Goldlion là gì? Bằng chứng App Goldlion có lừa đảo không

Goldlion là gì? Goldlion có lừa đảo không? Chắc chắn đây là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện giờ. Vậy thực tế Goldlion là gì và sự thật đằng sau dự án Goldlion App lừa đảo là như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này, hãy dành thời gian tham khảo bài viết sau đây!

Xu hướng công nghệ Blockchain ngày càng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho sự ra đời của các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Hiện nay, rất dễ gặp được các dự án huy động vốn trên nền tảng Blockchain thông qua apps tại Việt Nam. Trong đó, Goldlion App chính là một trong những cái tên nổi trội. Vậy Goldlion là gì? Goldlion có lừa đảo không? Goldlion App là ứng dụng đầu tư an toàn hay thực chất chỉ là chiêu trò lừa đảo của hình thức đa cấp quen thuộc? Hãy cùng Trang Tiền Ảo đi tìm câu trả lời trong bài viết này!

Goldlion là gì?

Để làm rõ thực hư App Goldlion có lừa đảo không, trước hết bạn cần định hình Goldlion là gì. Theo như những gì mà ứng dụng này chia sẻ, đây là nền tảng cho phép nhà đầu tư thu lợi nhuận bằng cách mua bán bất động sản trực tuyến. Bạn không nghe lầm đâu, không phải mua bán bất động sản thông thường mà chúng ta vẫn thường hay đầu tư, mà là bất động sản trực tuyến.

Các dự án bất động sản toàn bộ sẽ được mã hóa trên nền tảng Blockchain. Việc mua bán như thế này dường như trở nên độc nhất nhờ nền tảng công nghệ số này. Nếu bạn đã từng nghe qua về thuật ngữ NFT là gì, có lẽ cũng không còn lạ lẫm với hình thức đầu tư này.

Chủ dự án của Goldlion App là công ty Goldlion Real Estate, đã được niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HongKong. Lĩnh vực kinh doanh của công ty này là khai thác tiêu thụ đầu tư BĐS. Địa chỉ văn phòng nằm ở 13 – 15 khu Sa Điền, Tân Giới, HongKong. Website chính thức của công ty là Goldlion.net.cn.

Những lời cam kết ”hoa mỹ” từ ứng dụng Goldlion App

Goldlion là gì? Cam kết từ Goldlion App
Goldlion là gì? Cam kết từ Goldlion App

Kể từ khi ra mắt, Goldlion App bắt đầu ”làm mưa làm gió” trong cộng đồng đầu tư bất động sản. Cụ thể, Goldlion thu hút nhà đầu tư bằng nhiều lời mời gọi và cam kết hấp dẫn. Chẳng hạn như:

 • Goldlion cung cấp giao dịch trực tiếp, hoàn toàn không qua bất kỳ hệ thống nào. Giao dịch sẽ được phát sinh trực tiếp giữa hai bên mua bán.
 • Thị trường mua bán bất động sản trực tuyến mở cửa xuyên suốt, tỷ lệ cam kết lên đến 6:1.
 • Các lệnh mua bán BĐS trực tuyến được khớp lệnh nhanh chóng như thị trường chứng khoán.
 • Quyền lời của người dùng được đảm bảo công bằng.

Ở trên là 4 đặc điểm mà ứng dụng đầu tư bất động sản Goldlion App cam kết với người dùng. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của Goldlion App này như thế nào!

Bạn có thể xem thêm: TNEX lừa đảo? Cách kiếm tiền từ app TNEX

Cách thức hoạt động của Goldlion App

Goldlion thực chất là một sàn giao dịch BĐS được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain. Về cơ bản, cơ chế hoạt động của nó cũng giống với một sàn giao dịch chứng khoán thông thường. Tức, người dùng cần sở hữu sản phẩm riêng và đem chúng lên sàn để rao bán, giao dịch. Hai bên mua bán sẽ trực tiếp giao dịch với nhau.

Giao dịch bất động sản trực tuyến

Goldlion kiếm tiền bằng cách nào
Goldlion ra mắt ứng dụng đầu tư bất động sản trực tuyến với lợi nhuận bền vững

Như vậy, để giao dịch trên nền tảng Goldlion, bạn cần có sản phẩm. Và dự án Goldlion sẽ là nơi tạo ra tài sản ảo để bạn có thể đầu tư. Giá của mỗi dự án BĐS tại Goldlion bao gồm 5 hạng mục với các mức giá khác nhau, từ 200 000 đến 50 000 000. Bao gồm:

 • Căn hộ liền kề có giá từ 200 000 đến 1 000 000
 • Biệt thự mini có giá từ 1 000 000 đến 3 000 000
 • Biệt thự có giá từ 3 000 000 đến 8 000 000
 • Dinh cơ có giá từ 8 000 000 đến 20 000 000
 • Chung cư cao ốc có giá từ 20 000 000 đến 50 000 000.

Có 9 khung giờ cố định giành cho việc mua bất động sản, bao gồm:

 • 11:00
 • 13:00
 • 14:00
 • 15:00
 • 17:00
 • 18:00
 • 19:00
 • 20:00
 • 20:30

Lãi suất định kỳ dựa trên tài sản bạn sở hữu

Ngoài cách tham gia trực tiếp vào mua bán BĐS trực tuyến tại Goldlion. Bạn còn có thể kiếm tiền từ các khoản lãi suất định kỳ dựa trên tài sản bạn sở hữu. Như đã đề cập, Goldlion App cung cấp các loại hình BĐS trực tuyến như trên. Với mỗi loại, người dùng sẽ được hưởng khoản lãi suất định kỳ khác nhau. Mức lãi suất có thể từ 1.5% đến 5% ngày. Đây là mức lãi suất không thể hấp dẫn hơn, đúng không nào?

Hoa hồng giới thiệu

Giống với các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến khác, người dùng còn có thể kiếm tiền từ chương trình hoa hồng giới thiệu. Hầu hết các ứng dụng hiện nay đều cung cấp chương trình này để thu hút nhiều người tham gia. Cụ thể, người dùng có thể giới thiệu thêm nhiều người đăng ký mới để nhận hoa hồng. Hoa hồng giới thiệu tại Goldlion bao gồm ba tầng khác nhau, bao gồm 8%, 5% và 3%. Đương nhiên, nếu hệ thống càng cao thì phần hoa hồng nhận được sẽ càng lớn.

Hoa hồng đại lý

Hoa hồng đại lý sẽ có quyền lợi và trách nhiệm đi kèm cao hơn so với chương trình giới thiệu ở trên. Theo đó, mỗi giao dịch phát sinh đều sẽ bị thu phí. Bao gồm chi phí duy trì tín dụng và chi phí giao dịch trong nền tảng.

App Goldlion có lừa đảo không?

App Goldlion có lừa đảo không
Sự thật về App Goldlion có lừa đảo không

Có lẽ rất nhiều người dùng hiện đang thắc mắc liệu App Goldlion có lừa đảo không. Để chứng thực thông tin Goldlion lừa đảo không, chúng ta cùng phân tích một số đặc điểm sau:

 • Goldlion App được ra mắt vào khoảng thời gian đầu 2021. Chỉ với khoảng thời gian ít ỏi nhưng hiện tại, hệ thống website của nền tảng đã dừng hoạt động, điều này chứng tỏ Goldlion sập.
 • Về giao diện, nền tảng có giao diện khá thiếu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các video giới thiệu được thiết kế khá sơ sài và không được đầu tư chỉnh chu.
 • Mặc dù ra mắt ứng dụng nhưng Goldlion App không hề có mặt trên hai nền tảng Appstore và CH-Play. Nó chỉ đơn giản tồn tại ở dạng file cài đặt, một ứng dụng Javascript dạng website.

Chỉ với những luận cứ đơn giản trên, có lẽ bạn đã đưa ra được câu hỏi cho câu hỏi Goldlion có lừa đảo không rồi. Thực chất mà nói, nền tảng này chẳng có dấu hiệu gì của một ứng dụng kiếm tiền thật cả. Tất cả các thông tin xoay quanh nó đều minh chứng rõ rệt cho Goldlion lừa đảo!

Dấu hiệu nhận biết App kiếm tiền lừa đảo bạn cần biết

Hiện nay, các ứng dụng huy động vốn lừa đảo ngày càng nhiều. Nếu chẳng may tham gia các ứng dụng, bạn có thể mất một số tiền lớn. Vậy thì làm sao để nhận biết được đâu là App kiếm tiền lừa đảo, giống như Goldlion?

Nhìn chung, các app kiếm tiền lừa đảo sẽ có mô hình hoạt động khá giống nhau. Bạn chỉ cần nhìn vào các đặc điểm sau để nhận dạng:

 • Yêu cầu người dùng nạp tiền mua tài sản ảo tại nền tảng
 • Hồ sơ pháp lý không minh bạch, rõ ràng, các thông tin cung cấp không đầy đủ
 • Dự án hoạt động và được truyền bá hầu hết trong các hội nhóm kín
 • Chương trình hoa hồng hấp dẫn để thu hút nhiều người tham gia
 • Cam kết, hứa hẹn mức lãi suất khủng theo ngày/tháng/năm để đánh lừa vào tâm lý tham lam của người chơi
 • Các website uy tín đưa ra lời cảnh báo lừa đảo

>>> Xem thêm: Remitex là gì? Remitex.net lừa đảo không?

Lời kết

Các dự án hay nền tảng kiếm tiền trực tuyến luôn thu hút không ít người tham gia. Bên cạnh các dự án kiếm tiền thật, rất nhiều dự án lừa đảo vẫn còn tồn tại khá nhiều. Hơn nữa, số lượng dự án ma còn mọc lên như nấm, khiến nhiều người mất tiền oan. Bởi vậy, hãy thật sáng suốt trong việc tìm hiểu và đánh giá các dự án thật kỹ!

Qua những nội dung tìm hiểu ở trên, chúng ta đã tìm được lời giải đáp cho: Goldlion là gì? Goldlion có lừa đảo không?. Nếu bạn có ý định tham gia và Goldlion App, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ. Đây là một dự án lừa đảo đã được nhiều trang website nhận định và cảnh báo!

Tổng hợp: trangtienao.com