SmartOne VPS review: SmartOne là gì? SmartOne lừa đảo không?

Thị trường chứng khoán hiện nay xuất hiện khá nhiều nền tảng quản lý tài chính tiện ích. Ngoài hai nền tảng quản lý tài chính SSI iBroad và VNDirect Trading Application đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. SmartOne VPS cũng là một cái tên có độ nhận biết và yêu thích khá cao. Được biết, đây là một nền tảng quản lý tài chính được phát hành với công ty chứng khoán VPS. Với những tính năng tuyệt vời, SmartOne VPS có thể hỗ trợ nhà đầu tư trong việc đưa ra những hướng đầu tư chính xác.

Nếu bạn đang cần một nền tảng hỗ trợ quản lý tài chính khi thực hiện đầu tư chứng khoán, hoàn toàn có thể cân nhắc đến SmartOne VPS. Nhưng trước khi đưa ra lựa chọn của mình, bạn cần làm rõ SmartOne là gì, SmartOne lừa đảo không? Nào, giờ thì hãy cùng tham khảo chi tiết ở bài viết Review SmartOne.VPS.com.vn của Trang Tiền Ảo ngay bên dưới đây nhé!

Tổng quan SmartOne là gì?

Có thể khi lướt web, bạn đã thấy cái tên SmartOne xuất hiện rồi nhỉ? Liệu bạn có tò mò SmartOne là gì? Hay những tính năng thú vị của nền tảng SmartOne VPS là gì? Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết bài SmartOne VPS Review cũng như làm rõ SmartOne VPS có lừa đảo không. Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu sơ lược vể khái niệm SmartOne là gì nhé!

Khái niệm SmartOne VPS

Khi tham gia thị trường chứng khoán, traders cần một nền tảng có thể hỗ trợ quản lý tài chính. Nhận thấy nhu cầu này, nhiều công ty đã phát hành ra nền tảng quản lý với nhiều tính năng, tiện ích. Một trong số các nền tảng quản lý tài chính được yêu chuộng nhất hiện nay là SmartOne VPS. Chỉ với một ứng dụng trực tuyến, người dùng có thể được hỗ trợ các tiện ích đầu tư chứng khoán, cổ phiếu và quản lý tài sản. Đây là yếu tố chủ chốt giúp traders đưa ra những định hướng đầu tư đúng đắn nhất.

Năm 2008, Công ty chứng khoán VPS đã cho ra đời ứng quản lý tài chính toàn diện Smartone VPS. Đến nay, nền tảng này đã có thâm niên 14 năm và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường chứng khoán. Nó được đánh giá rất cao về tốc độ vào lệnh và tải mượt, đây cũng là lý do nền tảng rất được lòng giới đầu tư. Ở thời điểm hiện tại, SmartOne nằm trong danh sách 10 ứng dụng chứng khoán có lượng truy cập cao nhất.

Tóm tắt thông tin ứng dụng
Công ty phát hành Công ty chứng khoán VPS
Thời gian ra đời 2008
Nền tảng Desktop, Smartphone trên cả hai hệ điều hành Android và iOS
Công cụ hỗ trợ Bảng giá chứng khoán online
Thống kê lịch sử lệnh mua/bán
Mua bán, ứng và chuyển tiền
Sao kê tiền/chứng khoán
Tin tức, biểu đồ giá, dữ liệu cổ phiếu
Sản phẩm/Dịch vụ Cổ phiếu cơ sở Việt Nam
Trái phiếu
Gửi tiền tiết kiệm, bảo hiểm
Chứng khoán phái sinh Việt Nam

Đôi điều cần biết về công ty chứng khoán VPS

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về khái niệm SmartOne VPS rồi. Có lẽ bạn cũng đã nắm vững thông tin ứng dụng tài chính này là gì. Là một ứng dụng của VPS – một công ty chứng khoán khá nổi tiếng tại Việt Nam. Vậy bạn biết gì về công ty này?

Nói đôi chút về VPS, đây là một trong các công ty chứng khoán có tiếng tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Tiền thân của nó chính là CTCP Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. VPS đã ra đời từ 2006, đến nay, đã hoạt động được 16 năm. Hiện nay, nó nằm trong top các công ty chứng khoán có tốc độ tăng trưởng vượt bậc của nước ta. Theo số liệu thống kê vào năm ngoái, VPS chiếm thị phần lớn nhất trên ba sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu là HSX, HNX và Upcom.

SmartOne VPS lừa đảo? Review Smartone.VPS.com.vn

SmartOne VPS lừa đảo không
SmartOne là nền tảng quản lý tài chính của CTCK VPS

Khi đứng trước sự lựa chọn, rất nhiều traders lăn tăn lo sợ liệu VPS SmartOne lừa đảo không. Đây cũng là điều mà nhiều nhà giao dịch vẫn đang thắc mắc. Chúng ta hãy thử phân tích thâm niên hoạt động của công ty chứng khoán VPS và nền tảng SmartOne. Công ty VPS ra đời vào năm 2006 với 16 năm hoạt động; còn SmartOne được phát hành với 2008 với 14 năm hoạt động. Với thâm niên tồn tại lâu đến vậy nếu VPS SmartOne lừa đảo thì đã không tồn tại lâu đến vậy.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, VPS vẫn luôn được biết là công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Tại một số sàn giao dịch chứng khoán uy tín, VPS còn thường xuyên đứng đầu về thị phần môi giới. Như vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm nếu muốn lựa chọn nền tảng quản lý tài chính SmartOne. Đây là một nền tảng khá uy tín và được tích hợp khá nhiều tính năng, tiện ích hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm: Tikop là gì? Tikop lừa đảo không?

Những tính năng nổi bật của nền tảng SmartOne VPS

SmartOne là ứng dụng quản lý tài chính được biết đến với nhiều tính năng tuyệt vời. Ngoài tốc độ vào lệnh và tải mượt, SmartOne còn sở hữu khá nhiều tính năng khác như bảng giá thân thiện, cập nhật tin tức liên tục, thanh toán hóa đơn, lưu trữ lịch sử lệnh…

Tốc độ vào lệnh nhanh, tải mượt

Đây được xem là tính năng ưu việt nhất của nền tảng quản lý tài chính này. Ứng dụng SmartOne được đánh giá rất cao về tốc độ vào lệnh và tải mượt, thỏa mãn được nhu cầu của traders trong giao dịch chứng khoán. Đặc biệt là trên thị trường chứng khoán cần tốc độ nhanh với các tình huống tranh mua, tranh bán. Bởi vậy, SmartOne rất được nhiều giới đầu tư tại Việt Nam ưa chuộng.

Bảng giá thân thiện

Bảng giá thân thiện
Bảng giá bao gồm các thông tin về mã chứng khoán, giá, mức tăng/giảm và khối lượng

Là một nhà đầu tư, có lẽ bạn gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn mới vào “nghề”. Có thể là nhìn biểu đồ giao dịch không hiểu, có thể là không biết bảng giá dịch vụ như thế nào. Chẳng có trader nào khi mới tham gia thị trường chứng khoán mà có thể nắm vững toàn bộ kiến thức cả. Lúc này, một nền tảng hỗ trợ giống như SmartOne VPS là thực sự cần thiết. Nền tảng này có thể giúp nhà đầu tư tiếp cận với thị trường chứng khoán một cách dễ dàng hơn.

Trên bảng giá, sẽ có khá nhiều thông tin mà traders cần biết: mã cổ phiếu, giá trần – sàn, volume…. Một bảng giá thân thiện sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn bao quát về thị trường. Và ngược lại, nếu bảng giá không có độ thân thiện cao, traders có thể gặp nhiều khó khăn.

Ưu điểm của SmartOne chính là cung cấp bảng giá cực kỳ thân thiện.Việc hiểu bảng giá được xem là yếu tố quyết định một nửa phần thắng. Các thông tin về mã cổ phiếu, giá và khối lượng đều được cung cấp một cách rõ ràng và khoa học. Ngoài ra, tại ứng dụng Smart One VPS, nhà đầu tư còn có thể xem bảng giá của hai sàn giao dịch đồng thời. Kèm theo đó, người xem có thể dễ dàng gỡ bỏ hay thêm vào các mã cổ phiếu yêu thích.

