Pocinex là gì? Vạch trần sự thật Pocinex.net có lừa đảo

Gần đây, những thông tin liên quan đến lừa đảo trong đầu tư tài chính rầm rộ trên các nền tảng xã hội. Các “chuyên gia tài chính” suốt ngày khoe mẽ những hình ảnh sang chảnh nhờ vào việc giao dịch tại Pocinex. Có thể đây là chiêu trò dụ dỗ “lùa gà” đến từ các đường dây đa cấp trá hình. Vậy Pocinex là gì? Pocinex có lừa đảo không?

Pocinex được biết đến là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân với tài sản tiền điện tử Bitcoin. Nhà đầu tư tham gia vào sàn giao dịch này sẽ dự đoán giá BTC tăng lên hay giảm xuống. Chỉ nhờ vào việc dự đoán giá tăng hay giảm, nhà đầu tư có cơ hội nhận đượm 95% lợi nhuận. Ngoài ra, nếu giới thiệu nhiều người cùng tham gia giao dịch tại sàn, nhà đầu tư sẽ được nhận tiền hoa hồng.

Khi lướt FB, Tiktok, bạn sẽ gặp khá nhiều các bài post chia sẻ sự giàu có của các “chuyên gia tài chính”. Điều này đã dấy lên nghi vấn của hầu hết nhà đầu tư về mức lợi nhuận từ Pocinex. Có thật sàn giao dịch Pocinex.net có thể mang lại mức lợi chuẩn siêu khủng cho nhà đầu tư? Hãy cùng đi tìm câu trả lời!

Pocinex là gì?

Có lẽ, rất nhiều người hiện vẫn đang thắc mắc sàn Pocinex là gì bởi nó chỉ mới ra mắt vào tháng 7 năm ngoái. Là một cái tên mới mẻ nhưng được quảng bá rất mạnh trên các nền tảng xã hội. Hầu hết các quảng bá đều xoay quanh nội dung kiếm được nhiều lợi nhuận từ sàn. Hay có thể trở thành triệu phú USD chỉ sau vài lần giao dịch tại Pocinex. Vậy thực chất, Pocinex là gì?

Chính xác thì Pocinex net là sàn BO mới được ra mắt nằm trong hệ sinh thái Winsbank. Bạn có cảm thấy cái tên này quen thuộc không? Cả Wefinex và Deniex đều nằm trong hệ sinh thái này đấy. Do vậy, Pocinex hoạt động song song với hai sàn giao dịch này trong hệ sinh thái. Cả ba cái tên này đều là những sàn giao dịch nhị phân mới trên thị trường. Về cách thức hoạt động, Pocinex hoàn toàn giống với hai sàn kể trên. Theo đó, nhà đầu tư sẽ giao dịch bằng cách dự đoán giá Bitcoin tăng hay giảm. Đơn vị tiền tệ chính tại Pocinex chính là đồng stablecoin Tether (USDT). Các nhà giao dịch sẽ thực hiện nạp/rút tiền bằng đồng tiền điện tử này.

Mặc dù được quảng bá mạnh về khả năng kiếm lợi nhuận nhưng tỷ lệ rủi ro của giao dịch quyền chọn nhị phân là rất cao. Nếu là một newbie mới tham gia, tốt hơn hết bạn nên giao dịch trên tài khoản Demo. Pocinex hỗ trợ mở tài khoản Demo khá đơn giản. Chỉ với số tiền từ 1k, nhà đầu tư có thể thoải mái trải nghiệm với loại tài khoản này.

Xem thêm các bài viết:

Tại sao nhà đầu tư nên lựa chọn Pocinex.net?

Tại sao nên lựa chọn Pocinex.net
Pocinex.net là một sàn giao dịch quyền chọn, nhà đầu tư giao dịch bằng cách dự đoán giá đồng Bitcoin

Cách thức giao dịch của một sàn BO có lẽ đã quá quen thuộc rồi. Đây là một hình thức giao dịch khá đơn giản, ngay cả traders mới cũng dễ dàng thực hiện giao dịch. Chỉ cần dự đoán đúng xu hướng giá BTC, traders có thể thu về đến 95% số tiền giao dịch. Ngoài ra, Pocinex.net còn được biết đến với chính sách hoa hồng cực hấp dẫn. Các giao dịch được thực hiện tại sàn hoàn toàn công khai. Thao tác nạp, rút tiền được tối ưu hóa với tốc độ và độ an toàn cao.

Bên cạnh đó, sự ra mắt của một đồng coin mới – ALITA cũng hấp dẫn nhiều người dùng. Đồng tiền điện tử này được dự đoán sẽ đem lại nhiều cơ hội thu lời hơn cho traders. Nó được các chuyên gia tài chính dự đoán về tiềm năng phát triển trong tương lai. Hiện nay, ALITA cũng đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử uy tín (Binance, KuCoin, Huobi…)

Độ bảo mật của Pocinex cũng là một trong các yếu tố được quan tâm hàng đầu. Mặc dù có rất nhiều thông tin cho rằng Pocinex lừa đảo nhưng có phải vậy? Điều này, chúng ta sẽ chứng thực ở phần nội dung sau. Nhưng một sự thật là, Pocinex net sở hữu ưu điểm về độ bảo mật cực kỳ cao. Sàn áp dụng hầu hết các công nghệ và phương thức bảo mật hiện đại, tiên tiến. Sàn đưa ra cam kết tài sản của trader được lưu trữ an toàn.

Chính sách hoa hồng

Như đã đề cập ở trên, Pocinex đưa ra chính sách hoa hồng cực kỳ hấp dẫn. Ngoài giao dịch BO thông thường, trader còn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người dùng tham gia vào Pocinex. Mức tiền hoa hồng nhận được sẽ phụ thuộc vào số tiền F1, F2… bỏ ra để đầu tư. Chính sách hoa hồng tại Pocinex được phân thành 7 cấp độ rõ ràng. Thực chất, cách “ăn chia” tại Pocinex cũng khá giống với mô hình đa cấp thường thấy. Cả Wefinex và Deniex cũng đưa ra chính sách hoa hồng tương tự như vậy.

Dưới đây, chúng tôi sẽ tóm lược chính sách “ăn chia” hoa hồng tại Pocinex theo bảng sau:

Chính sách hoa hồng tại Pocinex
Cấp độHoa hồng đại lý (USD)Hoa hồng giao dịch (%)F1 mua Đại lýKhối lượng giao dịch của F1/tuần
L150 USD100
L225 USD0.532,000 USD
L312.5 USD0.2544,000 USD
L46.25 USD0.12558,000 USD
L53.12 USD0.0625616,000 USD
L61.56 USD0.03125732,000 USD
L70.75 USD0.015625864,000 USD

Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Pocinex

Pocinex không chỉ được biết đến là sàn BO cung cấp các giao dịch quyền chọn thông thường. Ngoài trade BO, nhà đầu tư vẫn còn rất nhiều cách kiếm tiền khác cũng hấp dẫn không kém. Có thể nhận tiền hoa hồng từ việc giới thiệu người dùng tham gia. Có thể trở thành trung gian mua-bán OTC và kiếm tiền từ đó. Thêm một cách nữa, đó là người dùng có thể mua gói đầu tư và staking để nhận lãi hàng ngày. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách kiếm tiền từ Pocinex, hãy tham khảo nội dung sau:

Trade BO (quyền chọn nhị phân)

Bất kể nhà đầu tư nào tham gia Pocinex đều sẽ tham gia giao dịch quyền chọn. Bởi đây được xem là cách kiếm tiền nhanh nhất. Thực chất, việc giao dịch quyền chọn tại Pocinex cũng giống với các sàn BO, không có quá nhiều khác biệt. Mặc dù, cách thức giao dịch đơn giản, ngay cả nhà đầu tư mới cũng thực hiện được. Tuy nhiên, để tăng khả năng thành công, nhà đầu tư phải biết cách giao dịch và quản lý vốn sao cho hiệu quả.

Có hai sự lựa chọn cho bạn tại Pocinex, đó là tự trade hoặc tham gia đội ngũ trade. Nếu tự trade, bạn buộc phải có kinh nghiệm và kỹ năng giao dịch thuần thục. Ngược lại, không có kinh nghiệm thì bạn nên tham gia một đội ngũ trade nào đó để được các chuyên gia hướng dẫn.

Một lời khuyên cho bạn là hãy bắt đầu kiếm tiền tại Pocinex với tài khoản Demo. Chỉ với tối thiểu 1k, bạn được trải nghiệm môi trường BO khá chân thật. Sau khi đã trau dồi được kinh nghiệm giao dịch, có thể chuyển qua trade BO với tài khoản Pocinex thật.

Kiếm tiền từ việc mua bán trung gian OTC

Ngoài trade BO, nhà đầu tư có thể kiếm tiền bằng cách trở thành trung gian mua bán OTC. Tức là bạn sẽ trở thành người trung gian để thực hiện các giao dịch mua bán. Từ đó, bạn có thể kiếm tiền từ sự chênh lệch giá khi mua bán tiền điện tử, mà cụ thể là đồng Tether.

Lấy một ví dụ: Bạn mua Tether với giá hiện hành là 24,000 VNĐ. Sau đó, bạn thực hiện bán lại cho nhà đầu tư khác với mức giá 26,000 VNĐ. Như vậy, số tiền chênh lệch lúc này là 2,000 VNĐ – đây cũng chính là số tiền bạn thu được. Mặc dù số tiền kiếm được trên mỗi giao dịch khá nhỏ, nhưng bạn có thể giao dịch với số lượng Tether lớn hơn để nâng cao lợi nhuận. Chắc chắn, số tiền bạn kiếm được từ việc mua bán trung gian OTC không hề nhỏ chút nào!

Kiếm tiền hoa hồng đại lý

Kiếm tiền hoa hồng đại lý
Chính sách hoa hồng bao gồm 7 cấp độ như hình

Nếu không giỏi trong việc giao dịch, mua bán, vẫn còn một cách để bạn kiếm tiền từ Pocinex. Đó là kiếm tiền từ chương trình hoa hồng đại lý siêu hấp dẫn của sàn. Đây được xem là cách kiếm tiền ổn định nhất tại Pocinex bởi bạn không sợ bị thua lỗ.

Sau khi đăng nhập sàn Pocinex, bạn hãy sao chép link đại lý để giới thiệu với những người chưa tham gia. Nếu người khác đăng ký tài khoản tại Pocinex net thông qua link này, bạn sẽ trở thành đại lý của sàn. Cứ càng nhiều người đăng ký thông qua link, số tiền hoa hồng nhận được sẽ càng nhiều.

Ở trên, chúng tôi sẽ giới thiệu chính sách hoa hồng của Pocinex thông qua 7 cấp độ khác nhau. Bạn có thể tham khảo lại bảng trên để biết được quy định về chính sách hoa hồng của Pocinex. Nên nhớ, bạn có thể kiếm được tiền hoa hồng từ các tài khoản được giới thiệu suốt đời. Nghĩa là, cứ người được giới thiệu bỏ tiền ra giao dịch, bạn sẽ có tiền. Dù cho kết quả giao dịch đó có như thế nào, thắng hay thua.

Mua gói đầu tư và staking nhận lãi

Một cách kiếm tiền khác cũng hấp dẫn không kém tại Pocinex đó là mua gói đầu tư và staking nhận lãi. Đây được xem là điểm khác biệt của sàn giao dịch này với các sàn BO trên thị trường. Với cách kiếm tiền này, bạn sẽ bỏ một số vốn ra để thực hiện mua gói đầu tư tại sàn. Sau đó, bạn sẽ taking để nhận mức lãi ổn định mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm: Bilaxy com Review

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh KYC sàn Pocinex

Một trong các điểm hấp dẫn của Pocinex có lẽ là hỗ trợ nhiều cách kiếm tiền khác nhau. Khi tham gia Pocinex.net, có lẽ ít ai bỏ qua được cơ hội kiếm tiền từ trade BO đúng không nào? Để giao dịch, bạn phải sở hữu tài khoản của sàn Pocinex. Vậy làm thế nào để đăng ký và xác minh KYC sàn Pocinex, cùng theo dõi bài hướng dẫn bên dưới!

Đăng ký tài khoản sàn Pocinex.net

Cách đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Pocinex khá đơn giản thôi. Đầu tiên, bạn truy cập vào sàn giao dịch Pocinex.net, bấm Đăng ký, sau đó, điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Email
 • Password
 • Nickname
 • Invite code

=> Chọn Đăng ký

Đăng ký tài khoản sàn Pocinex.net
Đăng ký tài khoản sàn Pocinex.net

Tiếp theo, bạn cần xác nhận tài khoản Email của bạn bằng cách:

 • Vào Email, mở tin nhắn từ hệ thống Pocinex, chọn Active Now để tiến hành kích hoạt
 • Nếu trong mục tin nhắn đến không có, hãy nhớ kiểm tra trong mục Spam

Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản Pocinex thành công rồi đấy, sau đây, bạn cần kích hoạt bảo mật 2FA.

