thoại Android không gặp bất kỳ lỗi nào. Tuy nhiên, một số người dùng gặp phải lỗi hệ thống load chậm (quay quay) trên điện thoại iPhone.

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách đào Pi Network trên điện thoại một cách chi tiết nhất. So với các đồng tiền ảo khác, cách đào Pi Network đơn giản hơn nhiều. Vì thế, nếu bạn không có nhiều tài nguyên, hãy thử sức với hướng dẫn cách đào Pi Network trên điện thoại mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Hãy đào Pi ngay bây giờ và chờ ngày đồng tiền ảo này được lên sàn nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo tại web trangtienao.com.

>>> Có thể bạn quan tâm: 2024 có nên mua Polkadot coin

Tổng hợp: trangtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *