Sàn PrimeXBT là gì, có uy tín không? Review chi tiết về sàn

PrimeXBT là sàn giao dịch CFD trên Bitcoin có tỷ lệ đòn bẩy vô cùng hấp dẫn, đây là “sân chơi” sôi động được nhiều traders trên toàn thế giới tham gia. Ngoài hấp dẫn traders với tỷ lệ đòn bẩy thì sàn PrimeXBT còn cung cấp nhiều dịch vụ mới mẻ trong tài chính. Bằng cách sử dụng BTC làm tài sản, traders có thể giao dịch ngoại hối, hàng hóa, crypto trên PrimeXBT. Đây cũng là một trong các ưu điểm khác biệt nhất của PrimeXBT với các sàn giao dịch khác. Vậy sàn PrimeXBT là gì, được đánh giá như thế nào, có nên tham gia giao dịch tại đây? Trong bài viết này, mình sẽ review tất tần tật về sàn giao dịch PrimeXBT, cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu sàn PrimeXBT là gì?

Tìm hiểu sàn PrimeXBT
PrimeXBT là cái tên có độ uy tín khá cao

PrimeXBT là một trong số ít sàn có cung cấp CFD để giao dịch trên nền tảng tiền điện tử. Là một cái tên khá mới mẻ trên thị trường đầu tư tài chính, PrimeXBT chỉ mới thành lập vào năm 2018. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã là cái tên có độ uy tín khá cao, được đông đảo traders toàn cầu tham gia. Tham gia sàn PrimeXBT, ngoài được giao dịch tiền điện tử, traders còn có thể đầu tư ngoại hối và CFD các loại hàng hóa, chỉ số trên thị trường. Sàn giao dịch PrimeXBT sở hữu tỷ lệ đòn bẩy hấp dẫn, có thể lên đến 1:100, trên thị trường tiền điện tử nói riêng, đây là một tỷ lệ không hề nhỏ.

PrimeXBT “thua thiệt” hơn so với các sàn giao dịch khác bởi nó chưa được cấp phép bởi tổ chức uy tín. Tuy nhiên, bù lại, PrimeXBT chú trọng vào khâu bảo mật thông tin và tài khoản của người dùng. Kể từ khi ra mắt người dùng đến nay, sàn giao dịch vẫn chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp người dùng bị tấn công hay lừa đảo. Volume giao dịch trung bình của sàn PrimeXBT đã vượt ngưỡng 375 triệu USD/ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, PrimeXBT đã có mặt trên 150 nước trên toàn cầu.

Xem thêm: Sàn eToro: Tìm hiểu thông tin và đánh giá tổng quan

Đánh giá tổng quan sàn giao dịch PrimeXBT

Đương nhiên, bất kỳ sàn giao dịch nào cũng tồn tại những mặt tốt-xấu riêng và PrimeXBT cũng vậy. Theo các chuyên gia tài chính, PrimeXBT được đánh giá khá cao. Dưới đây là đánh giá chi tiết về ưu và nhược điểm của sàn giao dịch này, cùng theo dõi!

Ưu điểm

Hỗ trợ giao dịch nhiều danh mục đầu tư
Sàn PrimeXBT hỗ trợ giao dịch nhiều danh mục đầu tư

Sàn giao dịch PrimeXBT cung cấp đa dạng các lĩnh vực đầu tư, từ CFD, coin, ngoại hối… cho đến các loại hàng hóa và chỉ số. Bằng cách dùng BTC làm tài sản, nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch tại sàn. Khi tham gia vào sàn này, traders có thể bán tài sản để thu lợi. Tỷ lệ đòn bẩy vô cùng hấp dẫn, đối với giao dịch coin, tỷ lệ này có thể lên đến 1:100. Bên cạnh đó, phí giao dịch tại PrimeXBT được xem là thấp nhất thị trường đầu tư (0,05).

Sàn giao dịch PrimeXBT cung cấp các dịch vụ mới mẻ, nền tảng hiện tại hỗ trợ tối đa nhà giao dịch. Đội ngũ tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng, nền tảng có sẵn trên các hệ điều hành, dễ sử dụng.

Nhược điểm

Sàn giao dịch này không hỗ trợ giao dịch cho các traders Hoa Kỳ và Canada. Mặc dù cung cấp dịch vụ cho traders Việt nhưng lại không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Do vậy, các traders Việt khi tham gia có thể gặp phải một số khó khăn. Hiện tại, sàn PrimeXBT vẫn trong giai đoạn nâng cấp. Do vậy, sẽ có một số tình năng bị hạn chế, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Không giống các brokers, sàn giao dịch PrimeXBT không cung cấp tài khoản demo. Do vậy, các traders mới tham gia sẽ không có cơ hội trải nghiệm miễn phí giao dịch tại sàn. Hơn nữa, sàn giao dịch chỉ hỗ trợ gửi tiền qua thẻ tín dụng, các traders Việt sẽ không thể gửi tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Thêm một điểm hạn chế lớn cho các người dùng tham gia sàn PrimeXBT. Đó là cho đến hiện tại, sàn này vẫn chưa quy định chính sách bồi thường mỗi khi traders gặp rủi ro.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại PrimeXBT

Cách đăng ký tài khoản
Cách đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch PrimeXBT

Nhìn chung, đây là một sàn giao dịch có chính sách hoa hồng cực kỳ hấp dẫn. Hơn nữa, sàn cũng không đưa ra yêu cầu các yêu cầu phức tạp. Với tỷ lệ đòn bẩy cao và sản phẩm đa dạng, sàn luôn thu hút nhiều traders tham gia. Nếu bạn muốn giao dịch tại sàn PrimeXBT thì đầu tiên, bạn phải đăng ký mở tài khoản. Việc đăng ký tài khoản tài đây khá đơn giản, chỉ cần làm theo các thủ tục cơ bản sau.

– Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web của sàn giao dịch. Nhìn vào góc bên phải của màn hình có chữ đăng ký, nhấn vào vào điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Sau đó, tick chọn “Tôi chấp nhận vào điều khoản và điều kiện của chính sách bảo mật” và click vào nút Đăng ký.

– Sau khi đăng ký tài khoản xong thì bạn cần xác minh thông qua Email. Truy cập vào Email, vào mục tin nhắn từ PrimeXBT để lấy mã Pin. Sau đó, nhập mã Pin vào và chọn quốc gia đăng ký, cuối cùng là nhấn vào nút Hoàn thành.

Như vậy, sau hai bước là bạn đã sở hữu thành công tài khoản của sàn giao dịch PrimeXBT.

Hướng dẫn cách nạp, rút tiền

Giao dịch thông qua tài sản là BTC
PrimeXBT quy định giao dịch thông qua tài sản là BTC

Như đã đề cập, sàn giao dịch PrimeXBT cho phép giao dịch thông qua tài sản là BTC. Do vậy, bạn bắt buộc phải nạp BTC vào ví, hệ thống sẽ tự động quy đổi BTC thành coin/tiền pháp định khi giao dịch. Khi bạn đã sở hữu BTC rồi thì việc nạp tiền khá đơn giản thôi, nhấn chọn sang phần tài khoản của mình và nhấn Gửi tiền là được.

Còn nếu chưa sở hữu BTC thì bạn phải nạp BTC vào ví tiền ảo của mình. Theo đó, sàn quy định mức nạp BTC tối thiểu là 0,001 và quy trình nạp sẽ hoàn toàn miễn phí. Một cách khác nữa, đó là bạn có thể mua đồng BTC qua kênh Simplex. Lần mua đầu tiên, bạn phải mua ít nhất 50 USD, nhiều nhất là 20 ngàn USD/ngày. Trường hợp mua BTC thanh toán bằng đồng USD thì bạn sẽ mất 5% phí. Trường hợp mua BTC bằng loại coin khác thì bạn sẽ mất thêm phí chuyển đổi là 5% nữa.

Đương nhiên, bạn chỉ có thể rút tiền vào ví tiền ảo của bạn, quá trình cũng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn đến trang Rút tiền để yêu cầu rút tiền, quá trình này phải mất thời gian hệ thống xử lý. Mỗi lần rút tiền như vậy, bạn sẽ mất mức phí là 0.0005 BTC.

Có thể bạn quan tâm: Sàn Plus500 lừa đảo hay uy tín?

Lời kết

Khi tham gia bất kỳ sàn giao dịch nào, mức độ rủi ro là luôn luôn tồn tại, vấn đề là ít hay nhiều. Và đương nhiên khi giao dịch tại sàn PrimeXBT cũng vậy, đặc biệt khi tỷ lệ đòn bẩy cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể thu được mức lợi nhuận đáng kể.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong sàn PrimeXBT là gì, đánh giá chi tiết về sàn và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản, nạp/rút tiền. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể biết thêm những thông tin tổng quan về sàn PrimeXBT. Nếu bạn cũng nhận thấy tiềm năng của nó hì hãy đăng ký tài khoản ngay bây giờ!

Tổng hợp: trangtienao.com