Cập nhật tin tức, dữ liệu nhanh chóng

Thị trường chứng khoán chịu tác động từ nhiều yếu tố khác nhau, từ kinh tế – chính trị đến các tin tức liên quan đến công ty phát hành… Việc cập nhật các tin tức kịp thời có thể giúp nhà đầu tư nắm bắt thông tin nhanh chóng, từ đó, đưa ra quyết định giao dịch đúng lúc. Ngoài các tin tức, dữ liệu chứng khoán cũng được SmartOne VPS cập nhật liên tục.

Thanh toán hóa đơn tiện lợi

Thanh toán hóa đơn
SmartOne hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn điện nước, Internet…

Là một nền tảng quản lý tài chính trong chứng khoán nhưng lại cung cấp tính năng thanh toán hóa đơn. Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng thực sự là vậy. SmartOne VPS hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn như một nền tảng dịch vụ thanh toán. Có loại hóa đơn có thể thanh toán bao gồm: hóa đơn Wifi, truyền hình, điện nước hay tài chính… Điều đáng nói là người dùng có thể thanh toán miễn phí và được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Lưu trữ lịch sử lệnh

Toàn bộ lệnh đã được khớp hoặc bị hủy đều được SmartOne lưu trữ lại. Các thông tin về giá, khối lượng và thời gian đều được hiển thị rõ ràng. Qua phần lịch sử lệnh, traders có thể theo dõi được kết quả giao dịch của mình. Từ đó, có cái nhìn tổng quan hơn với những tài sản mà mình đang sở hữu. Đây là một trong các tính năng được bổ sung và hoàn thiện trong thời gian gần đây.

Chi phí giao dịch cạnh tranh

So với các nền tảng giao dịch khác, phí  giao dịch tại SmartOne VPS tương đối thấp. Chính điều này đã giúp nền tảng có được sự cạnh tranh cao trên thị trường chứng khoán. Mỗi giao dịch, traders phải chi trả khoản phí 0.2%, đối với trái phiếu là 0.1%. Mức phí giao dịch hiện nay trên thị trường dao động trong khoảng 0.15% đến 0.4%.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của nền tảng quản lý tài chính SmartOne VPS cũng tương tự như một ứng dụng ngân hàng. Trong giao diện chính, ở phía trên, hệ thống sẽ hiển thị tên và STK của người dùng. Phía dưới là mật khẩu giao dịch trực tuyến, mật khẩu này sẽ được cung cấp sau khi người dùng mở tài khoản. Lưu ý, sau lần đầu login, người dùng nên đổi mật khẩu giao dịch này đi. Còn phần chính giữa, hệ thống hiển thị các loại tài sản cơ bản trên thị trường chứng khoán. Bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán phái sinh, tiền tệ, bảo hiểm và tính năng thanh toán.

Về cơ bản, đây là một giao diện được thiết kế khá bài bản, có tính khoa học và độ thân thiện cao. Theo đánh giá của hầu hết người dùng, SmartOne ít khi gặp các vấn đề về sự cố mạng, tình trạng lỗi giao dịch… Đặc biệt hơn, nền tảng này tích hợp khá nhiều tính năng và tiện ích khác nhau. Có thể giúp các nhà giao dịch dễ dàng hơn trong việc theo dõi thị trường chứng khoán. Nền tảng tương thích trên hai hệ điều hành chủ yếu (iOS và Android) của thiết bị Smartphone.

Nhờ giao diện thân thiện, thao tác giao dịch ở đây khá đơn giản. Chỉ cần trượt sang trái, người dùng đã vừa đặt lệnh, vừa theo dõi được bảng giá. Việc chuyển tiền cũng được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, SmartOne VPS còn hỗ trợ nhà đầu tư ứng tiền bán cổ phiếu trong thời gian tiền chưa về tài khoản.

Bảo mật, an toàn cao

Một nền tảng về tài chính muốn thu hút được lượng người dùng cao đương nhiên phải đảm bảo tính năng bảo mật, an toàn. SmartOne VPS hỗ trợ người dùng login dễ dàng và bảo mật thông qua vân tay. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp công nghệ bảo mật hai lớp. Người dùng có thể yên tâm đặt lệnh, chuyền tiền thông qua mã OTP được gửi về SĐT, tăng độ an toàn cho giao dịch.

Review SmartOne.VPS.com.vn: Ưu, nhược điểm

Review SmartOne.VPS.com.vn: Ưu, nhược điểm
SmartOne sở hữu khác nhiều tính năng và tiện ích tuyệt vời

SmartOne VPS sở hữu khá nhiều tính năng nổi bật thu hút lượng người dùng khủng. Hiện nay, nó đang nằm trong top 10 ứng dụng chứng khoán có lượng truy cập cao nhất nước ta. Với những tính năng ở trên, liệu VPS SmartOne có tồn tại những nhược điểm nào không? Dưới đây, Trang Tiền Ảo sẽ tổng hợp lại các ưu điểm và nhược điểm để người dùng tự đưa ra đánh giá.

Ưu điểm

 • Tốc độ vào lệnh cực kỳ nhanh, tải mượt
 • Bảng giá và giao diện thân thiện, dễ sử dụng tương thích trên hai HĐH iOS và Android
 • Bảo mật cao nhờ login vân tay và giao diện, chuyển tiền qua mã OTP
 • Mục tin tức bao gồm các sự kiện và dữ liệu cập nhật liên tục, kịp thời
 • Cung cấp tính năng ứng tiền bán cổ phiếu trong khi chờ tiền về tài khoản
 • Cung cấp tính năng lọc cổ phiếu
 • Hiển thị nhiều mã chứng khoán trên một màn hình
 • Cung cấp tính năng thanh toán hóa đơn cực kỳ tiện lợi
 • Lưu trữ lịch sử giao dịch, chi phí giao dịch cạnh tranh

Nhược điểm

Mặc dù sở hữu khá nhiều ưu điểm nhưng SmartOne VPS còn tồn tại một số hạn chế sau:

 • Chưa cung cấp tài khoản Demo để cung cấp môi trường trải nghiệm cho nhà đầu tư
 • Chưa đa dạng tỷ lệ đòn bẩy tài chính
 • Ứng dụng thường xuyên gặp tình trạng bảo trì, làm lỡ dỡ giao dịch

Có thể bạn quan tâm: Toàn tập về chỉ số DJ Future

Hướng dẫn mở tài khoản trên App VPS SmartOne

SmartOne VPS là một ứng dụng tài chính trực tuyến, do đó, người dùng hoàn toàn có thể mở tài khoản online. Không cần phải đến trực tiếp trụ sở chính hay văn phòng giao dịch của VPS để mở tài khoản nữa. Hơn nữa, việc mở tài khoản SmartOne cũng chẳng tốn nhiều thời gian. Ngay trên “dế yêu”, bạn có thể đăng ký mở tài khoản một cách nhanh chóng. Dưới đây, Trang Tiền Ảo sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản trên App VPS SmartOne, cùng theo dõi:

Bước 1: Tải ứng dụng SmartOne VPS

Tải ứng dụng SmartOne VPS
Tải ứng dụng SmartOne VPS thông qua quét mã QR

Để sử dụng VPS SmartOne trên điện thoại, bước đầu tiên, bạn cần vào cửa hàng App Store/CH Play để download ứng dụng này về. Chỉ cần gõ từ khóa SmartOne VPS trên thanh tìm kiếm và nhấn Tải xuống là được.

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản SmartOne VPS

Sau khi đã tải SmartOne VPS về điện thoại, hãy mở ứng dụng lên và nhấn Mở tài khoản online. Lúc này, hệ thống sẽ chuyển hướng người dùng sang phần Thông tin cơ bản. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cơ bản để đăng ký mở tài khoản, bao gồm:

Đăng ký mở tài khoản SmartOne VPS
Đăng ký mở tài khoản SmartOne VPS
 • Họ và tên
 • SĐT
 • Email ID Người giới thiệu
 • Họ và tên Người giới thiệu

=> Tiếp tục

Lưu ý: Thông tin ID và Họ tên Người giới thiệu không bắt buộc, nếu không có người giới thiệu, bạn có thể bỏ trống.

