TienCash là gì? Vay tiền App TienCash có lừa đảo không?

Hiện nay, các ứng dụng vay tiền trực tuyến ra mắt ngày càng nhiều, một trong số đó phải kể đến TienCash (Tiền đã về). Đây được xem ứng dụng cho vay tiền trực tuyến nhận yêu cầu giải ngân nhiều nhất. Theo đánh giá của khách hàng, TienCash hỗ trợ thời gian xét duyệt vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hơn nữa, lãi suất chỉ ở mức vừa phải.

Nếu bạn đang quan tâm đến ứng dụng vay tiền trực tuyến này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Trang Tiền Ảo sẽ thông tin tất tần tật về TienCash là gì, TienCash lừa đảo không hay cách vay TienCash! Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan TienCash là gì?

TienCash (Tiền đã về) được biết đến là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. TienCash cung cấp đa dạng các gói vay giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính. Khách hàng không cần ra khỏi nhà, chỉ cần smartphone có kết nối Internet đã có thể được hỗ trợ khoản vay phù hợp.

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng vay tiền ra đời với thủ tục đơn giản. Có thể kể đến những cái tên như CashBerry, Ucash, SCash, CASH24, SunCash, Alocash… Thường các ứng dụng này sẽ ưu tiên khách hàng hiện đang cư trú ở một số thành phố lớn. Về cơ bản, TienCash cũng hoạt động tương tự các ứng dụng kể trên. Khi gặp khó khăn về tiền nong, tài chính, khách hàng có thể nhận hỗ trợ đến vay TienCash.

Một số thông tin cơ bản của App TienCash bao gồm:

 • Tên công ty: Tiencash (Tiền đã về)
 • Địa chỉ website: tiencash.com
 • Thời hạn vay vốn: được quy định từ 91 đến 180 ngày
 • Địa chỉ: 324/24 Đường Tỉnh Lộ 10, KP. 14, Phường Bình Trị Đông, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 078 673 8480

>>> Bạn có thể xem thêm: Goldlion là gì?

App TienCash có lừa đảo không?

App TienCash có lừa đảo không
Làm rõ sự thật ứng dụng vay tiền trực tuyến TienCash có lừa đảo không

Là một ứng dụng cho vay tiền, đương nhiên không thể tránh khỏi các phốt như TienCash lừa đảo, lôi kéo khách hàng. Gần đây, chúng tôi cũng nhận về không ít thắc mắc liên quan đến TienCash có lừa đảo không. Hay chỉ đơn giản là có các hành vi lôi kéo, ép buộc khách hàng phải vay tiền.

Cần biết rằng, TienCash không hề yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài khoản. Tức là, bất kỳ ai chỉ cần là có yêu cầu vay tiền, cam kết thanh toán đúng hạn là đã có thể nhận khoản vay rồi. Vậy thì các tin đồn TienCash lừa đảo là do đâu? Sự thật đằng sau các tin đồn này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng làm rõ thông qua các luận cứ sau đây:

 • TienCash là ứng dụng cho vay tiền hợp pháp. Tại sao chúng tôi lại khẳng định điều này? Bởi nó được cơ quan nhà nước Việt Nam cấp phép kinh doanh hợp pháp, trụ sở chính nằm ở TP.HCM.
 • Mức lãi suất vừa phải, được công khai minh bạch và đề cập đầy đủ trong hợp đồng cho vay. Các khoản vay thấp dưới 10,000,000 VNĐ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Từ hai luận cứ trên, có thể thấy rõ TienCash lừa đảo hoàn toàn là tin bịa đặt. Mặc dù vẫn còn một số hạn chế về bảo mật thông tin, nhưng App TienCash khá uy tín. Một số khách hàng tìm hiểu không kỹ trên mạng và đưa ra kết luận TienCash lừa đảo. Nhưng hoàn toàn không phải thế đâu nhé!

Ưu điểm khi vay TienCash là gì?

Chúng ta đã chứng thực thông tin TienCash lừa đảo là sai. Vậy đâu là những lý do khách hàng nên vay tiền tại App TienCash? Dưới đây, chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm vay khi tiền tại ứng dụng này. Phải nói là nhờ có những ưu điểm này, TienCash mới hấp dẫn lượng người dùng khủng đến vậy. Ngoài thủ tục vay đơn giản ra thì TienCash còn sở hữu khá nhiều ưu điểm, cùng liệt kê nhé!

 • Thủ tục vay đơn giản, không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản. Hình thức vay khá đa dạng, có thể vay theo CMND/CCCD, sổ hộ khẩu… Hoặc thậm chí ngay cả hóa đơn điện nước cũng có thể vay tiền. Ngoài ra, khách hàng còn có thể vay trả góp.
 • TienCash không thu giữ bất kỳ giấy tờ cá nhân nào, khách hàng chỉ cần chụp ảnh giấy tờ lại là có thể đăng ký vay tín chấp, thế chấp. Mức lãi suất và chi phí niêm yết công khai, minh bạch ngày từ đầu và được đưa vào hợp đồng vay tiền.
 • TienCash hỗ trợ vay tiền trong khoảng thời gian khá dài, từ 3 – 6 tháng. Đây là khoảng thời gian khá lâu hơn so với các ứng dụng vay tiền khác. Thông thường, các ứng dụng vay tiền khác chỉ hỗ trợ vay ngắn hạn, từ 7 – 14 ngày.
 • Cuối cùng, TienCash có ưu điểm có đội ngũ CSKH luôn nhiệt tình hỗ trợ 24/7, ngay cả các ngày lễ Tết…

Điều kiện vay tiền qua App TienCash

Điều kiện vay tiền qua App
Điều kiện vay tiền qua ứng dụng

Mặc dù không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản nhưng phải có một số điều kiện nhất định. Đương nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể vay tiền. Nếu không có gì đảm bảo thì làm sao TienCash có thể đảm bảo lấy được vốn lẫn lãi, đúng không nào? Nhưng bạn yên tâm, điều kiện vay tiền tại đây khá đơn giản thôi. Để vay tiền, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên, cần có nghề nghiệp với mức thu nhập ổn định và đều đặn mỗi tháng.
 • Khách hàng phải sở hữu tài khoản ngân hàng để có thể nhận khoản vay và trả khoản vay đầy đủ.
 • Khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ theo yêu cầu (còn thời hạn).
 • Quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống ở môi trường trong nước.

Mức lãi suất vay tiền

Thông thường, việc vay tiền tại các ứng dụng trực tuyến có lãi suất cao hơn so với vay tiền ngân hàng. Tuy nhiên, vay tiền ngân hàng lại đi kèm với nhiều điều kiện phức tạp hơn. Còn vay tiền ứng dụng trực tuyến thường có hạn mức và thời hạn thanh toán ngắn. Vậy mức lãi suất vay tiền tại TienCash như thế nào?

Mức lãi suất tại App TienCash khá cao so với mặt bằng chung các ứng dụng trực tuyến trên thị trường. Tuy nhiên, cũng không phải là quá cao đâu. Mức lãi suất TienCash được đánh giá là khá hợp lý. Theo đó, nó dao động từ mức 10 đến 24% mỗi năm tùy thuộc vào mức vay và thời hạn thanh toán. Lấy ví dụ: Bạn vay khoản tiền 3 triệu đồng tại TienCash với mức lãi suất 10%, thời hạn thanh toán: 91 ngày. Tổng số tiền bạn phải trả (bao gồm cả vốn lẫn lãi) là: 3.000.000 + 3.000.000 x 10%/365 x 91) = 3 074 794 đồng.

Hạn mức và thời hạn thanh toán

Hạn mức và thời hạn thanh toán tại TienCash phụ thuộc vào thời gian sử dụng dịch vụ. Nếu là lần đầu vay, bạn sẽ bị giới hạn trong một khoản nhất định. Thông thường là từ 1 000 000 – 5 000 000 VNĐ cùng với thời hạn trong 1 – 2 tuần. Thực tế, so với các app khác, TienCash đã hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng lần đầu vay rồi. Đây là một trong các ưu điểm hấp dẫn nhiều người sử dụng App TienCash để vay tiền. Nếu lần đầu vay trả đúng hạn theo hợp đồng, khách hàng có thể vay với hạn mức cao hơn với thời hạn thanh toán lâu hơn. Cụ thể, hạn mức vay tối đa 8 000 000 VNĐ với thời hạn từ 92 đến 120 ngày.

Xem thêm bài viết: Finhay lừa đảo?

Cách vay tiền trực tuyến cực nhanh tại TienCash 2023

Cách vay tiền tại TienCash rất nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần download ứng dụng về điện thoại và tiến hành đăng ký. Thủ tục đăng ký khá đơn giản, chỉ mất khoảng 3 phút là đã có thể sở hữu tài khoản vay TienCash rồi đấy.

Bước 1: Đăng ký tài khoản TienCash

Hướng dẫn vay tiền nhanh trực tuyến tại TienCash
Hướng dẫn vay tiền nhanh trực tuyến tại TienCash
 • Sau khi download App TienCash về điện thoại, bạn mở App lên và nhấn chọn Lập tức mở tài khoản miễn phí.
 • Hệ thống sẽ chuyển sang phần đăng ký, bạn nhập SĐT và ấn Nhận mã xác minh.
 • Hệ thống sẽ gửi mã xác minh bao gồm 4 số về SĐT bạn đăng ký ở trên. Chỉ cần điền mã xác minh này vào và nhấn chọn Đăng nhập.

Như vậy, bạn đã hoàn tất bước đăng ký tài khoản TienCash rồi đấy. Tiếp theo, bạn cần đăng ký thông tin cá nhân để có thể tiến hành vay tiền!

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần thực hiện theo các bước yêu cầu để đăng ký thông tin cá nhân. Đây là bước yêu cầu bắt buộc bạn phải làm để có thể vay tiền. Chỉ lần đầu tiên sau khi đăng ký tài khoản, bạn mới cung cấp thông tin thôi. Còn những lần vay sau thì không cần thực hiện bước này nữa.

 • Bạn nhấn vào nút Vay tiền ngay để thực hiện đăng ký thông tin cho lần vay đầu tiền.
 • Sau khi điền thông tin, nhấn Xác nhận thông tin cơ bản.
 • Nhấn chọn Cho phép đầy đủ 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập.

Tiếp theo, bạn cần xác nhận các thông tin cá nhân tại TienCash, bao gồm:

 • Bằng chứng thu nhập hàng tháng: Bạn có thể upload lên ảnh chụp phiếu lương, hợp đồng lao động… để đảm bảo tuân thủ điều kiện có công việc ổn định với mức lương hàng tháng.
 • Giấy tờ cá nhân: Upload ảnh chụp hai mặt của giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD.
 • Xác nhận khuôn mặt: Chụp ảnh khuôn mặt để xác nhận theo yêu cầu của TienCash.
 • Thông tin cá nhân: Điền đầy đủ các thông tin hiển thị theo yêu cầu để hệ thống xác nhận khoản vay.

Bước 3: Điền thông tin ngân hàng

Sau khi đăng ký thông tin cá nhân, bạn phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Phải có tài khoản ngân hàng, bạn mới có thể nhận khoản vay từ TienCash được, đúng không nào?

 • Ở phần thông tin xã hội, bạn cần cung cấp SĐT của hai người quen để bảo mật. Có thể sử dụng SĐT của người thân, bạn bè…
 • Ở phần xác thực thẻ ngân hàng, bạn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng.

Sau khi cung cấp thông tin xong, bạn có thể tiến hành vay tiền được rồi đó. Ở lần đầu, bạn được hỗ trợ hạn mức vay 2 000 000 VNĐ. Nếu thanh toán đầy đủ vốn lãi đúng thời hạn, bạn có thể vay tối đa 8 000 000 trong những lần tiếp theo.

Thanh toán khoản vay TienCash thế nào?

Hướng dẫn thanh toán khoản vay
Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Sau khi được hỗ trợ vay, bạn cần đảm bảo thanh toán khoản vay đó đúng thời hạn theo hợp đồng. Lưu ý, bạn nên thanh toán vay TienCash trước 2-3, đừng chủ quan mà để đến ngày cuối cùng mới thanh toán. Bởi có thể, ngày cuối cần thanh toán lại rơi vào cuối tuần, rất dễ làm trễ hạn thanh toán. Như vậy, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đăng ký vay TienCash ở lần tiếp theo.

Để thanh toán khoản vay, bạn đăng nhập tài khoản trên ứng dụng. Sau đó, chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản, Internet Banking vào STK chỉ định trên App TienCash. Nên nhớ, chỉ chuyển khoản cho STK ngân hành được chỉ định trên App thôi nhé. Đừng thanh toán vào bất cứ STK ngân hành cá nhận nào khác kẻo lừa đảo.

Kết luận

Trong bất kỳ trường hợp gặp khó khăn tài chính, bạn có thể đăng ký vay TienCash. Rất tiện lợi và nhanh chóng, thủ tục đơn giản và không cần yêu cầu thế chấp gì. Miễn là bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay ở trên. Mức lãi suất mặc dù cao hơn so với vay ngân hành nhưng khá hợp lý so với mặt bằng chung các ứng dụng vay tiền trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm: TNEX lừa đảo không? Cách kiếm tiền từ app TNEX

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu về TienCash là gì, làm rõ TienCash có lừa đảo không và cách đăng ký vay tại TienCash rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác khi đăng ký vay TienCash, bạn có thể để lại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp thêm!

Tổng hợp: trangtienao.com