Remitex là gì? Giải đáp thắc mắc Remitex.net lừa đảo không

Trên các nền tảng mạng xã hội như FB, Zalo, TikTok… hiện có khá nhiều tài khoản “khoe” thu nhập tốt từ Remitex. Bất cứ một nền tảng nào có thể kiếm thu nhập cao đều có sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Bởi vậy, các từ khóa Remitex hay Remitex được nhiều người dùng tìm kiếm trên Google. Vậy Remitex là gì?

Remitex thực chất là một sàn BO có cách thức hoạt động tương tự như Rosichi, Deniex hay Pocinex. Như đã biết, cả ba cái tên này đều dính phải phốt lừa đảo. Còn Remitex lừa đảo hay là nền tảng giúp nhà đầu tư kiếm tiền thật? Trước khi tham gia kiếm tiền từ Remitex, bạn nên làm rõ các vấn đề liên quan đến Remitex để tránh mất tiền oan. Tham khảo bài viết dưới đây, Trang Tiền Ảo sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về sàn Remitex!

Remitex là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch Remitex

Tìm hiểu sàn Remitex.net
Sàn giao dịch Remitex net là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu Remitex lừa đảo hay sàn giao dịch đem lại thu nhập tốt cho nhà đầu tư. Chúng ta cần biết Remitex là gì, của nước nào và có hợp pháp không! Vậy Remitex net là gì?

Sàn Remitex là gì?

Nếu bạn đã nghe đến những sàn BO nổi tiếng như Rosichi, Deniex, Wefinex hay Pocinex. Có lẽ, chẳng còn lạ lẫm với sàn BO Remitex nữa. Bởi nó cũng là một sàn giao dịch BO, cung cấp các giao dịch quyền chọn nhị phân. Cũng giống với các sàn kể trên, nó chỉ mới ra mắt thị trường vào thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp vào năm ngoái, tức tháng 7 năm 2021.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm một số sàn BO mới nổi trên thị trường tài chính:

Nói một chút về giao dịch quyền chọn nhị phân (trade BO). Thực chất, hình thức này cũng giống như đặt cược thông thường. Tức là bạn bỏ ra một số tiền để đặt cược, bằng cách dự đoán sự tăng/giảm của BTC trong thời gian giao dịch để kiếm lời. Dự đoán đúng, bạn sẽ thu được % lợi nhuận được quy định bởi Remitex. Còn nếu dự đoán sai, tất nhiên cũng như các sàn BO khác, bạn mất hết số tiền đặt cược ban đầu.

Có thể nói, hình thức giao dịch kiếm tiền này chả khác gì với trò chơi “hên xui may rủi”. Ưu điểm của nó là ai cũng có thể tham gia. Với thời gian trong 30s, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch trong một ngày để tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, cần biết rằng, Remitex quy định người chơi sẽ bỏ ra ít nhất 1,000 USD để giao dịch. Khi dự đoán đúng, số tiền thắng cược nhận được là 95% số tiền đặt cược ban đầu. Đây là tỷ lệ pay – out tương đối cao so với mặt bằng chung các sàn BO khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Sàn Remitex.net của nước nào?

Bạn đã từng nghe đến cái tên Winsbank chưa? Đây là ngân hàng điện tử khá quen thuộc, thuộc sở hữu của tập đoàn Winsbank Holding Limited. Trụ sở của tập đoàn này nằm ở Belize, một quốc gia thuộc khu vực Trung Mỹ. Như vậy, có thể đưa ra kết luận Remitex là sàn giao dịch của quốc gia Belize. Tuy nhiên, đây là quốc gia có chế độ pháp luật khá phức tạp. Hơn nữa, Belize tồn tại khá nhiều công ty hay sàn giao dịch “ảo ma”. Đây cũng chính là lý do gần như dấy lên tin đồn Remitex lừa đảo. Nhà đầu tư cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia giao dịch kiếm tiền tại đây.

Sàn Remitex lừa đảo không?

Hiện nay, có khá nhiều tin đồn lan truyền rằng Remitex lừa đảo. Những tin đồn thổi này đến từ lượng đánh giá và review từ những người đã từng tham gia vào hệ thống giao dịch Remitex.net. Vậy thực hư Remitex lừa đảo như thế nào? Đây chỉ là lời đồn thổi vô căn cứ từ những người chơi thua? Hay thật sự là nền tảng giao dịch kiếm tiền “ảo” lôi kéo, lừa đảo, chiếm đoạt người dùng? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần dựa vào những căn cứ sau:

Khi truy cập Remitex.net, bạn sẽ chỉ được cung cấp một số thông tin cơ bản về website, trụ sở chính. Trong khi đó, các thông tin cần thiết để chứng minh cho độ hợp pháp như giấy phép, thông tin nhà phát triển, Email, SĐT… đều không được công khai. Nếu không có các thông tin này, chúng ta không thể nào nhận định thông tin Remitex lừa đảo được. Như vậy, về tính hợp pháp, sàn vẫn còn khá mơ hồ.

Cách thức hoạt động của sàn Remitex

Cách thức hoạt động của sàn
Cách thức hoạt động của sàn

Ngoài giao dịch, hầu như sàn BO nào cũng cung cấp chính sách hoa hồng. Remitex.net cũng vậy. Bên cạnh việc giao dịch quyền chọn và kiếm lời khi dự đoán đúng, bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu thêm nhiều người dùng tham gia. Ngoài giao dịch và chính sách hoa hồng, Remitex còn hỗ trợ người dùng mua bán trung gian OTC.

Giao dịch quyền chọn

Giao dịch quyền chọn nhị phân là sản phẩm chính mà Remitex cung cấp. Bạn có thể tham gia giao dịch quyền chọn bằng cách đặt cược tiền và dự đoán giá tài sản. Đây cũng là nguồn thu chính của sàn BO này. Theo đó, sàn sẽ kiếm tiền từ chi phí giao dịch của người chơi. Như vậy, nếu càng nhiều người chơi tham gia giao dịch quyền chọn, Remitex sẽ có cơ hội thu được nhiều tiền hơn. Để sở hữu số lượng người chơi đông đảo, đương nhiên, sàn phải đưa ra nhiều tính năng hấp dẫn, chẳng hạn:

– Hỗ trợ người chơi trải nghiệm giao dịch quyền chọn với tài khoản Demo. Sau khi đăng ký mở tài khoản Demo Remitex, người chơi sẽ có 1,000 USD để trải nghiệm.

– Tỷ lệ pay-out, tức tỷ lệ % số tiền người chơi nhận được nếu thắng cược cao.

– Chi phí rút tiền tương đối thấp, mỗi lần rút, người chơi chỉ tốn tối thiểu từ 1USD.

Nhờ có ba điểm trên, Remitex.net ngày càng tiếp cận được nhiều người chơi. Sân chơi này được đánh giá là có nguy cơ rủi ro khá thấp. Chỉ khi người chơi dự đoán giá tài sản sai thì mới chịu thua lỗ.

Chính sách hoa hồng

Người chơi vẫn còn một cách kiếm tiền khác từ Remitex mà không cần bỏ vốn. Bằng cách giới thiệu nhiều người chơi tham gia giao dịch quyền chọn để nhận hoa hồng. Giống với các sàn giao dịch khác trong hệ sinh thái Winsbank, Remitex cũng cung cấp 7 cấp độ hoa hồng khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ có các điều kiện khác nhau. Đây là một trong các chương trình tiếp cận người chơi khá hiệu quả.

 • Tương ứng với mỗi cấp độ từ Level 1 đến Level 7, người chơi sẽ nhận số tiền hoa hồng khác nhau.
 • Mỗi thành viên được bạn giới thiệu khi đặt cược và giao dịch đều phát sinh hoa hồng cho bạn.

Cụ thể, chương trình hoa hồng của Remitex.net được thể hiện ở bảng dưới:

LevelHoa hồng đại lýHoa hồng giao dịchF1 mua Đại lýKhối lượng giao dịch của F1
150 USD1%00
225 USD0.5%32,000 USD
312.5 USD0.25%44,000 USD
46.25 USD0.125%58,000 USD
53.12 USD0.0625%616,000 USD
61.56 USD0.03125%732,000 USD
70.75 USD0.015625%864,000 USD

Hỗ trợ người chơi mua bán trung gian OTC

Mua bán trung gian OTC thì có lẽ không phải là hình thức kiếm tiền xa lạ nữa. Với việc mua bán này, bạn không cần phải giàu kinh nghiệm hay kỹ năng. Khi tham gia mua bán trung gian OTC, tức bạn trở thành trung gian kết nối giữa Remitex và nhà đầu tư. Từ việc mua với một mức giá và bán với mức giá cao hơn, bạn có thể kiếm tiền từ sự chênh lệch đó.

Ví dụ: Bạn mua một loại tài sản với mức giá 20 USD. Sau đó, bạn bán lại lượng tài sản đó với mức giá cao hơn, là 30 USD. Như vậy, bạn sẽ được hưởng phần chênh lệch 10 USD từ giá mua – bán. Nếu số lượng tài sản càng nhiều, số tiền chênh lệch bạn kiếm được sẽ càng nhiều.

Đánh giá về sàn Remitex: Ưu, nhược điểm

Đánh giá về sàn Remitex
Đánh giá về sàn Remitex lừa đảo hay uy tín

Với các thông tin về hồ sơ pháp lý chưa rõ ràng, có lẽ, nhiều nhà đầu tư còn nghi ngại Remitex.net lừa đảo. Để đánh giá xem đây có phải là sân chơi có thể kiếm tiền, chúng ta cùng phân tích ưu, nhược điểm của sàn.

Ưu điểm

Mặc dù là một sàn BO mới ra mắt thị trường nhưng nhìn chung Remitex sở hữu khá nhiều ưu điểm:

 • Tốc độ giao dịch nhanh, tính thanh khoản cao
 • Giao diện thân thiện, cách thức giao dịch quyền chọn đơn giản
 • Cung cấp tài khoản Demo với 1,000 USD cho người chơi mới trải nghiệm
 • Cung cấp chính sách hoa hồng, ưu đãi tạo cơ hội kiếm tiền cho người dùng
 • Các hình thức thanh toán nạp, rút phổ biến
 • Hỗ trợ nhanh, đa ngôn ngữ
 • Tính bảo mật cao với công nghệ bảo mật hai lớp

Nhược điểm

Hiện nay, có khá nhiều thông tin cho rằng Remitex lừa đảo. Có lẽ các tin đồn này đến từ các nguyên nhân bên dưới, và đây cũng là các nhược điểm mà Remitex cần khắc phục nếu muốn thu hút nhiều người chơi và đứng vững trên thị trường tài chính:

 • Hồ sơ pháp lý chưa rõ ràng
 • Thông tin về sàn chưa minh bạch

Dù có nhiều ưu điểm hơn nhưng với hai hạn chế này, đã là điểm trừ khá lớn trong mắt nhà đầu tư. Nếu có không có thông tin và hồ sơ pháp lý minh bạch, người dùng vẫn cứ đặt dấu chấm hỏi về Remitex lừa đảo.

Sự thật sàn Remitex lừa đảo

Sự thật sàn Remitex lừa đảo
Sự thật sàn Remitex lừa đảo

Những tin đồn Remitex lừa đảo chủ yếu đến từ hai nguyên nhân trên. Còn thực tế, kể từ khi ra mắt đến này, sàn vẫn chưa có dấu hiệu đa cấp hay giam giữ tiền. Bên cạnh đó, hiện vẫn chưa có cơ quan quản lý nào đứng ra chứng thực thông tin Remitex lừa đảo. Những thông tin này được tung ra như một lời cảnh báo chung cho tất cả nhà đầu tư nào muốn giao dịch BO tại Remitex mà thôi. Khi bỏ tiền ra đầu tư, dù sao cẩn thận vẫn hơn mà!

Như vậy, thông tin sàn Remitex lừa đảo là không phải thật, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Biết đâu trong tương lai, Remitex.net sẽ cung cấp các bằng chứng rõ ràng về hồ sơ pháp lý thì sao? Tuy nhiên, khi trade BO, tốt nhất chúng ta vẫn nên cẩn thận. Bởi đây thực tế chỉ là tiền ảo chứ không phải thật! Bạn không nên vì lợi nhuận cao mà đổ dồn bao nhiêu tiền của tích góp vào sàn. Thậm chí là vay mượn với lãi suất cao cắt cổ để đầu tư. Cần biết cách quản lý nguồn vốn và rủi ro sao cho phù hợp nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitex

Sàn Remitex.net hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt nữa. Cho nên, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi đăng ký tài khoản Remitex đâu. Quá trình đăng ký tài khoản Remitex phải trải qua ba bước: đăng ký mở tài khoản Remitex, Kích hoạt bảo mật 2FA và Xác thực danh tính.

Đăng ký mở tài khoản Remitex

Truy cập Remitex.net và nhấn vào nút Đăng ký tài khoản – Sign up

Điền các thông tin theo yêu cầu bao gồm:

Đăng ký mở tài khoản Remitex
Đăng ký mở tài khoản Remitex
 • Email
 • Password
 • Nickname
 • Invite code

Rồi nhấn Sign up. Sau đó, bạn vào Email và truy cập tin nhắn từ sàn Remitex. Bấm vào nút Kích hoạt ngay trong Email để kích hoạt tài khoản. Như vậy, bạn đã sở hữu tài khoản Remitex rồi đấy.

Tiếp theo bạn cần truy cập website, đăng nhập Remitex và tiến hành kích hoạt bảo mật 2FA thì mới rút tiền được! Xem hướng dẫn cách kích hoạt bảo mật 2FA ở bên dưới!

Kích hoạt bảo mật 2FA

Để kích hoạt bảo mật, bạn đăng nhập Remitex, truy cập vào phần Hồ sơ => Bảo mật => Mã 2FA và nhấn nút Bật.

Sau đó, vào thiết bị điện thoại, truy cập cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm ứng dụng Authy và tải về máy.

Kích hoạt bảo mật 2FA
Kích hoạt bảo mật 2FA

Sau khi download Authy xong, mở phần mềm lên và nhấn chọn Tài khoản địa chỉ. Sau đó, tiến hành quét mã QR Remitex để tiến hành kích hoạt bảo mật. Lưu trữ mã dự phòng lại, phòng trường hợp lỡ làm mất 2FA thì có thể sử dụng. Cuối cùng, bạn nhập password và 6 chữ số bảo mật 2FA trên điện thoại.

Xác minh danh tính

Sau khi kích hoạt bảo mật 2FA, bạn cần xác thực danh tính cho tài khoản. Hãy truy cập Remitex.net, đăng nhập Remitex và vào phần hồ sơ để update đầy đủ thông tin. Nhập tên người dùng và mã xác thực 2FA ở trên, sau đó nhấp chuột vào nút Cập nhật tài khoản.

Bước xác thực danh tính này là vô cùng quan trọng. Bởi trong trường hợp có xảy ra vấn đề tranh chấp, bạn có thể chứng minh được quyền sở hữu của mình đối với tài khoản. Để xác mình danh tính, bạn truy cập Hồ sơ => Xác nhận tài khoản => Bấm Xác thực ngay.

Xác minh danh tính
Xác minh danh tính

Điền thông tin và tải lên hình ảnh của giấy tờ xác minh (CCCD/CMND). Chụp một bức ảnh selfie để nhận dạng khuôn mặt. Như vậy là bạn đã tiến hành xác minh danh tính xong rồi đấy. Chỉ cần chờ khoảng 24 tiếng đồng hồ để hệ thống Remitex tiến hành duyệt hồ sơ của bạn. Sau khi xác minh danh tính, bạn có thể nạp – rút tiền, tiến hành giao dịch được rồi!

Có thể bạn quan tâm: CashBoom là gì?

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong thông tin chi tiết về sàn Remitex và làm rõ tin đồn Remitex lừa đảo rồi. Hy vọng qua bài viết này, độc giả sẽ nắm được thông tin Remitex là gì và biết cách đăng ký tài khoản Remitex.net. Sau khi đăng ký thành công tài khoản, hãy đăng nhập Remitex và tiến hành giao dịch kiếm tiền tại đây nhé!

Tổng hợp: trangtienao.com