Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance thực hiện trên giao diện mới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance thực hiện trên giao diện mới nhất của Binance. Hãy đón xem bài viết này để xem đăng ký Binance trên sàn giao diện mới có gì khác biệt. Cũng như biết cách thực hiện các giao dịch hiệu quả tại Binance bạn nhé. Khám phá ngay cũng Trader Forex.

Binance là gì?

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử gồm có Bitcoin và Altcoin với khối lượng thực hiện các giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới. Bó là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để trader thực hiện mua, bán, giao dịch tiền mã hoá. Và kiếm được nhiều lợi nhuận khi thực hiện các giao dịch tại sàn này. Bạn có thể nạp tiền Việt vào sàn bằng cách thức thông qua ngân hàng hay sử dụng thẻ visa, master…

Nhưng tốt nhất bạn chỉ nên dùng giao diện cơ bản của giao dịch này để có thể sử dụng dễ dàng và đơn giản hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Cách đăng ký tài khoản Binance tại giao diện mới

Bước 1: Để đăng ký tài khoản tại sàn Binance. Trước tiên bạn cần truy cập vào website của ứng dụng nhé. Tiếp bạn bạn lựa chọn ngôn ngữ sử dụng tại Binance là Tiếng Việt,  Nhấn chọn “Đăng Ký (Register)” xuất hiện trên màn hình trang chủ Binance .

Bước 2: Mẫu thông tin đăng ký tài khoản Binance sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấn vào quốc gia đang sống (Nếu ở Việt Nam thì nhấn vào Việt Nam). Sau đó bạn nhập đầy đủ những thông tin mà sàn giao dịch yêu cầu nhé.

Chọn quốc gia đăng ký tài khoản Binance
Chọn quốc gia đăng ký tài khoản Binance
 • Nhấp thông tin Email hoặc Di động bạn muốn dùng để đăng ký Binance.
 • Mật Khẩu: Tiến hành nhập mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý, khi đặt mật khẩu cho tài khoản thì mật khẩu phải trong khoảng từ 6 đến 20 ký tự gồm cả chữ hoa, chữ thường và chữ số. Bạn nên lưu lại mật khẩu trên giấy hoặc một nơi nào để phòng trương hợp quên mật khẩu nhé.
Tạo tên đăng nhập và mật khẩu đăng ký Binance
Tạo tên đăng nhập và mật khẩu đăng ký Binance
 • Nhập ID giới thiệu: Nếu bạn được bạn bè giới thiệu thì hãy nhập ID của bạn bè để cả hai cùng nhập được ưu đãi khi thực hiện các giao dịch tại sàn này nhé.
 • Nhấn chọn vào mục đồng ý với những điều khoản được quy định tại sàn giao dịch để đủ điều kiện thực hiện các giao dịch tại sàn này.
 • Nhấp chọn “Tạo tài khoản” để gửi yêu cầu đến hệ thống đăng ký tài khoản Binance.

Bước 3: Di chuyển dấu mũi tên sang phải để mảnh ghép bên trên vừa khít với khoảng trống mà hệ thống yếu cầu và sau đó thả chuột ra.

 • Nếu ảnh khớp 90% thì mới được công nhận thành công nhé.
 • Nếu chưa đạt thì bạn cần phải thực hiện lại những thao tác này.
Xác minh tạo tài khoản bằng hình ảnh
Xác minh tạo tài khoản bằng hình ảnh

Bước 4: Sau đó đã đăng ký tài khoản Binance thì đăng nhập vào email mà bạn đăng ký bên trên.

 • Tìm kiếm email mà Binance vừa gửi cho bạn. Nếu bạn không thấy email, thì nó có thể nằm trong họp thư spam nên bạn hãy thử kiểm tra xem nhé.
 • Nếu vẫn không thấy thì bạn hãy chọn “Gửi lại email ”. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh gồm 6 số về cho bạn, bạn hãy nhập chính xác những số tại nơi hệ thống yêu cầu nhé.
Nhập mã xác thực có 6 số
Nhập mã xác thực có 6 số

Thực hiện xong bước này là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản Binance cũng như đăng nhập thành công vào hệ thống rồi nhé.

Bước 6: Lúc này, hệ thống Binance sẽ nhắc nhở bạn thực hiện  “Xác thực” tài khoản – đây là bước bắt buộc mà bạn phải thực hiện.

 • Bạn chọn vào “Xác thực” phía trên cùng màn hình và nhấn vào xác minh danh tính.
Xác minh bảo mật an toàn cho tài khoản
Xác minh bảo mật an toàn cho tài khoản

Bước 7: Ấn chọn mục “Bắt đầu ngay” và thực hiện theo hướng dẫn để tiến hành xác minh danh tính. Sau khi bạn đã hoàn tất việc xác minh thì mới có thể thực hiện các được nhé.

 • Để gia tăng hạn mức rút cũng như nạp lên đến 200.000$/ngày hay muốn rút 100 BTC/ngày thì bạn hãy “Xác minh Plus”
 • Sau khi bạn đã xác minh danh tính xong ở mức cơ bản xong. Với những giao dịch ít hơn thì bạn không cần thực hiện xác minh Plus này nhé.

Bước 8: Để rút tiền mã hóa hay thực hiện những giao dịch P2P bạn cần hiển thị ít nhất 2 cách thức xác minh 2FA.

Tốt nhất là bạn nên kích hoạt 3 cách xác minh này để có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài khoản. 3 cách xác minh tài khoản bao gồm:

 • Xác thực bảo mật Google 2FA
 • Cài đặt xác thực SMS 2FA
 • Xác minh qua địa chỉ email
Xác thực bảo mật nâng cao cho tài khoản
Xác thực bảo mật nâng cao cho tài khoản

Bạn nhấn chọn vào mục Avatar để chọn “Bảo mật”. Hoặc bạn cũng có thể truy cập https://www.binance.com/vi/my/security để thực hiện kích hoạt cả 3 cách xác thực như trên.

Sau khi bạn đã hoàn thành cả 3 bước bảo mật thì đã có thể thực hiện các giao dịch, lưu trữ tiền mã hóa tại Binance.

Tài khoản thiết lập bảo mật thành công
Tài khoản thiết lập bảo mật thành công

Bạn lưu ý 4 điều bảo mật quan trọng như sau:

 • KHÔNG chia sẻ mật khẩu tài khoản Binance cho bất kỳ người nào khác.
 • KHÔNG nói chuyện với bất kỳ ai tự nhận mình là đội ngũ hỗ trợ của Binance.
 • KHÔNG gửi tiền, coin, token cho người tự nhận là thành viên của Binance.
 • LUÔN mở bảo mật xác thực 2 lớp cho tài khoản.

Lưu ý: Trước khi mua Crypto trên Binance bạn cần nạp BTC/ETH/USDT/BNB vào tài khoản trước.

Hướng dẫn thực hiện giao dịch khi đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Sau khi đã đăng ký tài khoản xong. Thì hãy đăng nhập tài khoản tại web chính thức của Binance bằng Email. Hoặc số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký.

Bước 2: Vào web Binance.com, kéo xuống phía dưới. Và nhấn chọn thị trường muốn mua tiền mã hoá trên sàn Binance. Những loại thị trường mà các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch như: BNB (dùng đơn vị giao dịch BNB), BTC (dùng đơn vị giao dịch là tiền BTC), ALTS (dùng đơn vị giao dịch là ETH và XRP) và USDs ( dùng đơn vị là tiền Stablecoin).

Bước 3: Chọn cặp tiền điện tử muốn dùng để mua tiền mã hoá trên Binance. Ví dụ: Bạn muốn mua BNB bằng BTC mà mình có. Bạn có thể chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.

Bước 4: Những chức năng trong giao diện sàn giao dịch Binance như:

Các tính năng thực hiện giao dịch tại Binance
Các tính năng thực hiện giao dịch tại Binance
 • Những thông báo của sàn Binance
 • Cặp giao dịch tiền ảo bạn đang xem và số lượng các giao dịch thực hiện trong 24h.
 • Giá bán/ giá mua
 • Biểu đồ giao dịch các đồng coin và thị trường
 • Những dạng thực hiện lệnh mua
 • Thông tin liên quan đến việc mua coin
 • Nhập thông tin liên quan đến bán coin
 • Những cặp giao dịch có thể thực hiện và các thị trường giao dịch
 • Những giao dịch mua bán gần nhất.

Lưu ý: Bạn nên chú ý màn hình sẽ chứa rất nhiều thông tin có thể gây nhầm lẫn đối với những trader khi chưa quen sử dụng đồ thị giao dịch.

Bước 5:

Thực hiện qua crypto bằng phương pháp thủ công “Limit”:

 • Để mua BNB bằng lệnh Limit, bạn hãy nhấn tab “Limit” trong yêu cầu lệnh Mua.
 • Với lệnh Limit bạn cần nhập giá bạn muốn mua đồng crypto vào mục “Giá (Price)”. Số lượng Coin muốn mua “SL (Amount)”. Và tổng tiền BTC phải trả “Tổng (Total)” sẽ tự động điền vào những ô còn lại.
 • Mua đồng crypto bằng phương pháp tự động “Market”. Với lệnh Market, trader cần nhập lượng BNB muốn mua vào mục “SL (Amount)”. Và mức chi phí BNB/BTC sẽ được tự động theo giá thị trường

Bước 6: Khi nhấn chọn “Mua BNB (Buy BNB)” để gửi yêu cầu đến hệ thống là mua tiền mã hoá trên sàn Binance. Bạn sẽ nhận được yêu cầu mua BNB hiển thị tại mục “Giao dịch đang mở (Open Order)”.

Thực hiện các lệnh mua và bán tiền điện tử
Thực hiện các lệnh mua và bán tiền điện tử
 • Nếu lệnh mua/ bán đã được thực hiện hoàn thành bạn sẽ thấy tại mục “Lịch sử đặt lệnh trong 24h của mình”.
 • Lưu ý: Khi thực hiện lệnh Limit mua các đồng tiền mã hoá trên sàn Binance. Bạn hãy chờ một chút để lệnh Limit hoạt động đến khi mua đủ lượng crypto mong muốn để có thể mua nó với giá giới hạn mà trader đã đặt. Khi mua crypto hoàn tất, thông báo sẽ xuất hiện tại mục Order History. Và số dư crypto sẽ tăng lên tương ứng.
 • Nhưng nếu giá giới hạn các trader đặt quá cao, có thể tài khoản sẽ không được lấp đầy. Và lệnh Limit sẽ không thể nào dừng lại. Nếu gặp trường hợp này, bạn hãy hủy lệnh thực hiện mua crypto. Và thực hiện lại một lệnh mua nằm trong tab Market nhé.
 • Việc mua tiền mã hoá trên Binance thành công, trader có thể kiểm tra số dư tài khoản trong mục tab Funds trên nền tảng Smartphone. Còn với máy tính thì bạn hãy thực hiện rê chuột vào biểu tượng ở góc phải trên cùng của màn hình.

Những lưu ý khi tham gia và đăng ký tài khoản Binance

Tiền điện tử là loại tiền rất dễ bị biến động và dễ chịu ảnh hưởng của thị trường.

Việc bạn nám giữ tiền điện tử trong tay cũng giống như đang sở hữu cổ phiếu. Nên trader cần xem xét đề xuất kinh doanh của những dự án thực tế. Và không lung lay trước lời giới thiệu thổi phồng.

Giao dịch tại Binance cần lưu ý gì?
Giao dịch tại Binance cần lưu ý gì?

Khi đầu tư vào các loại đồng tiền điện tử bạn nên biết dự án có cộng đồng mạnh cũng rất quan trọng. Cộng đồng càng lớn, có nhiều người tham gia thì các đồng coin có giá trị càng cao. Cách dễ nhất để đánh giá quy mô của cá cộng đồng liên quan đến dự án chính là xem Twitter và Telegram. Để xem dự án có bao nhiêu người theo dõi và đang hoạt động như thế nào.

Trên đây, trangtienao đã chia sẻ đến bạn thông tin về cách đăng ký tài khoản Binance thực hiện tại giao diện mới. Hãy tạo ngay cho mình một tài khoản để thực hiện các giao dịch hiệu quả tại sàn giao dịch này bạn nhé.

Tổng hợp: Trangtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *