RACA coin là gì? Thông tin RACA coin từ A đến Z

Công nghệ thực tế ảo đã tiếp cận vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là trong lĩnh vực game. Đây là một bước đột phá, mang đến cho người chơi trải nghiệm sống động. Như thể họ đang tồn tại trong một thế giới hoàn toàn mới và tương tác một cách tự nhiên với các yếu tố trong trò chơi. Điều này là điều mà các trò chơi truyền thống 2D hoặc 3D không có. Sự tiến bộ trong công nghệ thực tế ảo đang diễn ra khi các nhà phát triển bắt đầu tích hợp công nghệ blockchain. Bằng cách kết hợp những ưu điểm của cả hai công nghệ, liệu chúng ta có thể chứng kiến sự đột phá nào trong tương lai?

Dự án Radio Caca là một trong những dự án tiên phong trong việc kết hợp hai cuộc cách mạng công nghệ này. RACA coin, token của dự án Radio Caca, là một nền tảng thị trường phi tập trung nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử, mang lại những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho các game thủ và nhà đầu tư yêu thích NFT. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn về RACA coin là gì và đánh giá triển vọng của nó trong tương lai.

Tổng quan về Radio Caca – Hệ sinh thái giải trí trên nền tảng Web3

Trước đi đi vào tìm hiểu Raca coin là gì, trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tổng quan về Radio Caca- Hệ sinh thái giải trái trên nền tảng Web3. Vậy Radio Caca là gì? Cách hoạt động của hệ sinh thái này như thế nào?

Radio caca là gì?

Radio Caca - Hệ sinh thái giải trí trên nền tảng Web3
Radio Caca – Hệ sinh thái giải trí trên nền tảng Web3

Radio Caca là một tổ chức tự trị phi tập trung mang tính định hướng cộng đồng. Radio Caca cung cấp đa dạng các sản phẩm, chủ yếu lấy tài sản kỹ thuật số làm trung tâm với NFT Market làm trung gian hỗ trợ cho P2E mini game Metamon và USM Metaverse.

 • Metamon là một trò chơi đối đầu dựa trên nền tảng Blockchain. Nó được thiết kế để một người chơi có thể kiếm tiền từ việc chơi (play to earn). Các Metamon không chỉ là tên của trò chơi mà còn là tên của những nhân vật và vật phẩm bên trong. Chúng là các NFT có sẵn trên một thị trường mở. Chúng cho phép người chơi thực hiện giao dịch, mua bán và sưu tập cho đội quân của họ.
 • USM Metaverse (United States of Mars Metaverse) là một thế giới ảo bao gồm các bang với số lượng đất giới hạn mà có thể được mua và sở hữu miễn phí. Mỗi bang có nhiều đặc điểm riêng để người dùng khám phá, tạo kết nối, tạo ra giá trị và phát triển một thế giới ảo thực sự.
 • NFT Market là nơi thực hiện các giao dịch mua bán đất trong USM Metaverse, các vật phẩm trong Metamon và các NFT khác của dự án RACA. Đến thời điểm hiện tại, giá trị tổng giao dịch NFT tại đây đã vượt qua mốc 1 tỷ USD.

Thông tin cơ bản của dự án:

 • Tên dự án: Radio Caca (Raca)
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Năm thành lập: 05/2021
 • Nền tảng: Binance Smart Chain & Ethereum
 • Hình thức: Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO)
 • Sản phẩm: Metamon, USM Metaverse, NFT Market

Radio Caca hoạt động như thế nào?

Radio Caca tích hợp nhiều sản phẩm và tính năng trên nền tảng công nghệ Blockchain, bao gồm các trò chơi kiếm tiền NFTs và Metaverse. Đây chính là hai xu hướng đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Trong Radio Caca, sự tập trung chủ yếu đặt vào hai sản phẩm chính là Metamon và USM Metaverse, cùng với một nền tảng NFT market hỗ trợ giao dịch vật phẩm cho cả hai trò chơi này. Để tham gia Metamon và USM Metaverse, người chơi cần tạo một tài khoản và thanh toán một khoản phí cố định (sử dụng đồng u-RACA, đổi từ RACA token theo tỷ lệ 1:1).

 • Trong Metamon, người chơi cần sở hữu ít nhất một Metamon được mua từ NFT Market. Sau khi thu thập được nhiều Metamon, người chơi có thể tham gia giao dịch trên NFT Market.
 • Tương tự, trong USM Metaverse, người chơi cũng cần thanh toán phí tham gia và mua các NFT từ NFT Market để xây dựng vùng đất của họ. Sau đó, họ có thể bán các NFT này trên thị trường để kiếm lợi nhuận.

Mọi hoạt động này đều sẽ chịu một khoản phí nhỏ, được tính bằng RACA hoặc u-RACA. Những khoản phí thu này được sử dụng để phát triển dự án.

RACA coin là gì?

RACA coin là gì
RACA coin là gì

RACA coin là token được phát hành của dự án Radio Caca. Token này được ra đời với mục đích duy trì và phát triển dự án.

Thông tin cơ bản về RACA coin:

 • Token Name: Radio Caca
 • Ticker: RACA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x12bb890508c125661e03b09ec06e404bc9289040
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 500.000.000.000 RACA
 • Circulating Supply: Updating

Chức năng của RACA coin trong hệ sinh thái Radio Caca

RACA coin là token của dự án Radio Caca, được phát triển dựa trên tiêu chuẩn BEP20 của mạng BSC. Các hoạt động giao dịch tại hệ sinh thái Radio Caca sẽ phải chịu một khoản phí bằng Raca coin. Toàn bộ các khoản phí này sẽ được sử dụng cho mục đích duy trì và phát triển hệ sinh thái. Ngoài ra. RACA còn được sử dụng để khai thác tài nguyên quý hiếm, đất đai và các NFT khác trong USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng RACA làm token quản trị trong USM Metaverse.

Phân bổ token RACA coin

Phân bổ token RACA coin
Phân bổ token RACA coin

Tổng nguồn cung 500,000,000 RACA coin sẽ được phân bổ theo tỷ lệ:

 • Initial liquidity bootstrapping (64%) + Burn (10%): 74%.
 • ECO partners (4%) + Future Investors (8%): 12%.
 • Marketing & operation: 6%.
 • Team & development: 6%.
 • Farm: 2%.

Sàn giao dịch RACA coin

Ở thời điểm hiện tại, Raca coin đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch trên thị trường. Trong có cả sàn giao dịch tập trung và sàn giao dịch phi tập trung. Một số những sàn giao dịch đáng chú ý có thể kể đến sàn MEXC, sàn Gate.io, Pancakeswap, Quickswap, DODO BSC…. Trên Pancakeswap, các cặp giao dịch liên quan đến Raca coin có khối lượng giao dịch lớn nhất bao gồm RACA/WBNB, RACA/BUSD, RACA/USDT.

Ví lưu trữ RACA coin

Là một token được xây dựng theo tiêu chuẩn BEP20 nên người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ Raca coin trên các loại ví hỗ trợ BSC dành cho token BEP20. Một số loại ví điện tử mà bạn có thể tham khảo như Trust Wallet, Metamask, Binance Chain Wallet,… Hoặc nếu bạn thường xuyên giao dịch trên sàn MXC, Gate.io thì có thể tận dụng ví của các sàn này luôn cũng được.

Cách kiếm và sở hữu RACA coin

Có hai cách sở hữu RACA coin dành cho bạn. Một là bạn có thể bỏ thời gian ra tham gia vào các cuộc chiến đấu và kiểm soát tài khoản trong game Metamon để kiếm coin. Hai, một cách nhanh hơn nhiều đó là mua Raca coin trên các sàn giao dịch có niêm yết.

>>> Xem thêm: DBZ coin là gì?

Tương lai của RACA coin thế nào?

Tương lai của RACA coin
Tương lai của RACA coin

Dự án Radio Caca đã tiếp tục phát triển theo lộ trình đã đề ra, bao gồm việc ra mắt Website 1.0 và niêm yết sản phẩm NFT trên sàn BakerySwap. Nếu các kế hoạch tiếp tục được thực hiện suôn sẻ, có thể giá của RACA token sẽ tiếp tục tăng. Gần đây, giá của RACA đã tăng mạnh, mặc dù chỉ do ảnh hưởng của thông tin phụ như sự hỗ trợ từ CZ và mẹ của Elon Musk – bà Maye Musk. Tuy nhiên, việc đầu tư vào Raca coin cũng tồn đọng những nguy cơ cao. Nếu bạn vẫn muốn đầu tư vào nó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên một dành ra một số vốn nhỏ để thử sức.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp về Raca coin. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ tích góp thêm những kiến thức về dự án này. Đồng thời, tìm kiếm được hướng đi mới cho quá trình đầu tư tiền điện tử của mình. Toàn bộ những thông tin trên đều mang tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc bạn thành công và có được lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!

Tổng hợp: trangtienao.com