BSC Trader Web là gì? Hướng dẫn cách xem bảng giá BSC mới nhất

Vượt mặt crypto và Forex, chứng khoán trở thành cái tên “ăn tiền” nhất trên thị trường đầu tư. Thị trường chứng khoán nhộn nhịp hơn hẳn với số lượng người tham gia chóng vánh cùng với sự ra đời của nhiều nền tảng giao dịch. Đặc biệt phải kể đến hình thức chứng khoán phái sinh BSC – BSC Trader Web. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu của các trader chứng khoán hiện nay.

Đây là nền tảng giao dịch điện tử trên hệ thống mạng Binance Smart Chain, cho phép trader giao dịch hàng trăm, hàng nghìn tài sản. Để tìm hiểu chi tiết hơn về BSC Trader Web là gì, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Trang Tiền Ảo nhé!

Tổng quan BSC Trader Web là gì?

BSC Trader Web là nền tảng giao dịch
BSC Trader Web là nền tảng giao dịch đầu tư

Như đã đề cập trước đó, BSC Trader Web là nền tảng giao dịch điện tử thuộc hệ thống mạng Binance Smart Chain (viết tắt là BSC). Nói đôi chút về Binance Smart Chain, đây là nền tảng hỗ trợ Smart Contract với Binance Chain. Sự kết hợp này có vai trò cung cấp nền tảng giao dịch mà không cần đến sự can thiệp từ các DApps. Nghe đến tên gọi, có lẽ bạn cũng biết nền tảng này được phát triển bởi ai rồi. Đó chính là Binance – sàn crypto lớn và uy tín bậc nhất toàn cầu.

Trở lại với BSC Trader Web, nó cho phép trader thực hiện các giao dịch mua bán đơn giản hơn. Tại đây, trader có thể thực hiện việc theo dõi bảng giá của các sàn thuộc hệ thống mạng này. Ngoài ra, trader còn có thể xem đồ thị, update nhanh chóng tin tức và được hỗ trợ các công cụ phân tích kỹ thuật. BSC Trader Web được thiết kế với giao diện thân thiện, có tính trực quan cao. Đây hoàn toàn là nền tảng tuyệt vời nhất đối với các nhà đầu tư newbie.

>>> Có thể bạn quan tâm: SmartOne VPS review

Cách mở tài khoản BSC Trader Web cho người mới bắt đầu

Mở tài khoản BSC Trader Web không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện 6 thao tác cơ bản sau:

 • B1: Truy cập trang chủ

Bạn truy cập vào trang chủ của nền tảng giao dịch BSC Trader Web tại đường dẫn: https://bsctrader.net/

 • B2: Tiến hành tạo tài khoản

Sau khi truy cập trang chủ, bạn nhấp chuột trái vào nút đăng ký Register

 • B3: Nhập thông tin

Ở bước tiếp theo này, bạn điền thông tin đăng nhập gồm Email & Password

 • B4: Xác thực

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông qua Email bạn cung cấp ở trên. Hãy truy cập mail, mở tin nhắn từ BSC Trader Web, đọc kỹ và làm theo hướng dẫn để tiến hành xác thực nhé.

 • B5: Đăng nhập

Bạn đăng nhập account BSC Trader Web thông qua Email & Password đã đăng ký ban đầu

 • B6: Bảo mật tài khoản

Đừng quên kích hoạt tính năng xác thực 2 yếu tố để tăng độ bảo mật cho account của mình nhé.

Chỉ với 6 thao tác trên, bạn đã sở hữu ngay tài khoản BSC Trader Web và có thể bắt đầu sử dụng luôn. Như đã nói, bạn có thể sử dụng BSC để theo dõi giá, xem đồ thị, giao dịch tiền điện tử cũng như quản lý các hoạt động. Trường hợp gặp vấn đề khi đăng ký mở tài khoản BSC, bạn có thể truy cập trang hỗ trợ trên trang chủ để được đội admin của nền tảng hỗ trợ nhé.

Cách nạp và rút tiền tại BSC Trader Web

BSC - Binance Smart Chain
BSC – Binance Smart Chain

Có lẽ, một số newbie chưa biết cách nạp/rút tiền tại nền tảng giao dịch BSC Trader Web hoặc gặp một số vấn đề khi nạp/rút tiền. Bạn có thể theo dõi phần hướng dẫn dưới đây về cách nạp/rút tiền BSC nhé:

 • B1: Bạn truy cập trang chủ BSC Trader Web, đăng nhập tài khoản
 • B2: Nhấn vào mục Tài khoản/Số dư (tùy thuộc vào giao dịch của bảng giá BSC chứng khoán)
 • B3: Nhập vào số tiền muốn nạp/rút => Chọn phương thức thanh toán
 • B4: Chờ hệ thống xử lý giao dịch. Lưu ý: Mỗi phương thức thanh toán sẽ có thời gian xử lý giao dịch khác nhau.

Thực tế, mỗi bảng giá chứng khoán BSC sẽ có yêu cầu đồng thời hướng dẫn nạp/rút khác nhau. Người dùng nên thực kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định giao dịch. Và đừng quên đừng chia sẻ thông tin account cho bất kỳ ai, đảm bảo phương thức thanh toán an toàn. Nhằm tránh các trường hợp bị hack tài khoản, ăn cắp thông tin cá nhân, mất tiền.

Cách xem bảng giá chứng khoán BSC chính xác nhất

Cách xem bảng giá chứng khoán BSC là một trong những hướng dẫn mà newbie cần quan tâm. Vậy xem bảng giá chứng khoán BSC bằng cách nào? Xem hướng dẫn dưới đây:

 • B1: Truy cập BSC Trader Web/ứng dụng di động
 • B2: Tìm hiếm và chọn mã chứng khoán mà bạn muốn xem giá
 • B3: Hệ thống hiển thị kết quả bao gồm các thông tin: giá hiện tại, biến động giá, volume, chỉ số…

Lưu ý: Ngoài các tìm kiếm thủ công, bạn có thể dùng công cụ lọc để tìm kiếm mã chứng khoán. Ví dụ như bạn lọc các tiêu chí mức giá, volume, chỉ số… Thêm một điều bạn cần lưu ý nữa, đó là tính năng và yêu cầu của bảng giá chứng khoán BSC có thể tùy thuộc vào phiên bản hoặc sàn giao dịch. Hãy tìm hiểu kỹ về cách thức hoạt động để khi thực hiện giao dịch đỡ bỡ ngỡ. 

Cách xem bảng giá chứng khoán BSC
Hướng dẫn cách xem bảng giá chứng khoán BSC

>>> Xem thêm nền tảng giao dịch chứng khoán VnTradingview

Lời kết

BSC Trader Web nhận được nhiều đánh giá tích cực về người dùng, điều này có thể chứng tỏ phần nào tính năng và hiệu quả của nó. Nền tảng sở hữu nhiều ưu điểm, có độ thân thiện và tính trực quan cao, cung cấp nhiều công cụ hữu ích trong đầu tư chứng khoán. Có thể nói, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các trader chứng khoán giữa vô vàn nền tảng giao dịch đang có mặt trên thị trường.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong BSC Trader Web là gì và cách sử dụng bảng giá chứng khoán BSC rồi. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc được cung cấp những thông tin có ích và hãy đón đọc nhiều bài viết mới mẻ tại website!

Tổng hợp: trangtienao.com