Sàn Bitono là gì? Đăng ký tài khoản sàn Bitono mới nhất 2023

Thị trường crypto phát triển mạnh mẽ tạo điều kiện cho nhiều sàn tiền ảo ra đời, trong đó có Bitono. Đây là một trong các sàn tiền ảo trade BO cho phép nhà đầu tư phân tích, dự đoán giá BTC. Hiện nay, sàn Bitono gặp khá nhiều tranh cãi trong vấn đề uy tín, nhiều người thắc mắc rằng liệu Bitono có hợp pháp không.

Bitonio là sàn giao dịch nhị phân – một hình thức giao dịch tuy đơn giản nhưng tiềm ẩn rủi ro cao. Vậy Bitono lừa đảo hay uy tín? Có nên giao dịch tại Bitono hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư hiểu hơn về sàn Bitono là gì, có phải là sàn giao dịch uy tín không. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các loại tài khoản sàn Bitonohướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono một cách chi tiết nhất.

Tìm hiểu tổng quan sàn Bitono là gì?

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono, chúng ta cần nắm rõ khái niệm Bitono.io là gì! Liệu Bitono có gì khác biệt so với các sàn giao dịch khác hiện đang có mặt trên thị trường?

Sàn Bitono là gì?

Tổng quan về sàn Bitono
Bitono.io là sàn giao dịch tiền ảo cho phép nhà đầu tư giao dịch trading BO

Bitono là sàn giao dịch tiền ảo vận hành dưới hình thức trade BO, tức quyền chọn nhị phân Binary Option. Tên gọi mới của sàn là Lavas, tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn thích gọi bằng tên cũ Bitono hơn. Đúng với bản chất của một sàn BO, tại đây, nhà đầu tư sẽ dự đoán xu hướng giá của cặp tiền BTCUSD. Nếu dự đoán đúng, nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận bằng 95% số tiền cược ban đầu.

Với cách thức giao dịch này, sàn Bitono đã đem đến nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho nhà đầu tư. Đặc biệt, nhiều người đánh giá Bitono chính là cánh cửa mở ra kỷ nguyên mới cho hoạt động giao dịch trên thị trường crypto.

Xem thêm: Đánh giá sàn DigiFinex

Đặc điểm của sàn Bitono

Sàn Bitono nổi tiếng với cơ hội kiếm tiền thụ động theo phương pháp quyền chọn nhị phân. Sàn hỗ trợ giao dịch với cặp tiền điện tử BTC/USDT, nhưng trong tương lai có thể bổ sung thêm các cặp coin tiềm năng khác. Về cách thức hoạt động hay nạp, rút tiền, Bitono khá giống với sàn RaidenBO. Đó là sử dụng đồng USDT để làm phương tiện nạp, rút và địa chỉ ví USDT là chủ yếu.

Người chơi khi đăng ký tài khoản sàn Bitono và tham gia giao dịch sẽ phải đưa ra lựa chọn tăng – giảm. Chỉ với hai sự lựa chọn này, một là người chơi thắng – “ôm” tiền, hai là nhà cái (tức sàn Bitono) thắng – người chơi thua lỗ. Mức tỷ lệ thắng cược mà Bitono đưa ra khi người chơi thắng cược là 95%. Nếu ban đầu, người chơi đặt cọc số tiền 1000 USD thì sau khi thắng, phần lợi nhuận họ nhận được là 950 USD. Nhiều chuyên gia đánh giá Bitono là sàn giao dịch Wefinex.nex thứ hai. Bởi cách thức giao dịch của hai sàn BO này hoàn toàn giống nhau.

Bitono.io lừa đảo không? Sàn Bitono có hợp pháp?

Có khá nhiều ý kiến trái chiều về độ tin cậy của sàn Bitono. Liệu Bitono.io lừa đảo không? Liệu khả năng Bitono sập có xảy ra trong tương lai? Nhiều nguồn thông tin cho biết sàn tiền ảo này thuộc quyền sở hữu của tập đoàn World Blockchain Holding Limited, Belize. Quốc gia này có các điều luật khá phức tạp, kèm theo đó là độ an toàn khá thấp. Ngoài ra, quốc gia này còn là nơi tập trung của rất nhiều công ty ma. Do đó, các chuyên gia tài chính khuyên rằng, trước khi rót tiền vào sàn Bitono, traders phải hết sức thận trọng.

