Pond Coin là gì? Dự đoán giá Pond Coin trong 2022 – 2025

Trên thị trường tiền điện tử hiện nay xuất hiện khá nhiều những cái tên vô cùng mới mẻ. Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn đừng bao giờ bỏ qua cơ hội sinh lời từ những coin mới tiềm năng. Pond Coin là gì? – thắc mắc chung của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết dưới đây của Trang Tiền Ảo sẽ giúp nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết về Pond Coin là gì, cách hoạt động của Pond Coin và dự án Marlin Protocol!

Pond Coin là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu Pond Coin là gì, trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu dự án Marlin Protocol là gì và cách thức hoạt động của Marlin Protocol!

Dự án Marlin Protocol là gì?

Dự án Marlin Protocol là gì
Marlin Protocol thực chất là một giao thức mở cung cấp cơ sở mạng

Marlin Protocol được định nghĩa như sau:

Marlin Protocol là một giao thức mở cung cấp một nền tảng cơ sở hạ tầng mạng hiệu suất cao có thể sử dụng lập trình Web 3.0 và DeFi.

Theo đó, các nút trong giao dịch thức sẽ cạnh tranh với nhau để thực hiện nhiệm vụ truyền tải data từ người dùng này đến người nhận của các chuỗi khối khác. Sự cạnh tranh giữa các nút trong giao thức có thể làm tăng tốc độ xử lý data tốt hơn.

Cách thức tiếp cận của Marlin Protocol hoàn toàn khác so với các giao thức khác. Đó là nó tạo ra sự tác động đến Layer 0 rồi mới từ từ giải quyết các vấn đề còn hiện hữu. Để tạo ra tác động lên Layer 0, Marlin Protocol phải thực hiện tái cấu trúc cách giao tiếp của chuỗi khối ở Layer này. Việc tái cấu trúc được thực hiện bằng cách xây dựng một nền tảng Software Development Kit – viết tắt SDK, được định nghĩa là bộ giao diện định tuyến ảo đa kết nối với giải pháp plug-and-play bất khả tri blockchain.

Nhờ có tuyến ảo đa kết nối này, giao thức có thể dễ dàng điều hướng data truyền tải qua lại nhờ mạng Internet. Sau đó, quá trình thực hiện tối ưu hóa việc tăng tốc độ phân phối và truyền tải data. Kết quả là các nút trong giao thức được giao dịch với tốc độ cao hơn. Ngoài ra, trong thời gian ngắn, lượng data được truyền tải cũng lớn hơn rất nhiều.

Vậy Pond Coin là gì?

Vậy Pond Coin là gì, đóng vai trò gì trong giao thức Marlin Protocol này? Nói một cách chính xác, Pond Coin là token của dự án Marlin Protocol, hoạt động trên blockchain ETH dựa theo tiêu chuẩn ERC-20.

Có thể bạn quan tâm: Các đồng coin sắp lên sàn binance

Khi so sánh với Web 3.0, điểm mạnh của Pond Coin là gì?

Như đã đề cập ở trên, Marlin Protocol là giao thức cung cấp cơ sở mạng. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng lập trình Web 30 và DeFi. Marlin Protocol duy trì sự hoạt động liên tục nhờ sự cạnh tranh của các nút trong giao dịch. Vậy, khi so sánh với Web 3.0, điểm mạnh của Pond Coin là gì?

Khả năng mở rộng của Pond Coin

Điểm mạnh của Pond Coin là gì
Điểm mạnh của Pond Coin nằm ở hiệu suất mở rộng và tính ẩn danh

Chuỗi khối blockchain đôi khi cũng xảy ra các vấn đề về tốc độ truyền dữ liệu chậm. Vậy thì nguyên nhân của tình trạng này là do đâu? Nguyên nhân chính đến từ độ tin cậy của mạng và độ trễ trong truyền tải dữ liệu tại các khối. Đối với đồng Pond Coin, nhờ vào nền tảng SDK, những vấn đề về tốc độ chậm được giải quyết. Trong khi đó, các thay đổi về giao thức Marlin Protocol vẫn có thể được hạn chế tối đa.

Tính phi tập trung

Thông thường, số lượng nút trong chuỗi khối sẽ bị giới hạn ở một con số nào đó sao cho đảm bảo được thời gian xác nhận giao dịch. Vậy, trong giao dịch Marlin Protocol này, số lượng nút bị giới hạn ra sao? Nền tảng cho phép chuỗi khối có thể được mở rộng đến con số hàng trăm nghìn nút. Bạn không nghe lầm đâu, chính là hàng trăm nghìn nút. Đặc biệt, với số lượng lớn nút, hiệu suất của hệ thống vẫn không bị ảnh hưởng.

Tính ẩn danh của Pond Coin

Giao thức Marlin Protocol cho phép người dùng tạo cũng như vận hành mạng ẩn danh. Như vậy, điểm mạnh thứ ba của Pond Coin là gì? Chính là tính ẩn danh. Theo đó, việc vận hành sẽ được tích hợp liên mạch thông qua nền tảng SDK. So với các giao dịch sử dụng mô hình truyền data thông qua P2P rất khác nhau đúng không nào? Bởi thông qua mạng P2P, người dùng hoàn toàn có thể bị truy vết nguồn gốc. Do đó, tính ẩn danh không cao bằng giao dịch Marlin Protocol.

Thông tin chi tiết về đồng Pond Coin là gì?

Tên gọi đầy đủ của Pond Coin là gì? Marlin Protocol Token

 • Ký hiệu: POND
 • Blockchain: ETH
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Tổng nguồn cung tối đa: 10,000,000,000
 • Tổng cung: 5,033,753,055
 • Cung lưu thông: 3,906,753,055
 • Vốn hóa thị trường: 35,303,627 USD

Số lượng 10 tỷ coin được mint sẽ được phân chia như sau:

Token Allocation POND
Token Allocation POND
 • 31.9% dành cho hệ sinh thái Marlin
 • 21.8% dành cho phần thưởng
 • 17.2% dành cho Private Sale
 • 16% dành cho FlowMind
 • 10% dành cho đội ngũ
 • 3% dành cho những thành viên cố vấn

Giá Pond Coin

Theo số liệu từ trang coingecko.com, ở thời điểm hiện tại, giá Pond Coin là 0,00903535 USD (Số liệu được cập nhật vào ngày 15.6.2022). Như vậy, giá Pond Coin đã giảm 3.1% so với lần cập nhật trước. Còn về Pond Coin Sale thì sao? Cho đến thời điểm hiện tại, dự án đã kêu gọi được 3,000,000 USD nhưng chi tiết của Pond Coin Sale là gì vẫn chưa được tiết lộ.

Cách mua Pond Coin là gì?

Có hai cách để sở hữu Pond Coin, đó là mua hoặc nắm giữ MPOND để nhận số lượng coin tương ứng. Vậy nếu muốn mua Pond Coin, bạn phải thực hiện bằng cách nào?

Cách mua đồng Pond Coin đơn giản và an toàn nhất đó là dùng BTC/ETH để mua tại sàn Binance, Kucoin hay Huobi. Nếu bạn muốn mua Pond Coin qua các website bằng VND thông qua chuyển khoản thì cũng được. Tuy nhiên cách mua như vậy rất dễ gặp phải tình trạng scam, lừa đảo. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên mua POND tại các sàn tiền ảo uy tín.

Cách mua Pond Coin là gì
Hướng dẫn mua Pond Coin tại sàn giao dịch Binance

Mua Pond Coin bằng BTC tại sàn Binance bằng các bước cơ bản sau:

 • Đăng ký tài khoản sàn Binance
 • Lấy địa chỉ ví BTC tại mục Wallet/Deposit Withdrawal
 • Mua BTC bằng thẻ Visa/Mastercard: Wallet/Deposit & Withdrawal => Buy BTC&ETH with credit card now
 • Truy cập cặp tiền điện tử BTC/POND hoặc POND/BTC
 • Chọn giá Ask nếu muốn mua Pond Coin, chọn giá Bid nếu muốn bán Bitcoin

Lưu trữ Pond Coin

Để lưu trữ Pond Coin, bạn có thể sử dụng các loại ví điện tử TrustWallet, AtomicWallet hay MyEtherWallet:

TrustWallet chính là loại ví điện tử được sàn Binance hỗ trợ, độ phổ biến của nó thì không còn gì bàn cãi. Đây là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn lưu trữ Pond Coin. TrustWallet tiện lợi, bảo mật cao và được tích hợp nhiều tùy chọn sao lưu.

AtomicWallet là một loại ví điện tử có sẵn trên các hệ điều hành của điện thoại và PC. Loại ví này có thể lưu trữ hơn 300 loại coin khác nhau, bao gồm các loại coin theo tiêu chuẩn BEP-02 và ERC-02.

MyEtherWallet chính là nơi lưu trữ toàn bộ các mã thông báo hoạt động theo tiêu chuẩn ERC-20. Việc lưu trữ này được thực hiện trên blockchain của ETH. Nhà đầu tư không cần phải download bất kỳ ứng dụng nào khác. Cụ thể, nhà đầu tư có thể thực hiện việc lưu trữ của mình ngay trên web.

Mặc dù nhiều chuyên gia khuyên bạn nên phòng ngừa các rủi ro lừa đảo khi lưu trư trên web. Nhưng bạn có thể yên tâm sử dụng MyEtherWallet vì tính an toàn của nó rất cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại ví phần cứng như Ledger, Trezor.

Coin Pond có tiềm năng không? Có nên đầu tư?

Coin Pond có tiềm năng không
Tiềm năng của Pond Coin là rất lớn

Giao thức Marlin Protocol ra đời đi kèm với sứ mệnh cao cả thúc đẩy các nền tảng, giao dịch và ứng dụng chuỗi khối trong tương lai. Đồng thời, nó có nhiều điểm mạnh hơn so với hệ thống giao dịch ngang hàng P2P. Marlin Protocol có điểm mạnh về cả quyền riêng tư và cung cấp tính ẩn danh. Đây cũng là ưu điểm mà đồng Pond Coin được thừa hưởng từ giao thức.

Nếu có nhiều ứng dụng, nền tảng áp dụng giao dịch này, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều người tham gia vào mạng lưới. Theo đó, quyền lợi của người tham gia cũng được gia tăng từ các gói ưu đãi. Nếu gói ưu đãi càng cao, tính hấp dẫn của hệ thống giao dịch càng cao. Nhiều nút tham gia hơn vào mạng lưới, từ đó, gây ra hiệu ứng mạng tổng hợp. Đây chính là lý do dẫn đến việc cải thiện hiệu suất và tính ẩn danh của hệ thống.

Các nhà sáng lập ra giao dịch Marlin Protocol tin rằng, chỉ cần tạo ra một lớp mạng tốt là đã đủ để gia tăng khả năng tương tác và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự ra đời của hàng loạt ứng dụng mới. Họ cũng tin rằng, dự án này sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Khi các bên liên quan có tác động tích cực thì toàn bộ hệ sinh thái sẽ cùng phát triển một cách vượt bậc. Tiềm năng của Pond Coin là rất lớn để có thể đưa ra một dự đoán chính xác.

Dự đoán giá Pond Coin trong giai đoạn 2022 – 2025

Đầu năm nay, các chuyên gia tiền số đã đưa ra dự đoán về giá Pond Coin trong giai đoạn từ năm 2022 đến 2025. Cụ thể, họ cho rằng giá Pond Coin có thể tiếp cận đến khoảng từ 1 đến 3 USD. Với điều kiện là đội ngũ sáng lập tiếp tục phát triển sản phẩm, hơn nữa, còn phải nhận được sự chấp thuận từ các đối tượng mục tiêu.

Dự đoán giá Pond Coin được đưa ra không phải là không có căn cứ. Cụ thể, các chuyên gia dựa trên tập data và các mô hình dự đoán, giả định. Từ những dữ liệu này, họ đưa ra kết luận giá Pond Coin sẽ tiếp tục được đẩy lên mà không vấp phải vật cản đường nào quá lớn.

Dự đoán giá Pond Coin 2022 - 2025
Giá Pond Coin được dự đoán tăng cao đến mức 1 – 3 USD trong giai đoạn 2022 – 2025

Như vậy, giá Pond Coin trong giai đoạn 2022 -2025 được dự doán sẽ ở mức 1 – 3 USD. Đây là bức tranh toàn cảnh mà nhiều nhà đầu tư yêu thích POND mơ ước. Nếu quả thực, dự đoán này chính xác, tiềm năng của Pond Coin là rất lớn.

Tham khảo thêm: ADX coin là gì? Những điều cần biết về AdEx và ADX coin

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu xong thông tin chi tiết về Pond Coin là gì và dự đoán giá Pond Coin trong giai đoạn 2022 – 2025 rồi. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đồng Pond Coin. Với tiềm năng phát triển của Marlin Protocol, POND được dự đoán sẽ tăng giá trong ba năm tiếp theo. Nếu bạn muốn đầu tư sinh lời từ một loại coin mới mẻ, có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử bằng POND!

Tổng hợp: trangtienao.com