Kích hoạt bảo mật 2FA

Để rút tiền và có thể thay đổi password khi cần thiết, bạn cần kích hoạt bảo mật 2FA sàn Pocinex. Để kích hoạt, bạn làm như sau:

 • Đăng nhập tài khoản bằng Email và Password ở trên
 • Vào mục Hồ sơ, chọn Bảo mật, ở phần mã 2FA, bạn bật lên
 • Tiếp theo, download ứng dụng Authenticator về thiết bị di động để tiến hành kích hoạt 2FA
 • Download xong, bạn mở ứng dụng, chọn Add Acound => Scan QC Code
 • Tiến hành quét mã QR trên nền tảng giao dịch Pocinex
 • Nhập Password và sáu chữ số kích hoạt 2FA trên thiết bị di động

Lưu ý: Hãy lưu mã dự phòng để phòng trường hợp mất 2FA, bạn có thể sử dụng mã dự phòng để thay thế.

Xác minh danh tính KYC

Sau khi kích hoạt thành công bảo mật 2FA, bạn đừng quên thực hiện xác minh danh tính cho tài khoản giao dịch nhé. Để xác minh KYC, bạn thực hiện theo bốn bước sau:

 • Truy cập Pocinex.net, đăng nhập tài khoản bằng Email và Password
 • Vào mục Hồ sơ => Xác minh tài khoản
 • Điền các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, Số CMND/CCCD => Chọn Tiếp theo
 • Upload hình ảnh hai mặt đầy đủ của CMND/CCCD => chọn Gửi

Hệ thống của sàn Pocinex sẽ tiến hành xác nhận thông tin mà bạn cung cấp. Sau khi tài khoản được duyệt thành công, hệ thống sẽ gửi Email. Lúc này, bạn có thể tiến hành nạp tiền, giao dịch và rút tiền rồi đấy!

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền tại sàn Pocinex

Mặc dù có nhiều thông tin cho rằng Pocinex lừa đảo nhưng không phải đến từ hạn chế nạp, rút tiền đâu nhé. Mà ngược lại, Pocinex hỗ trợ nạp và rút tiền cực kỳ nhanh chóng, hơn nữa, tính thanh khoản còn rất cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước nạp và rút tiền tại sàn được thực hiện như thế nào!

Nạp tiền vào Pocinex

Nạp tiền vào Pocinex.net
Nạp tiền vào Pocinex bằng đồng Tether
 • Đầu tiên, bạn cần truy cập trang chủ Pocinex.net và đăng nhập tài khoản giao dịch.
 • Màn hình chuyển hướng sau khi đăng nhập thành công, bạn vào mục Ví => Nạp tiền
 • Pocinex chỉ hỗ trợ giao dịch thông qua loại tiền điện tử Tether. Do đó, tại Tether, bạn nhấn chọn nút Gửi tiền
 • Địa chỉ ví hiển thị, hãy sao chép địa chỉ này lại và chọn nhà mạng
 • Sau đó, bạn gửi đồng Tether đến địa chỉ được đề cập ở bước trên

Sau khi gửi đồng Tether vào tài khoản ví, bạn phải đợi Blockchain tiến hành xác nhận nhé.

Rút tiền từ Pocinex

Rút tiền từ Pocinex.net
Điền các thông tin rồi chọn Rút tiền

Để rút tiền, bạn cũng thực hiện đăng nhập tài khoản, tại mục Ví, bạn chọn Rút tiền (thay vì Nạp tiền như ở trên)

Bước tiếp theo, bạn cần tiến hành nhập đầy đủ thông tin hiển thị:

 • Số lượng Tether rút
 • Địa chỉ ví Tether
 • Xác nhận OTP

=> Nhấn chọn nút Rút tiền

Hướng dẫn giao dịch tại sàn Pocinex

Cách giao dịch tại Pocinex net hoàn toàn giống với cách giao dịch tại một sàn BO thông thường. Mỗi giao dịch quyền chọn sẽ được thực hiện trong vòng 60s. Trong đó, nhà đầu tư tiến hành dự đoán trong 30s đầu tư, thời gian còn lại chờ kết quả đúng hay sai. Cụ thể, quy định giao dịch tại Pocinex bao gồm ba bước:

 • B1: Đặt cược với số tiền giao dịch
 • B2: Tiến hành xu hướng giá Bitcoin trong 30s đầu tiên
 • B3: Chờ kết quả: Nếu thắng, nhận được 95% số tiền giao dịch, nếu thua, mất hết toàn bộ số tiền giao dịch
Hướng dẫn giao dịch
Hướng dẫn giao dịch tại Pocinex

Pocinex có lừa đảo không?

Theo như tìm hiểu ở trên, chẳng có lý do gì để nghi ngờ Pocinex lừa đảo cả tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư quan ngại Pocinex có lừa đảo không. Vậy thực hư như thế nào, Pocinex là sàn BO uy tín hay lừa đảo? Chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này ở phần nội dung bên dưới!

Giao dịch Pocinex có bị cấm không?

Nên nhớ rằng Pocinex là một trong các sàn giao dịch quyền chọn tự pháp. Cho đến nay, sàn vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chứng thực nào về tính pháp lý. Điều này chứng tỏ, sàn không được quản lý hay kiểm soát bởi bất kỳ cơ quan nào. Vậy thì giao dịch tại Pocinex tại thị trường Việt Nam có bị cấm? Như thế biết, Pocinex không được nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động và công nhận về mặt pháp lý. Do đó, có thể đưa ra câu trả lời là: Pocinex bị cấm tại Việt Nam.

Vậy, nếu bạn vẫn tham gia giao dịch tại Pocinex thì như thế nào? Đương nhiên, bạn vẫn có thể giao dịch được nhưng mọi tranh chấp đều không được nhà nước bảo hộ. Bạn bỏ tiền ra đầu tư và tự chịu hoàn toàn trách nhiệm. Nên nhớ hình thức giao dịch BO mặc dù phổ biến nhưng nhiều quốc gia vẫn cấm. Do đó, khi muốn tham gia bất kỳ sàn BO nào như Pocinex, bạn nên cân nhắc về tính pháp lý.

Giao dịch trên Pocinex an toàn không?

Giao dịch trên Pocinex.net an toàn không
Với một sàn BO mới như Pocinex, nhà đầu tư nên cẩn trọng

Như đã đề cập, tính pháp lý của Pocinex không có gì đảm bảo cả. Mặc dù chưa xuất hiện trường hợp Pocinex lừa đảo nhưng nhà đầu tư vẫn nên cẩn trọng. Đối với một sàn giao dịch mới hoạt động theo mô tuýp đa cấp phân tầng như Pocinex thì lại càng phải cần trọng hơn.

Cách thức hoạt động của một sàn BO thực chất cũng giống hình thức đặt cược, cờ bạc. Mặc dù cách giao dịch đơn giản, mức lợi nhuận hấp dẫn nhưng rủi ro cực cao. Pocinex luôn được quảng bá bởi các “chuyên gia tài chính” với profile cực “ngầu” nhưng liệu sự thật có giống những gì phô bày? Thực tế, điều này chẳng ai có chứng thực được cả. Có thể kết luận, giao dịch tại một sàn BO như Pocinex không có độ an toàn cao. Nhà đầu tư vẫn có thể tham gia giao dịch nhưng tốt nhất chỉ nên đặt cược số tiền nhỏ. Và đừng đặt hy vọng quá nhiều vào tham vọng làm giàu từ sàn BO như Pocinex.

Kết luận: Có nên tham gia Pocinex.net?

Pocinex net là một trong các sàn giao dịch BO được quảng bá mạnh mẽ trên thị trường. Cùng với Wefinex và Deniex, Pocinex nằm trong hệ sinh thái Winsbank vốn nổi tiếng từ lâu. Về cách thức hoạt động, Pocinex không khác so với hai cái tên còn lại là bao. Theo đó, trader giao dịch bằng cách dự đoán giá BTC theo hai chiều hướng: tăng – giảm. Đơn vị tiền tệ được hỗ trợ thanh toán nạp, rút là đồng USDT.

>>> Thông tin sàn ACX lừa đảo có phải sự thật?

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong sàn Pocinex là gì, cách đăng ký tài khoản, nạp – rút tiền và giao dịch. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã đi tìm lời giải cho câu hỏi Pocinex có lừa đảo không. Hiện nay, các sàn BO ra đời khá nhiều, tuy nhiên đây lại là một mô hình giao dịch trực tuyến không được khuyến khích. Vẫn có khá nhiều luồng ý kiến trái chiều liên quan đến mô hình giao dịch nhị phân với rủi ro cao. Trong khi đó, Pocinex là một cái tên khá mới lại không có độ uy tín cao về hồ sơ pháp lý. Nếu vẫn muốn giao dịch quyền chọn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một sàn giao dịch nào đó uy tín hơn!

Tổng hợp: trangtienao.com