Trang chủ website của sàn chỉ hiển thị một số thông tin như: trụ sở chính, Email/SĐT, giấy phép hoạt động… Tuy nhiên, toàn bộ thông tin được cung cấp đều chưa có tính minh bạch nào. Hơn nữa, không có thông tin nào mang tính khẳng định sàn Bitono hợp pháp cả. Nói chung câu hỏi Bitono có hợp pháp không? đến nay vẫn là một thắc mắc chưa được giải đáp. Như vậy, cho đến nay, thông tin Bitono.io lừa đảo vẫn chưa có lời giải đáp chính xác.

Các loại tài khoản sàn Bitono

Nhà đầu tư dự đoán xu hướng giá tăng hay giảm
Nhà đầu tư chỉ cần dự đoán xu hướng giá tăng hay giảm

Sàn Bitono không đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng của mình bởi ngoài tài khoản Demo, nhà đầu tư chỉ có một sự lựa chọn duy nhất về tài khoản chính.

Tài khoản Demo

Đây là tài khoản sàn Bitono dành cho người mới tham gia, chỉ cần đăng ký tài khoản Demo thành công, traders sẽ nhận được 1 nghìn USD để trải nghiệm. Tài khoản Demo mô phỏng khá giống với môi trường giao dịch thật. Tại đây, traders có thể dành thời gian làm quen và trải nghiệm toàn bộ công cụ, dịch vụ của sàn. Đối với các traders chưa từng giao dịch Binary Option, đây được xem là sự hỗ trợ tốt nhất. Thông qua thời gian trải nghiệm, traders có thể tích lũy và trau dồi kỹ năng giao dịch. Nắm rõ luật chơi lúc nào cũng giúp traders tự tin hơn khi giao dịch thật. Lưu ý: số tiền này chỉ để trading trên sàn, nhà đầu tư không thể rút ra.

Tài khoản chính

Sau thời gian làm quen và trải nghiệm với Demo, traders có thể chuyển sang giao dịch bằng tài khoản chính. Đương nhiên, để giao dịch, nhà đầu tư phải nạp tiền vào tài khoản. Sàn Bitono quy định mức nạp tiền tối thiểu cho tài khoản chính từ 10 USD. Với số tiền này, nhà đầu tư có thể nạp hoặc rút lúc nào cũng được.

Hoạt động của sàn Bitono.io

Mỗi giao dịch Binary Option tại Bitono sẽ kéo dài trong vòng 60s. Trong đó, nhà đầu tư dùng nửa thời gian đầu tiên để đặt lệnh, nửa thời gian còn lại để chờ kết quả. Nếu dự đoán đúng xu hướng giá, traders có thể nhận tiền lãi từ 80 đến 95% số tiền đặt cược. Tỷ lệ này còn phụ thuộc vào sản phẩm giao dịch mà nhà đầu tư lựa chọn. Nếu dự đoán sai xu hướng giá, đương nhiên, traders sẽ mất số tiền đặt cược ban đầu. Nhìn chung, cách thức giao dịch trading BO khá đơn giản. Người chơi chỉ cần dự đoán xu hướng giá tăng hoặc giảm, cho nên cơ hội thắng/thua là 50/50.

Kiếm tiền từ Bitono bằng cách nào?

Kiếm tiền từ Bitono
Để kiếm tiền từ Bitono, traders có thể giao dịch trực tiếp hoặc kiếm tiền thông qua hệ thống đại lý

Bitono được xem là “sân chơi” hoàn hảo giúp nhà đầu tư kiếm tiền nhanh chóng. Vậy nhà đầu tư có thể kiếm tiền tại sàn tiền ảo này bằng cách nào?

Giao dịch trực tiếp

Đây là cách kiếm tiền cơ bản nhất, hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Theo đó, nhà đầu tư sẽ tự bỏ qua một số tiền (vốn) và đặt lệnh giao dịch. Traders có thể dựa vào biểu đồ giá để phân tích xu hướng trong phiên tiếp theo và đặt lệnh. Như đã đề cập, một phiên giao dịch như vậy sẽ kéo dài trong khoảng 60s. Tuy nhiên, traders chỉ có 30s để tiến hành đặt lệnh thôi, bởi thời gian còn lại để chờ đợi kết quả.

Lưu ý: Lệnh đặt rồi không thể hủy, nếu hủy, hệ thống sẽ quy ra kết quả giao dịch sai. Lúc này, nhà đầu tư sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cọc ban đầu.

Kiếm tiền thông qua hệ thống đại lý

Bên cạnh giao dịch trực tiếp, nhà đầu tư cũng có thể kiếm tiền thông qua hệ thống đại lý. Khi có người dùng tham gia hệ thống hoạt động dưới quyền của mình, traders sẽ được nhận một khoản tiền. Đương nhiên, số lượng người dùng tham gia sẽ phản ánh chân thực số tiền traders nhận được. Tức càng nhiều người dùng hoạt động dưới quyền, traders càng nhận được nhiều tiền. Việc kiếm tiền thông qua hệ thống đại lý này được chia thành 7 cấp độ. Khi sở hữu số thành viên dưới quyền lên đến hàng trăm, nghìn, traders có thể được tăng lên cấp độ 7.

Nhận hoa hồng trên tổng khối lượng giao dịch

Cách kiếm tiền này đến từ chính sách ưu đãi của sàn Bitono. Cơ hội nhận hoa hồng không phân biệt giao dịch thắng hay thua. Chỉ cần sở hữu khối lượng giao dịch, nhà đầu tư sẽ nhận được khoản tiền này. Đương nhiên, khối lượng giao dịch càng lớn thì tổng số tiền nhận được càng cao. Giống như cách kiếm tiền trên, cách này cũng phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Theo đó, leader chính là người được nhận khoản hoa hồng cao nhất. Tiếp theo mới đến những đại lý và thành viên dưới quyền.

Có thể bạn quan tâm: Ethersmart lừa đảo không?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono cơ bản cho người mới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản
Nhấp vào nút Đăng ký để đăng ký mở tài khoản sàn Bitono

Tất cả các sàn giao dịch hiện nay đều hỗ trợ người dùng đăng ký trực tuyến. Việc đăng ký tài khoản sàn Bitono không có gì khó khăn cả lại khá nhanh chóng. Dưới đây, trangtienao.com sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono, cùng theo dõi nhé!

Cách mở tài khoản sàn Bitono

– Đầu tiên, bạn truy cập trang chủ website của sàn bitono.io

– Click vào nút Đăng ký

– Sau đó, hãy nhập toàn bộ thông tin vào biểu mẫu đăng ký mà hệ thống cung cấp => Click vào Đăng ký để chuyển sang bước tiếp theo.

– Lúc này, hệ thống sàn sẽ gửi một tin nhắn xác nhận qua Email bạn đã cung cấp. Vào tin nhắn => chọn nút Active Now để kích hoạt tài khoản giao dịch tại sàn nhé.

Chỉ với ba bước cơ bản, bạn đã đăng ký mở tài khoản sàn Bitono thành công rồi đó. Sau khi tạo tài khoản, bạn phải thực hiện bảo mật 2FA và xác minh danh tính. Ở phần dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước bảo mật 2FA và xác minh.

Cách bảo mật 2FA

Để bảo mật hai lớp, bạn cần download ứng dụng Google xác minh/Authy. Đầu tiên, ở giao diện trang chủ, bạn click vào Hồ sơ => bật On tại Mã 2FA, sau đó, mở ứng dụng Google xác minh để thực hiện quét mã QR. Tiếp theo, bạn điền Email, password và mã xác nhận => Click vào nút Bật để hoàn thành.

Cách xác minh KYC tài khoản sàn Bitono

Giống với cách đăng ký mở tài khoản sàn Bitono, các bước xác minh danh tính cũng vô cùng đơn giản thôi. Dưới đây là hướng dẫn xác minh KYC tài khoản sàn Bitono. Bạn chỉ cần thực hiện theo từng thao tác sau:

– Ở giao diện trang chủ, hãy click vào Hồ sơ => Bấm Xác nhận ngay ở mục Xác minh tài khoản.

– Hệ thống sẽ hiển thị lên một bảng thông tin cá nhân, hãy điền theo yêu cầu. Lưu ý: các thông tin cần điền phải trùng khớp với CMND/CCCD của bạn. Sau khi nhập xong thông tin, bạn click vào Bước tiếp theo.

– Upload hình ảnh hai mặt của CMND/CCCD, sau đó, ấn Gửi để tiến hành xác minh danh tính.

– Cuối cùng, bạn click vào ô Hoàn tất để hoàn thành quá trình xác minh danh tính. Trong vòng một tuần, hệ thống sẽ thực hiện xác minh danh tính của bạn dựa trên những thông tin, hình ảnh bạn cung cấp ở trên.

>>> Poocoin là gì? Học cách sử dụng Poocoin.App

Hướng dẫn cách chơi Bitono cho người mới

Sàn Bitono thực chất là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Về cách thức hoạt động, nó khá giống với sàn Wefinex. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Bitono dành cho người mới bắt đầu:

B1: Đăng nhập Bitono => Nhập số tiền đặt cược

B2: Tiến hành giao dịch bằng cách dự đoán giá BTC trong 30s đầu tiên của phiên

B3: Chờ kết quả trong 30s tiếp theo

  • Nếu dự đoán đúng, nhà đầu tư nhận được mức lợi nhuận 95%
  • Nếu dự đoán sai, nhà đầu tư thua toàn bộ số tiền đặt cược ban đầu

Cách nạp, rút tiền tại sàn Bitono

Sàn Bitono chỉ hỗ trợ thanh toán nạp, rút tiền thông qua một đồng tiền tệ duy nhất, đó là USD. Do đó, nhà đầu tư bắt buộc phải sử dụng đồng tiền tệ này trong khâu thanh toán.

– Để nạp tiền, nhà đầu tư truy cập trang chủ của sàn => Đăng nhập Bitono => Click vào Ví => Nạp tiền

– Tiếp theo, chỉ việc sao chép địa chỉ ví để nạp tiền vào tài khoản.

– Bitono hỗ trợ nhà đầu tư miễn phí rút tiền tự động, tức chuyển tiền sang ví người dùng khác. Nhưng nếu rút tiền về ví của mình, nhà đầu tư sẽ mất một khoản phí. Khoản phí còn phụ thuộc vào tỷ giá USD vào từng thời điểm nhất định.

Có nên giao dịch tại sàn Bitono.io?

Có nên giao dịch tại sàn
Thực tế, việc kiếm tiền trên bất kỳ nền tảng nào cũng không dễ dàng

Mặc dù sàn không cung cấp thông tin nào có thể minh chứng cho độ tin cậy của mình. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa xuất hiện bất kỳ thông tin chứng thực nào sàn Bitono lừa đảo cả.  Hiện có khá nhiều luồng ý kiến trái chiều đánh giá độ tin cậy của Bitono.

Nên biết rằng dù là kiếm tiền trên bất kỳ nền tảng nào đi chăng nữa, đều có kẻ khen người chê. Thông thường, người đánh giá tích cực là những người giao dịch và kiếm được tiền từ sàn. Ngược lại, người chê thường là những người đã nhiều lần thua lỗ, mất tiền. Thực tế, đây cũng là điều dễ hiểu, nên việc quyết định có giao dịch hay không là tùy thuộc vào quyết định của mỗi nhà đầu tư.

XEM THÊM: Các sàn BO uy tín

Tổng kết: Sàn Bitono có uy tín không?

Bitono được biết đến là sàn trade BO sở hữu khá nhiều ưu điểm hấp dẫn người dùng. Sàn Bitono cung cấp mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn với tốc độ giao dịch tương đối nhanh. Tại sàn, nhà đầu tư có thể kiếm tiền bằng rất nhiều cách khác nhau như giao dịch trực tiếp hoặc nhận tiền qua hoa hồng đại lý…. Ngoài ra, Bitono có chính sách hỗ trợ nhà đầu tư chuyên nghiệp 24/7, nạp/rút nhanh chóng. Bên cạnh các ưu điểm, Bitono còn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều bởi thông tin không minh bạch.

Qua những ưu, nhược điểm trên, quyết định có nên giao dịch tại Bitono là ở chính bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono một cách chi tiết nhất rồi. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ “sân chơi” này, hãy đăng ký tài khoản sàn Bitono theo các bước hướng dẫn trên!

Tổng hợp: trangtienao.com

2 thoughts on “Sàn Bitono là gì? Đăng ký tài khoản sàn Bitono mới nhất 2023

  1. Pingback: Sàn Bitono có uy tín không? Hướng dẫn đăng ký tài khoản – Titre du site

  2. Pingback: Sàn Bitono có uy tín kh&oc...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *