Coinlist là gì? Cách tạo tài khoản Coinlist nhanh chóng 2022

Nếu bạn dành sự quan tâm cho các dự án IDO, ICO hay IEO, chắc chắn đã từng nghe đến cái tên Coinlist rồi. Đây cũng là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử khá nổi tiếng trên thị trường crypto. Có thể, các nhà đầu tư đã biết đến nền tảng này nhờ sự thành công của Mina coin, Solana hay Near rồi. Vậy Coinlist là gì? Coinlist có lừa đảo không? Cách tạo tài khoản Coinlist như thế nào?

Nếu bạn đang dành sự quan tâm đến sàn Coinlist.io, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Trang Tiền Ảo. Chúng tôi sẽ giới thiệu toàn tập về sàn và hướng dẫn cách tạo tài khoản Coinlist, cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu Coinlist là gì?

Coinlist là gì? Cách tạo tài khoản Coinlist
Coinlist là gì? Đây là nền tảng niêm yết token khá nổi tiếng trên thị trường crypto

Với tiềm năng phát triển của nền tảng, rất nhiều người hiện đang tò mò về cách tạo tài khoản Coinlist. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về cách tạo tài khoản Coinlist, chúng ta cần tìm hiểu tổng quan Coinlist là gì và trả lời câu hỏi Coinlist có lừa đảo không.

Có lẽ, bạn đã biết Coinlist với chức năng là một sàn giao dịch crypto rồi. Tuy nhiên, ngoài chức năng này, nó còn là một nền tảng niêm yết token hỗ trợ các dự án tiền điện tử như Near, Solana, Flow, Mina, Casper huy động vốn thông qua việc bán token và hỗ trợ người dùng có cơ hội tiếp cận và giao dịch với các đồng coin mới, giàu tiềm năng.

Được thành lập vào năm 2017, nền tảng Coinlist.io hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp bởi tập đoàn CoinList Markets LLC, Mỹ. Mục đích của nền tảng niêm yết token này là thúc đẩy sự hứng thú của traders với dự án tiền điện tử trong giai đoạn đầu. Từ đó, làm “bàn đạp” cho sự thành công của dự án này trong tương lai. Một trong các dự án đã rất thành công tại Coinlist phải kể đến Solana.

Có thể bạn quan tâm: CashBoom là gì? CashBoom lừa đảo không?

Các sản phẩm hiện có trên Coinlist

Trước khi xem hướng dẫn cách tạo tài khoản Coinlist, bạn có tò mò sàn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nào không? Là một sàn giao dịch và nền tảng niêm yết token, Coinlist.io cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm:

Token sales

Token sales tại Coinlist
Token sales cung cấp cho traders nhiều cơ hội tiếp cận với các đồng coin mới

Bạn có muốn tiếp cận với những đồng coin mới chưa được niêm yết? Có thể, đây chính là những đồng coin tiềm năng có thể đem lại mức sinh lời hấp dẫn. Token Sales chính là dịch vụ hỗ trợ traders tiếp cận với các đồng coin này. Những đồng coin chỉ mới được giới thiệu trên thị trường mà chưa được niêm yết. Đương nhiên, Coinlist không cung cấp dịch vụ Token Sales cho tất cả các dự án mới. Mà những dự án này sẽ được chọn lọc dựa trên tiềm năng cụ thể. Sau đó, danh sách Token Sales sẽ được thông báo đến nhà đầu tư.

Trade

Một trong các sản phẩm chính mà Coinlist cung cấp, đó là trade – giao dịch tiền điện tử. Riêng về sản phẩm này, sàn cung cấp đến ba hệ thống giao dịch khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư. Trong đó, sàn cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử mua ngay. Sàn giao dịch này hỗ trợ rất nhiều tiện ích mà nhà đầu tư cần.

Staking

Ngoài Token Sales và Trade, Coinlist.io còn cung cấp dịch vụ Staking. Đây là dịch vụ hỗ trợ traders có cơ hội staking các đồng tiền điện tử. Từ đó, có thể nhận được các khoản tiền thưởng hậu hĩnh hàng tháng. Khi traders giữ quyền quản lý tài sản, họ có thể tham gia vào dịch vụ staking này.

Wallet

Bất cứ sàn giao dịch nào cũng cung cấp ví điện tử để lưu trữ tiền điện tử. Đương nhiên, sàn Coinlist cũng vậy rồi. Nhằm đảm bảo tài sản người dùng, sàn đặc biệt thiết kế loại ví điện tử với tính năng và bảo mật cao. Mức phí lưu trữ là hoàn toàn miễn phí với tất cả người dùng. Ngoài ra, Coinlist cũng liên kết với các loại crypto custodian nổi tiếng hàng đầu như BitGo, Gemini Custody…

DeFi

Thuật ngữ DeFi có lẽ không còn xa lạ với bất cứ nhà đầu tư crypto nào rồi đúng không? Dịch vụ DeFi tại Coinlist có thể hỗ trợ người dùng quy đổi BTC đến Wrapped Bitcoin. Từ đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng gia nhập với các hệ thống DeFi hàng đầu trên thế giới.

Borrow

Cuối cùng, Coinlist.io cung cấp dịch vụ cho vay với tên gọi Coinlist’s FIL Lending Desk. Trong quá trình đầu tư, traders có thể gặp một số khó khăn nhất định về vốn. Thấu hiểu được điều này, sàn mới đưa ra dịch vụ cho vay lâu dài và uy tín. Bất cứ nhà đầu tư nào cần tận dụng Filecoin đều có thể sử dụng dịch vụ vay có kỳ hạn không đổi hoặc kỳ hạn mở.

Dù bạn tham gia vào bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào, điều quan trọng là phải biết cách tạo tài khoản Coinlist. Bởi, chỉ khi sở hữu tài khoản, bạn mới có thể tham gia vào nền tảng tiền điện tử này! Xem cách tạo tài khoản Coinlist ở phần nội dung bên dưới!

Coinlist có lừa đảo không?

Coinlist có lừa đảo không
Nhiều nhà đầu tư vẫn đang thắc mắc liệu Coinlist có lừa đảo không

Trên thị trường đầu tư tài chính nói riêng và crypto nói riêng, không có gì là đảm bảo 100%. Coinlist là cái tên khá nổi tiếng trên thị trường nhưng hiện vẫn dính phải một số tin đồn lừa đảo. Vậy, liệu Coinlist có lừa đảo không?

Để giải đáp câu hỏi Coinlist có lừa đảo không, chúng ta phải dựa vào khá nhiều yếu tố. Sàn được cấp giấy phép hoạt động tại 20 bang của Hoa Kỳ, kèm theo đó, từ khi ra đời đến này, Coinlist.io luôn tuân thủ các quy tắc tại các bang này. Với sự cấp phép này, có thể chứng tỏ một điều: Coinlist không lừa đảo. Hoặc ít nhất là cho đến nay, nó vẫn chưa có dấu hiệu lừa đảo.

Mặc dù đã có câu trả lời cho câu hỏi Coinlist có lừa đảo không nhưng vấn đề là nó có uy tín không. Nhà đầu tư có nên tham gia giao dịch tại sàn Coinlist.io hay không? Dưới đây, chúng ta sẽ cùng đánh giá để đưa ra lời giải Có nên mua token sale tại Coinlist không.

Có nên mua token tại sàn Coinlist?

Ở trên, chúng ta đã trả lời câu hỏi Coinlist có lừa đảo không, qua đó có thể thấy được, đây là nơi khá tin cậy để mua token. Vậy, tham gia sàn Coinlist, bạn sẽ nhận được những gì?

Theo thống kê, khối lượng giao dịch mỗi ngày tại sàn Coinlist.io là vô cùng lớn. Đây chính là bàn đạp cho tính thanh khoản cao của sàn. Dĩ nhiên, bất cứ ai khi tham gia bất cứ sàn giao dịch nào đó đều mong muốn tính thanh khoản cao. Như vậy, nó có thể đáp ứng yêu cầu này của nhà đầu tư.

Coinlist vốn nổi tiếng là sàn giao dịch có vốn đầu tư lớn cùng nhiều dự án tiềm năng. Hầu hết các dự án có mặt tại sàn đều là dự án về nền tảng Blockchain Layer-1 với mức độ tăng trưởng cao. Đương nhiên không phải mọi dự án đều có thể mang lại lợi nhuận cho traders. Với thị trường crypto, traders luôn có thể gặp tình trạng thua lỗ bất cứ lúc nào. Nhưng nhìn chung, có đến 90% dự án có thể mang lại lợi nhuận trong dài hạn. Thực tế, đây đã là một con số đủ hấp dẫn rồi đúng không nào?

Tìm hiểu sàn giao dịch crypto dành cho trader Việt: Phobitcoin

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Coinlist và xác minh danh tính

Thông qua tìm hiểu, có thể đưa ra kết luận Coinlist không lừa đảo rồi. Vậy bạn có muốn tham gia nền tảng này để mua token và sử dụng các dịch vụ khác? Nếu có, trước tiên, bạn cần biết cách tạo tài khoản Coinlist để đăng ký tài khoản. Một câu hỏi được đặt ra là cách tạo tài khoản Coinlist có khó không?

Cách tạo tài khoản Coinlist đơn giản

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Coinlist
Nhấn chọn Get Started để bắt đầu cách tạo tài khoản Coinlist

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Coinlist khá đơn giản, chỉ cần thao tác vài bước. Trước tiên, bạn truy cập Coinlist.io rồi chọn Get Started ở góc trên bên trái. Hệ thống chuyển hướng sang phần Create a Coinlist account, bạn cần điền các thông tin:

Điền các thông tin
Điền các thông tin => Nhấn chọn Create Account
  • First Name
  • Last Name
  • Your Email Address
  • Password (tối thiểu 10 ký tự)
  • Repeat password

=> Nhấn chọn ô Create Account.

Sau đó, hệ thống gửi tin nhắn xác thực đến địa chỉ Email bạn cung cấp ở trên. Hãy vào Email và click vào Verify your email để tiến hành xác thực. Ở trên là cách tạo tài khoản Coinlist trên máy tính, nếu bạn sử dụng điện thoại thì chỉ cần download ứng dụng về máy và làm tương tự như trên.

Như vậy, chỉ với vài đường cơ bản, bạn đã tạo thành công tài khoản rồi đấy. Cách tạo tài khoản Coinlist khá đơn giản đúng không nào? Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tạo tài khoản thành công.

Xác minh danh tính

Sau khi tạo tài khoản, bạn cần tiến hành xác minh danh tính. Cách xác minh cũng khá đơn giản, thực hiện theo các thao tác sau:

Xác minh danh tính
Xác minh danh tính bằng cách vào mục Wallet => chọn Verify

Truy cập tài khoản Coinlist.io, ở phần Dashboard ở thanh trái => Chọn Wallet => Verify

Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu ở phần Start bao gồm:

  • Type of Entity
  • Legal name of person

=> Nhấn chọn Save and Continue

Hoàn thành cách tạo tài khoản Coinlist
Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu => Save & Continue

Chụp ảnh hai mặt CMND/CCCD/Passport, upload lên hệ thống để tiến hành xác thực danh tính. Thông thường, quá trình xác thực của hệ thống sẽ mất khoảng 5 phút. Sau khi xác thực thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về địa chỉ Email. Còn nếu không thành công, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo cần thực hiện để hoàn thành việc xác thực danh tính.

Cách nạp tiền vào ví Coinlist

"Cách

Để nạp tiền vào ví, bạn chọn Wallet ở thanh bên trái, sau đó, chọn loại tài sản bạn muốn nạp tiền (bên dưới tên tài khoản). Tại đây, bạn có thể chọn nạp tiền bằng USD, BTC hay ETH. Sau khi chọn xong, bạn click vào ô Deposit ở phía bên phải màn hình. Sau khi xác nhận các thông tin nạp tiền vào ví là đúng, bạn click chọn I Understand. Cuối cùng bạn copy địa chỉ ví Coinlist và nạp tiền vào tài khoản.

Lưu ý:

  • Không chọn nạp tiền vào tài khoản bằng loại coin BEP-20
  • Chọn đúng loại tài sản nạp tiền và nền tảng Blockchain tương ứng
  • Mức nạp tiền tối thiểu vào ví là từ 35,000

Hướng dẫn tham gia Token Sale

"Hướng

Để tham gia Token Sale tại sàn, bạn vào Mục Token Sales ở thanh bên trái. Ở phần Active now bên phải, nhấn chọn Learn More ở dự án Token Sale mà bạn muốn tham gia.

Bấm chọn ô Register Now
Bấm chọn ô Register Now

Đọc và nghiên cứu các thông tin liên quan đến dự án => Bấm chọn ô Register Now.

Chọn Option rồi bấm Register Now
Chọn Option phù hợp nhất rồi bấm Register Now

Coinlist.io cung cấp các Option tương ứng với dự án Token Sales. Ở bước này, bạn cần chọn Option rồi bấm Register Now ngay bên dưới.

Nhấn chọn Get started
Nhấn chọn Get started

Ở phần Participant Requirements, bạn nhấn chọn Get started và điền thông tin theo yêu cầu.

Ở bước chọn Option, bạn cần lưu ý, với mỗi Option, hệ thống sẽ yêu cầu các bước khác nhau. Có Option chỉ cần cung cấp thông tin là đã tham gia Token Sales thành công. Nhưng cũng có Option thêm một số yêu cầu khác, ví dụ như cần nộp thêm bằng chứng xác thực địa chỉ.

Chỉ với vài bước cơ bản trên, bạn đã tham gia dự án Token Slae tại Coinlist rồi đấy. Sau khi đã đăng ký tham gia thành công, việc của bạn là chờ đến ngày mở bán để tiến hành mua Token thôi!

Xem thêm: Chứng thực thông tin Remitex.net lừa đảo

Kết luận về cách tạo tài khoản Coinlist

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu Coinlist là gì, Coinlist có lừa đảo không rồi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cách tạo tài khoản Coinlist, nạp tiền vào ví và tham gia Token Sales chỉ với vài bước đơn giản.

Có thể thấy, Coinlist là một nền tảng có vốn đầu tư cao, khối lượng giao dịch và tính thanh khoản đáng kể. Các thông tin Coinlist lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Với nhiều dịch vụ và tính năng, đây sẽ là môi trường giao dịch tiền điện tử khá tuyệt vời. Nếu bạn có hứng thú với sàn, hãy thực hiện theo cách tạo tài khoản Coinlist trên để sở hữu ngay tài khoản nhé!

Tổng hợp: trangtienao.com