Sàn CoinEx sở hữu những đặc điểm gì hấp dẫn người dùng?

Không chỉ phát triển trên thị trường thế giới, tiền ảo ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Thực tế, có khá nhiều traders Việt gặp một số khó khăn trong việc lựa chọn sàn giao dịch để tham gia. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ “điểm mặt chỉ tên” thêm một sàn giao dịch tiền ảo nữa, đó là sàn CoinEx. Nó được biết đến với hệ sinh thái đa dạng và nhiều ưu đãi cho người dùng. Chỉ mới thành lập vào cuối năm 2017, CoinEx đã sở hữu đến hơn 2,000,000 người dùng, cung cấp hơn 300 loại coin và 600 cặp tiền phổ biến trên toàn cầu. Volume giao dịch của sàn CoinEX đạt mức 400 triệu USD mỗi ngày.

Sàn CoinEx là gì?

Sàn CoinEx là gì
Sàn CoinEx xây dựng hệ thống thương mại độc quyền, độ an toàn được đánh giá cao

CoinEx được biết đến là sàn giao dịch tập trung cung cấp dịch vụ trao đổi crypto với quy mô hoạt động rộng rãi trên toàn thế giới. Chính thức ra mắt người dùng vào tháng 12/2017. Chỉ với chưa đến 5 năm hoạt động, CoinEx đã hấp dẫn đến hơn 2 triệu khách hàng. Sàn giao dịch này được hình thành và phát triển bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở các mảng blockchain, tài chính, dịch vụ. CoinEx được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và ổn định bởi hệ thống thương mại độc quyền. Bên cạnh đó, nó cung cấp giao dịch thân thiện và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Tài sản của người dùng tại sàn giao dịch CoinEx được bảo lưu 100%. Chính vì vậy, người dùng có thể rút tiền nhanh chóng mà không cần đợi quá lâu như các sàn giao dịch khác. Hiện tại, CoinEx đã bao phủ gần 100 quốc gia và khu vực trên toàn cầu, trong đó Việt Nam. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Các traders Việt có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần lo lắng về vấn đề khác biệt ngôn ngữ.

Xem thêm: Sàn Kraken: Giới thiệu tổng quan và cách đăng ký tài khoản

Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

So với những cái tên lâu đời thì một sàn giao dịch mới được hình thành từ cuối 2017 nhưng lại sở hữu số lượng người dùng “khủng” như CoinEx ắt hẳn phải có nguyên nhân của nó. Dưới đây chính là những ưu điểm nổi bật nhất giúp sàn CoinEx hấp dẫn nhiều người tham gia.

Sự an toàn và ổn định trong giao dịch

Như đã đề cập sàn giao dịch CoinEx xây dựng hệ thống thương mại độc quyền. Hơn nữa, đội ngũ phát triển cũng là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain và tài chính – dịch vụ. Do vậy, về độ an toàn và ổn định trong giao dịch thì các traders có thể yên tâm.

CoinEx luôn đặt ra yêu cầu rất cao về an ninh và công cụ khớp lệnh. Mỗi đơn đặt hàng sẽ luôn được sàn giao dịch kiểm soát chặt chẽ. Kể từ khi ra mắt đến nay, chưa ghi nhận trường hợp CoinEx bị tấn công lần nào. Đây có thể là minh chứng cụ thể nhất cho độ an toàn khi giao dịch tại đây. Bên cạnh đó, sàn giao dịch cam kết sẽ bảo lưu tài sản người dùng 100%. Do đó, traders không cần lo lắng về các trường hợp bị tấn công.

Cung cấp đa dạng sản phẩm

Đa dạng sản phẩm
Traders sẽ có nhiều sự lựa chọn về đầu tư coin tại CoinEx

Sàn giao dịch này cung cấp đến hơn 300 loại coin và 600 cặp giao dịch trên toàn cầu. Hầu như tất cả các loại coin được giao dịch đều có mặt tại đây. Nếu bạn là một người yêu thích crypto thì tuyệt đối đừng bỏ qua sàn này. Bên cạnh đó, sàn giao dịch còn thành lập Viện nghiên cứu riêng. Việc này chuyên nghiên cứu và phân tích các loại coin tiềm năng. CoinEx sẽ niêm yết những cái tên mới nếu nhận thấy được tiềm năng của nó. Hơn hết, việc nghiên cứu và phân tích này được thẩm định và thực hiện rất kỹ. Nhà đầu tư cũng không cần quá lo lắng khi muốn giao dịch với các đồng coin mới này.

Nền tảng thân thiện với người dùng, CSKH chuyên nghiệp

Sàn CoinEx cung cấp nền tảng giao dịch trực quan, đầy đủ các chức năng. Nó phù hợp cho cả traders mới tham gia hay đã có kinh nghiệm. Hơn nữa, trong hệ sinh thái CoinEx còn có CoinEx Smart Chain nhằm phục vụ mục đích phát triển DeFi. Nó hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý tài chính. Ngoài ra, người dùng khi giao dịch tại đây còn có thể mua coin thông qua Viettel Pay. Đối với các traders Việt mà nói, đây thực sự là ưu điểm rất lớn hấp dẫn nhà đầu tư.

Dịch vụ CSKH tại đây được đảm bảo hoạt động xuyên suốt 24/7. Người dùng có thể được hỗ trợ, tư vấn và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, kịp thời. Hơn nữa, sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn cầu.

Phí giao dịch thấp

Đây luôn là thế mạnh của sàn giao dịch CoinEx. Bởi so với mặt bằng chung, con số quy định về mức phí giao dịch tại đây được cho là ở mức trung bình. Hơn nữa, traders còn có thể nhận mức chiết khấu cao thông qua hai cấp độ VIP và Market Making. Nếu VIP được phân loại dựa vào việc nắm giữ CET của người dùng thì Market Making lại được phân loại theo volume giao dịch. Nếu traders nắm giữ CET đạt VIP5 thì sẽ được nhận chiết khấu, phí giao dịch chỉ còn 0,07%. Còn nếu cấp độ Market Making thì người dùng có cơ hội giao dịch âm phí.

Nạp tiền và rút tiền tại sàn CoinEx

Nạp tiền và rút tiền tại sàn
Tốc độ thanh toán, nạp tiền và rút tiền được xử lý nhanh chóng

Giống với dịch vụ CSKH, việc thanh toán tại CoinEx cũng được xuyên suốt 24/7. Giống với sàn Bibox, CoinEx nổi tiếng với tốc độ xử lý nhanh và độ an toàn cao. Mọi giao dịch tại đây đều được xử lý một cách tự động. Do đó, vấn đề về tốc độ thì không còn gì bàn cãi. Chỉ cần một số thao tác đơn giản là người dùng có thể thực hiện việc nạp/rút nhanh chóng rồi đấy.

Sàn CoinEx chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán thông qua crypto. Do đó, nếu bạn chưa sở hữu crypto nào thì hãy mua và gửi chúng tại sàn để có thể thực hiện giao dịch. Nếu gặp phải bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ ngay với đội ngũ CSKH của CoinEx để được giải quyết kịp thời. Ngoài tốc độ giao dịch, thanh toán thì tốc độ xử lý sự cố tại đây cũng được đánh giá cao.

Đánh giá sàn CoinEx: Có nên tham gia?

Với hệ sinh thái đa dạng, sàn CoinEx đã và đang đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hệ sinh thái của CoinEx phục vụ các nhu cầu cơ bản và cần thiết nhất trên thị trường đầu tư crypto. Khi mời bạn bè tham gia giao dịch tại sàn, người dùng có thể nhận phần thưởng 40% phí giao dịch cho Referral Reward.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, việc sàn giao dịch này hấp dẫn lượng lớn nhà đầu tư cũng không có gì là lạ. Nếu bạn thực sự yêu thích đầu tư tiền điện tử thì mình nghĩ CoinEx là “sân chơi” lý tưởng. Tại đây, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong chiến lược đầu tư với hơn 300 loại coin và 600 cặp giao dịch. Hơn nữa, độ an toàn và bảo mật của nó cũng nhận về kha khá review tích cực.

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong sàn CoinEx là gì và đặc điểm nổi bật của nó. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa trong danh sách sàn tiền ảo uy tín nữa. Cá nhân mình đánh giá sàn CoinEx là một “sân chơi” tiềm năng. Sàn giao dịch này có thể giúp bạn nhân bội nguồn vốn đầu tư của mình. Về độ uy tín của nó thì có lẽ không còn gì để bàn luận thêm rồi. Đương nhiên, bất cứ sàn tiền ảo nào cũng tồn tại nhược điểm và sàn CoinEx cũng vậy. Nhưng tóm lại, xét tổng quan thì đây vẫn là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các tín đồ crypto đấy!

Tổng hợp: trangtienao.com