Bước 3: Nhận diện giấy tờ tùy thân

Nhận diện giấy tờ tùy thân
Nhận diện giấy tờ tùy thân

SmartOne VPS yêu cầu người dùng nhận diện giấy tờ tùy thân thông qua camera của điện thoại. Ở bước này, bạn sẽ tiến hành chụp đầy đủ hai mặt của bản gốc CMND hoặc CCCD. Lưu ý, đọc kỹ hướng dẫn chụp ảnh hiển thị trên màn hình để đảm bảo hình ảnh cung cấp đúng yêu cầu. Bấm Tiếp tục để tiến hành nhận diện giấy tờ tùy thân.

Bước 4: Xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt
Xác thực khuôn mặt

Sau khi đã hoàn tất nhận diện giấy tờ tùy thân, SmartOne VPS sẽ tiếp tục yêu cầu người dùng xác thực khuôn mặt. Bằng cách chụp chính diện khuôn mặt của bạn qua camera điện thoại. Hãy đọc ba yêu cầu trong phần Hướng dẫn xác thực khuôn mặt để thực hiện cho đúng nhé. Sau đó, bấm Tiếp tục để tiến hành xác thực khuôn mặt.

Bước 5: Xác nhận thông tin

Sau khi thực hiện đầy đủ quy trình 4 bước ở trên, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận thông tin đã cung cấp ở trên. Đây là bước quan trọng, bởi bạn có thể rà soát và kiểm tra lại thông tin cung cấp đã đúng chưa. Nếu tất cả thông tin đã đúng, không có bất kỳ sự điều chỉnh nào thì bấm Tiếp tục.

Bước 6: Tải chữ ký mẫu

Tải chữ ký mẫu
Tải chữ ký mẫu

Bước tiếp theo, hệ thống yêu cầu người dùng cung cấp chữ ký mẫu. Bạn có thể ký chữ ký của mình vào một tờ giấy trắng, sau đó, dùng điện thoại chụp lại và upload lên. Hãy nhớ dung lượng ảnh tối đa chỉ có thể 300kb. Để tải lên, bạn click vào biểu tượng dấu + ở giữa màn hình => Tick chọn “Tôi xác nhận đây là chữ ký mẫu của tôi” => Bấm nút Gửi.

Bước 7: Xác nhận và hoàn tất đăng ký mở tài khoản SmartOne VPS

Hệ thống SmartOne VPS sẽ gửi mã OTP về SĐT bạn đã cung cấp ở bước 2. Bạn copy mã đó và dán vào hệ thống => Bấm Xác nhận.

Sau khi hoàn tất, tất cả người dùng đều sẽ nhận được dòng chữ “Chúc mừng Quý khách … đã mở tài khoản chứng khoán thành công tại VPS với số tài khoản …” Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi mã PIN giao dịch và password thông qua địa chỉ Email và SĐT đã cung cấp.

Bạn tiến hành đăng nhập SmartOne.VPS.com.vn bằng SĐT và password. Lúc này, hệ thống tiếp tục gửi bảng thông tin cá nhân để người dùng kiểm tra lại lần nữa. Nếu đúng, bạn tích chọn vào ô Đồng ý, xong nhập mã PIN đã được gửi về trước đó để tiến hành xác nhận. Tiếp theo, hệ thống gửi mã OTP, bạn nhập mã vào và nhấn nút Gửi để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản SmartOne VPS.

Hãy thực hiện đầy đủ quy trình 7 bước trên để mở tài khoản SmartOne. Nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký cũng đừng lo, hãy liên lạc với hệ thống thông qua Hotline 1900 6457 để được hỗ trợ!

Tìm hiểu thêm: Diễn đàn chứng khoán F319

Hướng dẫn toàn tập cách sử dụng App VPS SmartOne

SmartOne VPS cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau để hỗ trợ người dùng. Ngoài giao dịch với các tài sản chứng khoán, SmartOne con cung cấp tính năng thanh toán, chuyển tiền… Dưới đây, Trang Tiền Ảo sẽ hướng dẫn toàn bộ toàn tập cách sử dụng App VPS SmartOne này, cùng theo dõi:

Thanh toán hóa đơn

Trong quá trình tồn tại, SmartOne VPS đã không ít lần cập nhật ứng dụng. Ở thời điểm hiện tại, có thể xem đây là phiên bản hoàn thiện nhất với nhiều tính năng ưu việt. Để thanh toán các loại hóa đơn, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Truy cập ứng dụng SmartOne VPS
Truy cập ứng dụng SmartOne VPS trên điện thoại

B1: Truy cập ứng dụng SmartOne VPS, đăng nhập tài khoản và chọn Thanh toán ở giao diện chính

B2: Ở phần Chuyển tiền thanh toán ngay, chiết khấu liền tay, bạn nhấn chọn Thực hiện ngay

B3: Hệ thống chuyển hướng đến các dịch vụ có thể thanh toán bao gồm:

 • Điện
 • Nước
 • Internet
 • Truyền hình
 • Tài chính

Bạn click chọn loại dịch vụ muốn thanh toán

B4: Điền thông tin hóa đơn

Ví dụ, nếu bạn muốn thanh toán tiền điện, hãy click vào ô Điện ở bước trên. Sau đó, hệ thống chuyển hướng sang phần thông tin, bạn điền Nhà cung cấp, Mã hóa đơn/Mã khách hàng => Tiếp tục

B5: Kiểm tra thông tin và hoàn tất

Sau khi kiểm tra lại toàn bộ thông tin thanh toán hóa đơn, nhập mã PIN và OTP gửi về SĐT và nhấn Chuyển tiền để hoàn tất thanh toán.

Chuyển tiền

Giao dịch tiền
SmartOne hỗ trợ giao dịch tiền trong và ngoài hệ thống

Đối với tính năng chuyển tiền, người dùng có thể chuyển tiền trong nội bộ SmartOne VPS hoặc chuyển đến ngân hàng.

Chuyển tiền đến ngân hàng

Để chuyển tiền đến ngân hàng, bạn thực hiện theo các bước sau:

B1: Truy cập và đăng nhập ứng dụng SmartOne VPS, chọn Giao dịch tiền ở giao diện chính

B2: Trong mục Giao dịch tiền, nhấn chọn dịch vụ Chuyển tiền => Đến ngân hàng

B3: Ở thanh tìm kiếm, bạn gõ tên ngân hàng và chọn => Nhập thông tin chuyển tiền:

 • Số tài khoản
 • Kênh chuyển tiền

=> Tiếp tục

Lưu ý: Bạn có thể vào Danh sách đã lưu để tìm kiếm tên tài khoản ngân hàng mà bạn đã thực hiện chuyển tiền trước đó. Bởi hệ thống có lưu lại toàn bộ lịch sử giao dịch của bạn.

Chuyển tiền trong nội bộ VPS

Để chuyển tiền trong nội bộ VPS, bạn thực hiện theo các bước sau:

B1: Truy cập và đăng nhập ứng dụng SmartOne VPS, chọn Giao dịch tiền ở giao diện chính

B2: Trong mục Giao dịch tiền, nhấn chọn dịch vụ Chuyển tiền => Trong VPS

B3: Có hai loại chuyển tiền trong VPS: Chuyển tiền cùng chủ và Chuyển tiền khác chủ, tùy theo mục đích mà bạn chọn một trong hai dịch vụ này

 • Chuyển tiền cùng chủ, tức là các tài khoản này đều là của bạn, bạn chỉ thực hiện chuyển tiền giữa các tiểu khoản với nhau
 • Chuyển tiền khác chủ, tức là bạn chuyển tiền từ tài khoản VPS của mình sang tài khoản VPS của người dùng khác

B4: Nhập các thông tin chuyển tiền mà hệ thống yêu cầu, bao gồm:

 • Số tài khoản nhận tiền
 • Số tiền cần chuyển
 • Nội dung chuyển tiền

=> Tiếp tục

B5: Bạn kiểm tra lại toàn bộ thông tin chuyển đã đã đúng chưa rồi bấm Xác nhận

B6: Điền mã PIN và OTP để hoàn tất thao tác chuyển tiền

Mua bán cổ phiếu trên SmartOne VPS

Mua bán cổ phiếu trên SmartOne VPS
Các bước mua cổ phiếu trên ứng dụng SmartOne VPS

Để thực hiện việc mua cổ phiếu trên ứng dụng VPS SmartOne, bạn làm theo các bước sau:

B1: Truy cập và đăng nhập tài khoản SmartOne VPS trên thiết bị điện thoại di động

B2: Trên giao diện chính, bạn chọn mục thị trường => nhấn Mua để hệ thống hiển thị bảng giá

B3: Nhập thông tin mã cổ phiếu bạn muốn mua => Hệ thống hiển thị mức giá hiện hành của mã cổ phiếu đó => Bạn nhập khối lượng giao dịch => Nhập mã PIN

B4: Xác nhận lệnh mua

Nếu thông tin trùng khớp, SmartOne sẽ gửi tin nhắn về thiết bị di động của bạn. Các thông tin bao gồm mã cổ phiếu, mức giá và khối lượng khớp lệnh. Để kiểm tra tình trạng khớp lệnh, bạn có thể click vào mục Sổ lệnh.

Ở trên là cách mua cổ phiếu trên VPS SmartOne, cách bán mã cổ phiếu cũng được thực hiện tương tự theo quy trình 4 bước trên. Tuy nhiên, thay vì nhấn Mua, bạn nhấn vào nút Bán và thực hiện y như trên.

Cần lưu ý gì khi sử dụng SmartOne VPS?

SmartOne VPS hay VPS SmartOne là nền tảng quản lý tài chính tiện ích của công ty chứng khoán VPS Việt Nam. Ở trên, chúng tôi đã hướng dẫn toàn tập về cách mở tài khoản cũng như sử dụng SmartOne VPS rồi. Vậy, trong quá trình sử dụng app VPS SmartOne, bạn cần phải lưu ý những gì?

SmartOne VPS không hỗ trợ tài khoản demo (tài khoản ảo) để khách hàng sử dụng thử. Nếu chưa rành rọt ứng dụng này, tốt hơn hết bạn nên bắt đầu với một số vốn nhỏ thôi nhé. Hoặc có thể dùng một ứng dụng khác để tập làm quen trước cũng được.

– Lệnh điều khoản của SmartOne VPS hỗ trợ khách hàng đặt lệnh mua/bán cổ phiếu với mức giá được định trước. Bạn có thể tận dụng đặc điểm này của app VPS SmartOne để có thể hạn chế rủi ro về giá.

– Để giảm rủi ro, đừng bao giờ bỏ qua tiện ích chốt lời và cắt lỗ của SmartOne VPS. Thông thường, mức chốt lãi sẽ cao hơn so với trung bình giá, còn ngược lại, mức cắt lỗ sẽ thấp hơn so với trung bình giá.

VPS SmartOne cho phép khách hàng ứng tiền, đây là một tiện ích khá thú vị. Bạn có thể ứng trước khoản tiền đã bán tài sản chứng khoán nhưng vẫn chưa thực nhận. Tuy nhiên, cần lưu ý là khi ứng tiền, bạn sẽ bị tính thuế và chịu phí ứng tiền nhé.

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu xong SmartOne là gì, SmartOne lừa đảo không và review SmartOne.VPS.com.vn rồi. Thực tế mà nói, với những gì đã đạt được trong suốt 14 năm qua, những tin đồn SmartOne VPS lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Vì thế, nhà đầu tư có thể yên tâm sử dụng nền tảng quản lý tài chính này của VPS.

Bạn có thể xem thêm: Cách mở tài khoản VPBank NEO

VPS SmartOne cung cấp nhiều tính năng và tiện ích thú vị cho nhà đầu tư. Khi tham gia thị trường chứng khoán, bất kể nhà đầu tư nào cũng cần đến sự hỗ trợ của một nền tảng quản lý tài chính. Và SmartOne chính là một trong những ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ các tính năng cần thiết. Hy vọng qua bài review và hướng dẫn này, nhà đầu tư đã nắm được cách đăng ký tài khoản và sử dụng SmartOne VPS!

Tổng hợp: trangtienao.com

2 thoughts on “SmartOne VPS review: SmartOne là gì? SmartOne lừa đảo không?

 1. Pingback: SmartOne VPS review: SmartOne là gì? SmartOne lừa đảo không? – Titre du site

 2. Pingback: SmartOne VPS review: SmartOne là g&igrav...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *