Hướng dẫn cách xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến

Bạn mới bước chân vào đầu tư chứng khoán và cần tìm một công cụ cập nhật giá và theo dõi xu hướng tăng giảm của các mã cổ phiếu trong thời gian thực? Trên thị trường hiện nay có khá nhiều bảng giá chứng khoán cho bạn lựa chọn. Nhưng cũng bởi vì quá nhiều bảng giá, khiến bạn không biết nên lựa chọn cái nào phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc MBS bảng giá chứng khoán.

Xem MBS bảng giá trực tuyến ở đâu? Cách xem MBS bảng giá như thế nào? Hãy dành thời gian theo dõi bài viết này để có thể nắm bắt được cách xem MBS bảng giá trực tuyến.

Giới thiệu chứng khoán MB (MBS)

MBS chính là kí hiệu chứng khoán của Công ty cổ phần Chứng khoán MB, thành viên của tập đoàn MB. Chứng khoán MB là một trong các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Thế mạnh của nó là dịch vụ và giải pháp đầu tư chứng khoán bao gồm: Môi giới CK, Tự doanh CK, Bảo lãnh phát hành CK, Tư vấn đầu tư.

Thời điểm hiện tại, chứng khoán MBS cho ra đời khá nhiều nền tảng số bao gồm MBS Moblile App, MBS Plus24, MBS Stock24, MBS Data24, Quote24…  MBS bảng giá là một trong các nền tảng mà công ty CP chứng khoán MBS cung cấp. Bảng giá giúp nhà đầu tư có thể tra cứu thông tin thị trường, cập nhật tin tức kịp thời và cập nhật giá cổ phiếu theo thời gian thực.

Một số thông tin cơ bản về chứng khoán MB:

 • Tên công ty: CTCP Chứng khoán MB
 • Trụ sở: Tầng 7-8 tòa nhà MB, số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://mbs.com.vn/
 • Điện thoại: +84 (24) 372-62600
 • Fax: +84 (24) 372-62601
 • Email: [email protected]

Tiện ích MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến

Tiện ích MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến
Tiện ích bảng giá chứng khoán trực tuyến đem lại

MBS bảng giá có nhiều tiện ích trong việc hỗ trợ nhà đầu tư, từ lúc bắt đầu tìm hiểu thị trường đến khi thực hiện giao dịch. MBS bảng giá giúp nhà đầu tư kịp thời cập nhật thông tin thị trường; hỗ trợ phân tích và đánh giá các mã cổ phiếu; hỗ trợ giao dịch trực tuyến nhanh chóng.

Bảng giá có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Tốc độ kết nối và tải dữ liệu nhanh
 • Cung cấp bộ lọc cổ phiếu, chứng khoán
 • Hỗ trợ nhà đầu tư theo dõi thị trường sát sao
 • Cung cấp tính năng tải bảng giá trực tuyến
 • Cung cấp thông tin về mã cổ phiếu, hỗ trợ phân tích và định giá cổ phiếu
 • Hỗ trợ xem bảng giá chứng khoán MBS trên nhiều nền tảng số.

Xem MBS bảng giá trực tuyến ở đâu?

Bạn muốn xem MBS bảng giá nhưng chưa biết xem ở đâu? Trên các nền tảng số mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, bạn có thể truy cập MBS Plus 24 và Quote24 để xem bảng giá chứng khoán trực tuyến.

Xem MBS bảng giá tại Plus24

MBS Plus24 là nền tảng số cung cấp thông tin giá chứng khoán. Nền tảng này cho phép nhà đầu tư có thể cập nhật tin tức và giá cổ phiếu real-time. Plus24 cung cấp dữ liệu một cách chi tiết về giá, cấu trúc và các chỉ số. Dựa vào đó, nhà đầu tư có thể xem được hiệu suất, dự đoán xu hướng tăng-giảm của giá cổ phiếu.

Plus24 mbs com vn
Xem giá chứng khoán tại nền tảng số Plus24 mbs com vn

Các thông tin được cung cấp một cách trực quan thông quan biểu đồ. Theo đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng tùy chỉnh và lọc mã cổ phiếu mà bạn quan tâm. Nếu muốn mua-bán cổ phiếu, trader cũng có thể đặt lệnh giao dịch trực tiếp. Với Plus24, ngoài xem MBS bảng giá, trader cũng có thể quản lý thông tin tài khoản giao dịch chứng khoán của mình.

Xem MBS bảng giá tại Quote24

Ngoài Plus24, nhà đầu tư cũng có thể xem giá chứng khoán trực tuyến MBS tại Quote24. Tuy nhiên, cần lưu ý nền tảng số này chỉ phục vụ cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Stock24. Quotes24 liên kết với các sàn giao dịch chứng khoán HSX, HNX và sàn Upcom. Do đó, nhà đầu tư có thể xem và tải dữ liệu mã cổ phiếu từ các sàn này. Quote24 có thể sử dụng trên các trình duyệt Chrome, IE, Safari… Truy cập trang Search24 để chọn mã cổ phiếu và danh mục chứng khoán nhé.

Đối với khách hàng Stock24, tính năng MBS bảng giá cung cấp sẽ đa dạng hơn. Cụ thể, khách hàng có quyền truy cập xem thông tin chi tiết của mã cổ phiếu. Bao gồm các giao dịch khớp lệnh, số dư mua/bán và đồ thị khớp lệnh. Ngoài ra, khách hàng Stock24 còn được hỗ trợ đặt lệnh giao dịch nhanh.

Để xem giá chứng khoán trực tuyến, nhà đầu tư chỉ cần mở tài khoản MBS, truy cập và đăng nhập hai nền tảng số.

Một số kênh xem MBS bảng giá khác

Ngoài hai nền tảng Plus24 và Quote24 mà công ty cp chứng khoán MBS cung cấp, nhà đầu tư có thể tận dụng các mạng xã hội để xem giá chứng khoán trực tuyến MBS. Xem bảng giá chứng khoán trực tuyến tại các kênh sau:

 • Fanpage FB: https://www.facebook.com/CKMBS.Online
 • Nhóm FB: https://www.facebook.com/groups/MBS.KH.Online/
 • Zoom Zalo: https://zalo.me/g/moxzgf263

Ngoài ra, để được hỗ trợ thông tin và giao dịch, nhà đầu tư cần tải app data24 MBS và MBS Mobile về điện thoại. Liên hệ Call Center 02473190000 để được hỗ trợ nhé!

s24 mbs com vn
Xem giá chứng khoán tại s24 mbs com vn

Tổng kết

Trên đây, Trang Tiền Ảo đã chia sẻ thông tin về chứng khoán MB cũng như cách xem MBS bảng giá rồi. Hy vọng qua bài viết này, nhà đầu tư sẽ nắm được cách xem bảng giá để kịp thời cập nhật thông tin, tin tức thị trường nói chung và các mã cổ phiếu quan tâm nói riêng. Thông qua MBS bảng giá, trader có thể theo dõi sát sao sự thay đổi về cổ phiếu để đưa ra quyết định giao dịch chuẩn xác nhất.

Như đã đề cập ở trên, ngoài xem bảng giá MBS trên các nền tảng số của MB, trader nên tận dụng thêm các nhóm, fanpage Facebook và Zalo. Để vừa có thể cập nhật bảng giá, vừa gia nhập cộng đồng đầu tư lành mạnh và tiếp cận với các chuyên gia đầu tư chứng khoán.

Ngoài MBS, bạn có thể xem thêm các bảng giá khác:

Tổng hợp: trangtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *