Fialda là gì? Hướng dẫn cách lọc cổ phiếu Fialda mới nhất

Đối với các nhà giao dịch chứng khoán, tài chính lâu năm, Fialda không còn là khái niệm xa lạ nữa. Đây là nền tảng hỗ trợ giao dịch All-in One (Tất cả trong một). Fialda cung cấp nhiều tính năng hữu ích, đem đến trải nghiệm giao dịch an toàn và chất lượng.

Bài viết dưới đây của trangtienao.com sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn về Fialda là gìcách lọc cổ phiếu Fialda, cùng theo dõi!

Tìm hiểu tổng quan Fialda là gì?

Như đã đề cập, Fialda là một nền tảng hỗ trợ giao dịch, nhưng điểm khác biệt là nó tích hợp mạng xã hội tài chính. Cung cấp môi trường giao dịch với hàng ngàn nhà đầu tư hội tụ. Từ các nhà đầu tư mới đến các chuyên gia giàu kinh nghiệm hay khách hàng tổ chức. CSDL thu thập từ nhiều trang chính thống, đảm bảo độ chuẩn xác khi cung cấp cho người dùng. Ngoài ra, Fialda còn cung cấp và cập nhật thông tin, dữ liệu độc quyền. So với các nền tảng hỗ trợ giao dịch khác, đây là một ưu thế rất mạnh.

Fialda là gì
Fialda cung cấp dữ liệu tài chính nhanh chóng, kịp thời

Cho đến thời điểm hiện tại, Fialda khá được yêu chuộng trên thị trường tài chính Việt Nam. Nền tảng tích hợp công nghệ AI giúp tối ưu hóa quy trình xử lý, kiểm duyệt thông tin dữ liệu. Không chỉ cung cấp thông tin chính xác mà còn đảm bảo cập nhật nhanh chóng, kịp thời.

Fialda ra mắt thị trường tài chính vào năm 2018. Với 5 năm hoạt động và phát triển, nền tảng từng bước khẳng định thường hiện và có được chỗ đứng vững chắc. Dịch vụ tiện ích hiện đại cung cấp trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo đến người dùng.

Hệ sinh thái Fialda

Hệ sinh thái Fialda bao gồm khá nhiều sản phẩm, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm trong hệ sinh thái này.

Web Terminal

Sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái chính là Fialda Web Terminal. Sản phẩm này cung cấp và cập nhật thông tin nhanh chóng để trader có các nhìn bao quát về diễn biến thị trường hiện tại. Từ đó, trader có thể làm chủ được tình hình, tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao, giảm thiểu tối đa rủi ro. Ngoài ra, Fialda Web Terminal còn cung cấp biểu đồ phân tích theo thời gian thực, bộ lọc cổ phiếu và hệ thống cảnh báo….

Một tính năng khác không thể không kể đến khi nhắc đến Fialda Web Terminal, đó là Multichart-Layout. Tính năng giúp nhà đầu tư quản lý, theo dõi biểu đồ đồng thời. Điều quan trọng là dữ liệu và kết quả phân tích sẽ được lưu trữ lại cho các lần phân tích sau. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức phải phân tích biểu đồ nhiều lần. Bên cạnh đó, Fialda còn tạo ra một cộng đồng đầu tư. Nơi nhiều nhà đầu tư có thể kết nối, thảo luận và học hỏi lẫn nhau.

Fdata

Fdata nổi tiếng với việc cung cấp dữ liệu phân tích kỹ thuật theo thời gian thực. Phạm vi được bao quát cả trong và ngoài nước. Tốc độ siêu nhanh, siêu ổn định. Đối với công cụ này, để sử dụng, trader sẽ phải tải về thiết bị. Nó được đánh giá là công cụ tuyệt vời cho Amibroker, Metatrader và Metastock.

Fmobile

Nghe đến tên gọi, có lẽ bạn đã đoán được sản phẩm này dành riêng cho thiết bị Mobile. Theo đó, nó là một phiên bản khác của Web Terminal, chỉ khác biệt ở chỗ, nó dành cho người dùng sử dụng điện thoại. Tại ứng dụng này, người dùng được hỗ trợ giống như Web Terminal. Cập nhật tin tức, thông tin đầu tư chỉ với một thiết bị nhỏ gọn sẽ tiện lợi hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm:

 • FireAnt là gì? Cách sử dụng FireAnt App, FireAnt Web Platform
 • Simplize là gì? Review chi tiết web định giá Simplize.vn

Các gói đăng ký của Fialda

Màn hình phân tích lọc cổ phiếu
Màn hình phân tích lọc cổ phiếu

Fialda hiện đang cung cấp 4 gói đăng ký với mức độ sử dụng khác nhau. Đương nhiên vẫn là gói đăng ký miễn phí nhưng mức độ sử dụng có hạn. Nếu muốn có trải nghiệm tốt nhất tại nền tảng, nhà đầu tư nên sử dụng các phiên bản có phí tùy theo yêu cầu.

Đặc điểm các gói đăng ký

Các gói đăng ký của Fialda (Đơn vị: VNĐ)
Gói miễn phíFdata ProFWT ProCombo Professional
Gói 3 tháng0450 000600 000900 000
Gói 6 tháng0850 0001 128 0001 692 000
Gói 12 tháng01 620 0002 160 0003 240 000

Theo đó:

 • Gói miễn phí: Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể sử dụng. Nhưng cần lưu ý rằng, dữ liệu và các tính năng chỉ nằm trong phạm vi cho phép, không thể sử dụng thoải mái.
 • Fdata Pro: Đối tượng nhà đầu tư sử dụng nền tảng Metastock, Amibroker.
 • FWT Pro: Đối tượng nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhu cầu đầu tư lớn và đa dạng, sử dụng nhiều công cụ và tính năng.
 • Combo Professional: Đây là gói đăng ký đắt nhất. Nó được tích hợp toàn bộ những tính năng của Fialda. Đối với gói đăng ký này, trader được sử dụng tối đa dữ liệu và công cụ hỗ trợ, được cung cấp trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Lưu ý khi đăng ký gói dịch vụ

Điều cần lưu ý là trader có thể được hỗ trợ giảm chi phí đăng ký các gói dịch vụ Fialda theo các yêu cầu sau:

 • Nhập mã người giới thiệu, nhà đầu tư sẽ được giảm số tiền tương đương với mức 10% gói dịch vụ.
 • Nhập voucher của người giới thiệu để được giảm, lưu ý là mức giảm phụ thuộc vào mức % có trên voucher sử dụng.

Đối với người giới thiệu có được giảm không? Đương nhiên là có rồi! Người giới thiệu sẽ được nhận:

 • Hoa hồng 20% giá trị gói đăng ký của người được giới thiệu.
 • Tặng FPoin, đồng thời được kéo dài gói cước hiện tại.
 • Người giới thiệu là CTV đã ký hợp đồng với Fialda sẽ được nhận quyền lợi theo điều khoản trong hợp đồng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fialda com mới nhất

Để sử dụng bộ lọc cổ phiếu Fialda, trước hết bạn phải đăng ký tài khoản:

Bước 1: Truy cập trang chủ Fialda theo đường dẫn: https://fialda.com/home

Bước 2: Bấm vào nút Đăng nhập trên màn hình => Bấm Tạo tài khoản

Bước 3: Điền thông tin yêu cầu bao gồm Địa chỉ Email, Họ, Tên, SĐT, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Nhập mã giới thiệu để nhận ưu đãi => Tick chọn Tôi đồng ý … => Xác thực Tôi không phải là người máy => Bấm Tạo tài khoản

Bước 4: Điền mã xác thực được gửi tới địa chỉ Email đăng ký ở trên. Như vậy, bạn đã tạo tài khoản thành công, có thể sử dụng bộ lọc cổ phiếu Fialda rồi.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Fialda lọc cổ phiếu

Các bước sử dụng bộ lọc chứng khoán Fialda bao gồm:

Bước 1:

 • Truy cập trang chủ Fialda.com => Đăng nhập tài khoản => Ở giao diện chính, chọn Web Terminal
 • Hệ thống hiển thị giao dịch với toàn bộ tính năng của nền tảng => Bấm F1 => Bấm chọn

Bước 2:

 • Màn hình hiển thị các chức năng, chọn Lọc cổ phiếu => Hiển thị 7 nhóm bộ lọc => Mua gói theo bảng giá của nền tảng để sử dụng bộ lọc

Bước 3:

 • Lựa chọn chỉ số lọc cổ phiếu trên giao diện => Hệ thống hiển thị kết quả sau khi tiến hành lọc
 • Thực hiện nghiên cứu các mã cổ phiếu bạn quan tâm

>>> Xem chi tiết cách lọc siêu cổ phiếu Fialda mới nhất tại video bên dưới:

Ưu, nhược điểm của Fialda là gì?

Ưu điểm:

 • Cung cấp da dạng sản phẩm, hỗ trợ đầy đủ tính năng cần có trên thị trường
 • Dữ liệu lớn, đa dạng lĩnh vực, quy mô rộng trong và ngoài nước
 • Tích hợp AI cập nhật dữ liệu nhanh, chuẩn nhất
 • Cung cấp phân tích kỹ thuật theo thời gian thật, bộ lọc cổ phiếu tiện lợi
 • Có tài khoản miễn phí giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí
 • Có chương trình giảm gói đăng ký nếu có mã người giới thiệu
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ tiếng Việt
 • Giao diện thân thiện, có cả hai phiên bản web và mobile

Nhược điểm:

 • Hai phiên bản web và mobile chỉ hỗ trợ online, chưa hỗ trợ offline cho người dùng
 • Đăng ký theo gói 3,6,12 tháng không đáp ứng nhu cầu ngắn hạn cho những trader muốn dùng thử
 • Tuy có gói đăng ký miễn phí nhưng bị giới hạn khá nhiều công cụ, tính năng

Lời kết

Như vậy, trangtienao.com đã cung cấp những thông tin cần biết về Fialda là gì và cách lọc cổ phiếu Fialda rồi. Đây là một nền tảng hỗ trợ giao dịch chứng khoán thông minh, được tích hợp nhiều tính năng và công cụ hữu ích. Fialda có cả trên hai nền tảng là web và mobile, phù hợp với nhiều đối tượng, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet. Hãy đăng ký gói Fialda và trải nghiệm dịch vụ ngay nào!

>>> Khi đầu tư chứng khoán, ngoài việc sử dụng nền tảng giao dịch, bạn cũng nên tìm cho mình một diễn đàn chứng khoán chất lượng với số lượng người tham gia đông. Đây sẽ là môi trường giúp bạn tiếp cận được với các chuyên gia trong giới đầu tư, có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, cập nhật thông tin nhanh chóng và nâng cao kiến thức đầu tư chứng khoán. Hãy tham khảo hai diễn đàn F319.comF247!

Tổng hợp: trangtienao.com